Trường Abbey DLD Colleges, Anh Quốc

Abbey DLD Colleges là một trong những trường đào tạo dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Trường có bề dày thành tích là một trong số những trường có truyền thống đào tạo chất lượng cao nhất của nước Anh. Học ở Abbey DLD, học sinh được trang bị vốn kiến thức phong phú, bổ ích và là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học. Trường có 3 cơ sở tại London, Cambridge và Manchester với quy mô lớp học nhỏ, trung bình 5- 9 học sinh, môi trường học tập thân thiện và học sinh có điều kiện tiếp cận tối đa với nền văn minh nhất thế giới. Đặc biệt, trường có chương trình luyện thi vào Đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme).

Tham dự thi và phỏng vấn học bổng phổ thông Abbey DLD, học sinh có cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt từ VISCO:

– Tặng phí dịch vụ, dịch thuật

– Hỗ trợ làm hồ sơ, luyện phỏng vấn visa (nếu cần), visa thăm thân

Đăng ký tham dự hội thảo miễn phí tại đây:

1/ DLD London

Được thành lập từ năm 1931, DLD London là cơ sở lâu đời nhất của Abbey DLD, với khu học xá tại Westminster Bridge Road, đối diện tòa nhà Quốc hội Anh, ngay tại trung tâm thủ đô London. Học sinh sẽ được học tập và ăn ở ngay tại khu học xá của trường – một trong những khu học xá hiện đại nhất hiện nay của Anh quốc. Hiện nay trường có 430 học sinh, theo học các khóa GCSE, Alevel. Là thành viên của Alpha Plus Group, DLD London luôn đảm bảo chất lượng đào tạo, trang bị cho học sinh kiến thức vững vàng để được nhận vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Anh Quốc và thế giới. Đây là niềm tự hào của Abbey DLD ngay từ những ngày đầu thành lập.

2/ Abbey Cambridge

Thành lập năm 1994,  Abbey Cambridge đang là 1 trong những trung tâm đào tạo học sinh Phổ thông và dự bị đại học chất lượng cao nhất Vương Quốc Anh. Các em học sinh sau khi hoàn thành khóa học tại đây đều hài lòng và tự hào về những gì mình được tiếp thu. Đặc biệt, Abbey Cambridge cung cấp các khóa học chuẩn bị cho học sinh vào học Đại học Cambridge, Oxford, đặc biệt là chuyên ngành Y khoa, Nha khoa, Kinh tế. Đến năm 1996, Abbey Cambridge đã mở rộng chương trình, lĩnh vực đào tạo với nhiều chuyên ngành đa dạng. Trong 8 năm qua, Abbey Cambridge đã giúp 45 học sinh được nhận vào học tại Đại học Cambridge, Oxford, hơn 67 học sinh được nhận vào học các khóa Y khoa, Nha khoa, Luật.

Đại diện VISCO cùng thầy hiệu trưởng Abbey Cambridge 

3/ Abbey Manchester

Được thành lập năm 1990, đến nay Abbey Manchester có 220 học sinh, trong đó 60% học sinh là người Anh. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, sĩ số lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên nhiệt tình dày dặn kinh nghiệm, Abbey Manchester luôn làm hài lòng kể cả những phụ huynh khó tính nhất, giúp học sinh phát huy tối đa khả năng, tự tin bước vào ngưỡng cửa Đại học.

Mr Dương – Đại diện Tư vấn du học VISCO trong chuyến thăm Abbey College Manchester

Các kỳ khai giảng: tháng 1 và 9

Các Khóa học của trường:

  • Khóa học Tiếng Anh
  • Khóa phổ thông GCSE
  • Khóa Dự bị Quốc Tế Alevel
  • Khóa Dự bị Đại học (Foundation)
Học phí:

Chi phí nhà ở:

Nhà ở và cuộc sống sinh viên tại Anh Quốc, Phổ thông Abbey DLD

Học bổng:

Nhà trường dành những suất học bổng lên tới 70% học phí cho các khóa phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A-level và chương trình dự bị Đại học.

Các học sinh xuất sắc của VISCO

Khôi Nguyên 

Phản hồi của phụ huynh học sinh

Những điều bạn cần biết

Đăng kí tư vấn miễn phí

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status