Loading...

Hỏi nhanh đáp gọn Du học tư thục và nội trú Vương Quốc Anh

Tại sao nên lựa chọn du học từ bậc phổ thông?

https://www.facebook.com/duhocvisco/photos/a.250187965048865/2345477935519847/?type=3&theater

Tại sao bạn nên chọn 1 trường nội trú hoặc cao đẳng tư thục ở Vương Quốc Anh?

 • Anh Quốc có nền giáo dục hoàn hảo, quốc gia ổn định và an toàn
 • Hệ thống các trường tư thục tại Anh Quốc giúp học sinh đạt thành tích cao trong học tập, phát triển tính độc lập và trách nhiệm trong xã hội
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại trong các lớp học quy mô nhỏ với các phương tiện học tập tuyệt vời
 • Các hoạt động thể thao văn hóa là 1 phần rất quan trọng trong giáo dục nội trú
 • Hầu hết các trường nội trú tại Anh đều có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và thỏa mãn nhu cầu học tập của học sinh quốc tế
Trường phổ thông Bosworth

Chọn trường thế nào?

 • Tham khảo những trang web hữu ích như www.isbi.com (cung cấp thông tin về 3.000 trường tư thục tại Vương Quốc Anh) và www.ukboardingschools.com (cung cấp thông tin về 182 trường nội trú). Hiệp hội Giáo dục sau phổ thông tư thục (CIFE) cung cấp thông tin những trường cao đẳng tư thục cho lứa tuổi sau phổ thông (từ 16-18 tuổi) www.cife.org.uk.
 • Các trường tư thục có khuyến khích thể thao không? Có, các trường tư thục rất quan tâm rèn luyện thể chất cho học sinh và thường đầu tư trang thiết bị thể thao tối ưu. Nhiều trường còn trao học bổng cho các học sinh có năng khiếu thể thao.
 • Các khóa học trường cung cấp: GCSE, dự bị A level, dự bị đại học Foundation.

 

Nhập học ra sao?

 • Để được nhận học có khó không? Đối với các trường nổi tiếng, sự cạnh tranh được nhận học là khá lớn. Đặc biệt nếu bạn quan tâm tới các học bổng lớn tới 100% học phí. Học sinh quốc tế thường phải vượt qua bài kiểm tra Toán và Tiếng Anh, và vòng phỏng vấn với trường để được nhận học / giành học bổng.
 • Thời gian nhập học: Thường vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

 

Chất lượng du học phổ thông Anh có đảm bảo?

 • Liệu trường đắt hơn chất lượng có tốt hơn? Không nhất thiết. Một số trường do nhận được trợ cấp từ chính phủ, từ cựu sinh viên nên học phí của học sinh được giảm bớt. Nhiều trường ưu tiên tuyển sinh quốc tế nên cũng đưa ra mức học bổng khá lớn cho sinh viên Việt Nam. Quan trọng, bạn nên lựa chọn trường dựa trên chất lượng, đầu ra của học sinh, hỗ trợ của trường với sinh viên quốc tế... Công ty tư vấn du học Anh hàng đầu VISCO là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang lăn tăn về việc tìm hiểu thông tin ngôi trường du học sắp tới.

 

Cách chọn lựa trường phổ thông Anh

 • Cần xem kĩ chi phí trả cho trường bao gồm những gì. Thông thường chi phí sẽ bao gồm: học phí, bảo hiểm y tế, chỗ ở, bữa ăn, văn phòng phẩm, sách giáo khoa, trang thiết bị về thể thao và giải trí. Chi phí không bao gồm: đồng phục, quần áo thể thao, tiền điện thoại, chi phí về nhà...
 • Cần nộp đơn sớm để tránh vấn đề phát sinh khi hoàn thiện thủ tục: nên nộp trước 1 năm
 • Nếu bạn xác định săn học bổng, càng nên tìm hiểu trường và thi học bổng sớm để được cân nhắc các học bổng cao
 • Tìm hiểu các hội thảo, buổi gặp gỡ, phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường tại Việt Nam để thêm các cơ hội tìm hiểu trường và giành được học bổng lớn.
 • Cân nhắc các trường có chương trình dạy tiếng anh bổ trợ cho con trong quá trình học

 

Hỗ trợ của trường đối với học sinh?

 • Ở trường nội trú có đại diện pháp luật nào phụ trách các em không? Có, tất cả các học sinh dưới 16 tuổi đều có người bảo trợ tại Anh quốc và thường được trường chỉ định.
 • Môi trường ở trường nội trú có an toàn và vui vẻ? Phần lớn các trường đều có khóa an toàn, có giáo viên giám sát 24/24

Tham khảo danh sách các trường và học bổng: https://visco.edu.vn/tuan-le-thi-phong-van-hoc-bong-pho-thong-uk.html

 

Tại sao nên chọn VISCO du học Anh Quốc?

 

 

 • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.