Loading...

Trường Abbey DLD Colleges, Anh Quốc

Abbey DLD Colleges là một trong những trường có bề dày thành tích và chất lượng đào tạo tốt. Trường có 3 cơ sở tại Cambridge, London, Manchester

Lịch Thi và phỏng vấn học bổng

 • Thời gian & Địa điểm
  • 17h00 - 18h30 thứ 2, ngày 13/02/2023
  • VISCO Hanoi: Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
 • Học sinh tại các tỉnh khác vui lòng liên hệ VISCO để được hỗ trợ và sắp xếp lịch phỏng vấn cụ thể



  Các ưu đãi trong đợt phỏng vấn lần này

  • Tặng phí thi IELTS cho các bạn tham dự hội thảo và nộp hồ sơ tại VISCO
  • Miễn phí dịch vụ, dịch thuật (lên tới 10-23 triệu đồng)
  • Hỗ trợ apply hồ sơ, thi và phỏng vấn học bổng du học Anh bậc phổ thông tới 100% học phí
  • Hỗ trợ làm hồ sơ, luyện phỏng vấn xin visa du học (nếu cần)
  • Hỗ trợ làm visa thăm thân cho phụ huynh

  Giới thiệu trường phổ thông Abbey DLD Colleges

  > 8 lí do nên săn học bổng Phổ thông Abbey DLD Colleges

  Abbey DLD Colleges là một trong những trường đào tạo dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Trường có bề dày thành tích và là một trong số những trường có truyền thống đào tạo chất lượng cao nhất của nước Anh. Học ở Abbey DLD, học sinh được trang bị vốn kiến thức phong phú, bổ ích và là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học.Trường có 3 cơ sở tại London, Cambridge, và Manchester với quy mô lớp học nhỏ, trung bình 5- 9 học sinh, môi trường học tập thân thiện và học sinh có điều kiện tiếp cân tối đa với nền văn minh nhất thế giới. Đặc biệt, trường có chương trình luyện thi vào Đại học  Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme).

  Hãy tham gia với hệ thống các trường Abbey DLD Colleges trên lộ trình học thuât đầy thú vị và thử thách mà ở đó trường sẽ hổ trợ, thử thách và khuyến khích các em. Trên tất cả, nhà trường sẽ đảm bảo rằng các em sẽ đạt được mục tiêu của mình và tạo cơ hội học tập tốt nhất cho các em ở một quốc gia mà nơi đó giáo dục mang lại giá trị suốt đời. Hệ thống các trường Abbey DLD Colleges cung cấp nhiều chương trình chất lượng cao để chuẩn bị cho học sinh đậu vào các trường Đại học danh tiếng nhất của Anh. Các khóa học của trường bao gồm các khóa phổ thông (GCSE),  Dự bị quốc tế A Level và chương trình Dư bị Đại học 1 năm (Foundation). Trong năm 2022, 99% học sinh của trường tốt nghiệp A-Level. Trong đó 49% đạt điểm A* -A, phần lớn học sinh của trường được vào học tại các trường Đại học thuộc Russell Group trong đó nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, UCL, Warwick… Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh, phổ thông GCSE dành cho học sinh từ 14 – 16 tuổi và Dự bị quốc tế A level dành cho học sinh trên 16 tuổi và Dự bị Đại học Foundation dành cho HS trên 17 tuổi.

  1/ DLD London

  Được thành lập từ năm 1931, DLD London là cơ sở lâu đời nhất của Abbey DLD, với khu học xá tại Westminster Bridge Road, đối diện tòa nhà Quốc hội Anh, ngay tại trung tâm thủ đô London. Học sinh sẽ được học tập và ăn ở ngay tại khu học xá của trường – một trong những khu học xá hiện đại nhất hiện nay của Anh quốc. Hiện nay trường có khoảng 450 học sinh, theo học các khóa GCSE, Alevel. Là thành viên của Alpha Plus Group, DLD London luôn đảm bảo chất lượng đào tạo, trang bị cho học sinh kiến thức vững vàng để được nhận vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Anh Quốc và thế giới. Đây là niềm tự hào của Abbey DLD ngay từ những ngày đầu thành lập.

  Năm 2022, 99% học sinh vượt qua kì thi A level,  40% học sinh A level của DLD London đạt điểm A* A, 70% hoc sinh A level đạt điểm A*-B. 94% học sinh vượt qua kì thi GCSE.

  2/ Abbey College Cambridge

  Thành lập năm 1994,  Abbey Cambridge đang là 1 trong những trung tâm đào tạo HS Phổ thông và dự bị đại học chất lượng cao nhất Vương Quốc Anh. Các em HS sau khi hoàn thành khóa học tại đây đều hài lòng  và tự hào về những gì mình được tiếp thu. Đặc biệt, Abbey Camb cung cấp các khóa học chuẩn bị cho học sinh vào học Đại học Cambridge, Oxford, đặc biệt là chuyên ngành Y khoa, Nha khoa, Kinh tế, Công nghệ. Đến năm 1996, Abbey Cambridge đã mở rộng chương trình, lĩnh vực đào tạo với nhiều chuyên ngành đa dạng. Trong 8 năm qua, Abbey Cambridge đã giúp 45 học sinh được nhận vào học tại Đại học Cambridge, Oxford, hơn 67 học sinh được nhận vào học các khóa Y khoa, Nha khoa, Luật.

  Năm 2022, 60% học sinh A level của Abbey College Cambridge đạt điểm A*- A. 80% đạt A*-B



  Đại diện VISCO và hiệu trưởng Abbey Cambridge

  3/ Abbey College Manchester

  Được thành lập năm 1990, Abbey College Manchester hiện đang có khoảng 250 học sinh, trong đó 60% học sinh là người Anh. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, sĩ số lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên nhiệt tình dày dặn kinh nghiệm, Abbey Manchester luôn làm hài lòng kể cả những phụ huynh khó tính nhất, giúp học sinh phát huy tối đa khả năng, tự tin bước vào ngưỡng cửa Đại học.

  Năm 2022, 100% học sinh tốt nghiệp A-Level. Trong đó, 38% học sinh A level của Abbey College Manchester đạt điểm A*- A, 64% đạt điểm từ A*-B

  Các kỳ khai giảng: tháng 1 và 9

  Các Khóa học

  Khóa tiếng Anh


  DLD LondonAbbey CambridgeAbbey Manchester
  Học phí
  £9,950/kỳ

  Khóa Phổ thông GCSE


  DLD LondonAbbey CambridgeAbbey Manchester
  Học phí£34,700/năm£34,900/năm£23,600/năm

  Khóa Alevel


  DLD LondonAbbey CambridgeAbbey Manchester
  Yêu cầuIELTS 5.0IELTS 5.5IELTS 5.0 (Alevel 2 năm) IELTS 5.5 (Alevel 18 tháng)
  Học phí£33,000/năm (đã bao gồm tiếng Anh)£34,900/năm (đã bao gồm tiếng Anh)£27,600/năm (đã bao gồm tiếng Anh)

  Khóa Dự bị Đại học

  DLD London

  • Chuyên ngành Kinh doanh, Âm nhạc, Nghệ thuật
  • Yêu cầu IELTS UKVI 4.5, Tốt nghiệp lớp 11
  • Học phí £34,7000/năm

  Abbey Cambridge

  • Chuyên ngành Kế toán, Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học, Dược
  • Yêu cầu IELTS UKVI 5.0, Tốt nghiệp lớp 11
  • Học phí £34,900/năm

  Abbey Manchester

  • Chuyên ngành Kinh doanh, Kỹ thuật, Nhân văn
  • Yêu cầu IELTS UKVI 5.0, Tốt nghiệp lớp 11
  • Học phí £27,600/năm

  Chi phí

  • Phí ghi danh: £500; Đặt cọc: £2.000

  • Chi phí nhà ở:

  DLD LondonAbbey CambridgeAbbey Manchester
  Phí đăng ký£250 (không hoàn trả)
  Homestay
  £10.600 – 15.960£12.050 (Học sinh dưới 16 tuổi bắt buộc ở Homestay)
  Ký túc xá£20,100 -28,850£18.550 -27.600£14.350 – 16.995

  Học bổng: Nhà trường dành những suất học bổng lên tới 60% học phí cho các khóa phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A-level và chương trình dự bị Đại học.

  Phỏng vấn học bổng Abbey DLD Colleges tại VISCO:

  Phản hồi của phụ huynh học sinh

  Những điều bạn cần biết

  • THAM KHẢO THÊM

  Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
  Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

  Các bài viết khác

  Xem thêm
  /img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
  Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
  Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
  /img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
  Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
  bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
  /img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
  Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
  Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
  /img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
  Top 25 trường VFX tại Mỹ
  Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: