5 lí do bạn nên săn học bổng hơn 600 triệu PT Abbey DLD, Anh Quốc

Săn học bổng là cụm từ chưa bao giờ hết hot của các du học sinh tương lai. Cùng điểm qua lí do bạn nên lựa chọn trường phổ thông danh tiếng Abbey DLD Colleges nhé.

  1. Ranking cao: Trường phổ thông Abbey DLD Colleges xếp thứ 6 trên Bảng xếp hạng Top UK Co-Educational Boarding Schools 2018. Đây là bảng xếp hạng 100 trường phổ thông nội trú uy tín của Anh dựa trên các đánh giá về điểm số của học sinh trường. Tham khảo: Bảng xếp hạng các trường phổ thông nội trú Anh
  2. Cơ sở vật chất tuyệt vời: Tọa lạc tại các thành phố lớn của Anh Quốc: London, Cambridge và Manchester. Cơ sở vật chất, phòng ốc của Abbey khang trang, hiện đại, đem tới sự hài lòng cho tất cả học sinh. Bên cạnh chất lượng giảng dạy được đánh giá cao, các dịch vụ hỗ trợ học sinh của Abbey và các hoạt động ngoại khóa của trường cũng đem tới sự hài lòng cho cả phụ huynh và học sinh. Tham khảo Nhà ở và cuộc sống sinh viên trường Abbey
  3. Học bổng có lẽ là thứ bạn quan tâm nhất khi du học, vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho gia đình cũng như thể hiện ĐẲNG CẤP nhất những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra trong suốt những năm học qua. Đáp ứng mong đợi này, phổ thông danh tiếng Abbey DLD Colleges đưa ra học bổng tới 70% học phí (tương đương 630 triệu đồng) cho các học sinh xuất sắc.
  4. Uy tín và các thành tích xuất sắc của trường tham khảo tại đây
  5. Nếu bạn đang lăn tăn làm thế nào để săn học bổng du học phổ thông Anh, hãy nhớ: VISCO là lựa chọn HÀNG ĐẦU dành cho bạn. Du học VISCO là đại diện chính thức và thân thiết của các trường phổ thông danh tiếng tại Anh.
Đại diện VISCO và hiệu trưởng Abbey Cambridge, Anh Quốc

Nếu bạn cần 1 động lực, mời bạn tham dự buổi thi và phỏng vấn học bổng với đại diện Abbey DLD Colleges tại đây:

17h00 thứ 3, ngày 8/10/2019 VISCO Hà Nội, Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ

17h00 thứ 5, ngày 10/10/2019 VISCO Hồ Chí Minh, 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1

Bên cạnh học bổng cao, các bạn tham dự buổi thi và phỏng vấn học bổng sẽ có cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt từ VISCO.

Sự hài lòng của phụ huynh và học sinh về cơ sở vật chất của kí túc xá trường

Đăng Khôi – học sinh Abbey DLD khóa 2019

Những điều bạn cần biết

Đăng kí tư vấn miễn phí

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day