Loading...

Đặc thù đào tạo Quản lí khách sạn Thụy Sĩ

Ai đó đã nói thế này “Văn hóa dịch vụ của Thụy Sĩ cũng giống như đồng hồ Thụy Sĩ – tinh tế & vượt thời gian”. Rõ ràng, Thụy Sĩ là cái nôi đào tạo Quản lý khách sạn của thế giới hay nói cách khác, đào tạo mảng này ở Thụy Sĩ luôn là tốt nhất và rất chuyên sâu. Anh, Mỹ, Úc & các nước Châu Âu khác đang nỗ lực học theo mô hình đào tạo Quản lý khách sạn Thụy Sĩ; tuy nhiên, sự tinh tế trong dịch vụ của Thụy Sĩ thì khó sao chép. Như vậy, thương hiệu đào tạo khách sạn ở Thụy Sĩ là khá tốt và dễ được nhận diện tại nhiều quốc gia và các tập đoàn dịch vụ và khách sạn lớn trên toàn cầu.

Hãy gia nhập các trường Quản lý khách sạn SEG - thử thách bản thân với các công việc trong mảng dịch vụ, bạn sẽ được trang bị các kĩ năng mềm cần thiết bên cạnh các kĩ năng cứng như tiền sảnh, buồng phòng, lễ tân, quầy bàn, sự kiện, v.v… Và bạn cũng có thể tận dụng các kĩ năng mềm để tỏa sáng trong công việc và tiến xa trong sự nghiệp như kĩ năng quản lí con người, kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng xử lí tình huống và giao tiếp, v.v…

Theo báo cáo tài sản – Global Wealth Report 2018 của Viện nghiên cứu Credit Suisse công bố gần đây, Mỹ vẫn là nước có nhiều triệu phú nhất thế giới với hơn 13,5 triệu người và tổng tài sản cả nước là 98.200 tỷ USD. Tuy nhiên, nếu chia tổng tài sản cho số người trưởng thành (>=18 tuổi), Thụy Sĩ mới là quốc gia có tài sản trung bình cao nhất thế giới. Tài sản bình quân với người trưởng thành Thụy Sĩ là 530.240 USD. Rõ ràng, lựa chọn học tập Quản lí khách sạn tại cái nôi đào tạo ngành thì không chỉ lĩnh hội Dịch vụ khách hàng chuẩn mực, mà còn trải nghiệm đại học toàn diện tại quốc gia Trung Âu có nền kinh tế thịnh vượng nhất thế giới cùng những người Thụy Sĩ thông minh, chăm chỉ, & tư duy tích cực!

Lịch hội thảo tập đoàn SEG, Thụy Sĩ

Cơ hội gặp gỡ đại diện tập đoàn SEG - thầy Christian Schiering và cơ hội nhận học bổng tới 700 triệu đồng cùng ưu đãi đặc biệt từ VISCO tới 20-30 triệu đồng

ĐÀ NẴNG  
15h00 thứ 5, ngày 21/2/2019
VISCO Đà Nẵng, 433 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu
HÀ NỘI  
17h30 thứ 6, ngày 22/2/2019
VISCO Hà Nội, Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ
HỒ CHÍ MINH  
17h30 thứ 7, ngày 23/2/2019
VISCO Hồ Chí Minh, 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

>> Những du học sinh Thụy Sĩ xuất sắc của VISCO

VISCO tự hào giới thiệu những sinh viên tiêu biểu của SEG (SHMS, HIM, IHTTI, CRCS, CAA)

1.Nguyễn Quốc Hùng - sinh viên đại học năm 2 của CRCS - SEG

Hùng vốn là học sinh tích cực của trường Nguyễn Tất Thành, Hà Nội. Trước khi gửi hồ sơ xin thư mời cho Cesar Ritz, em luyện SAT và dự tính du học Mỹ. Tuy nhiên, sau những nỗ lực phỏng vấn học bổng và gấp rút làm hồ sơ, chủ nhân của 1 trong những học bổng 1,2 tỷ đầu tiên và gia đình đã quyết định lựa chọn Thụy Sĩ. Sau khi nhập trường, Hùng nhanh chóng hòa nhập, học tốt, thực tập tốt & tự tin vượt qua những thách thức & yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp Quản lí khách sạn toàn cầu!

Quốc Hùng và bạn tại Thụy Sĩ

Gia đình & VISCO rất tự hào về những nỗ lực học tập, làm việc & kĩ năng kết nối mọi người của em!

Chia sẻ của ông nội Quốc Hùng trong chuyến thăm cháu 9/2018

2.Nguyễn Đức Anh – Sinh viên thạc sĩ năm 1 tại SHMS – SEG

Khác với Hùng, gia đình Đức Anh luôn mong muốn hướng con theo học ngành Quản trị rủi ro tài chính. Tuy nhiên, Đức Anh lại gửi trọn đam mê làm dịch vụ khách sạn & mong muốn trải nghiệm học tập tại quốc gia thông minh bậc nhất thế giới (Thụy Sĩ có 25 người đạt giải Nobel trên tổng số khoảng 8 triệu dân). Do vậy, em đã tìm hiểu rất kĩ ngành học này, quyết tâm chia sẻ, thuyết phục bố mẹ và quyết định du học Thụy Sĩ để trải nghiệm trọn vẹn ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu.

Nụ cười thường trực trên môi có lẽ là đặc trưng của các du học sinh Thụy Sĩ

Phương châm của Đức Anh là “Hãy đi & khám phá khi bạn còn có thể. Đừng chần chừ vì thời gian sẽ không chờ đợi chúng ta”. Sau kì lí thuyết 1 tại SHMS, khu học xá Leysin, Đức Anh vẫn khẳng định “Đào tạo Quản lí khách sạn ở Thụy Sĩ, đặc biệt SHMS rất tốt & chuyên sâu”. Em đang gấp rút chuẩn bị cho kì thực tập 1 tại Disneyland, Paris!

Một điều nữa về Đức Anh mà VISCO muốn bật mí ….. Em hoàn toàn đạt yêu cầu đầu vào khóa thạc sĩ 1 năm tại SHMS, khu học xá Caux, nhưng em đã từ chối và chọn khóa thạc sĩ 2 năm với năm đầu dự bị tại Leysin. Mục tiêu của em là để trải nghiệm ngành học này tại Thụy Sĩ trọn vẹn nhất với 2 kì thực tập quốc tế!

3.Đồng Thùy Dương – sinh viên thạc sĩ năm 1 tại SHMS, khu học xá Caux

Cùng với Kim Chi, Thùy Dương tốt nghiệp khoa quốc tế - đại học kinh tế quốc dân thì gấp rút chuẩn bị hồ sơ du học Thụy Sĩ – khóa thạc sĩ 2 năm tại SHMS. Hai cô gái Hà Nội xinh đẹp & năng động đã có chút phân vân ban đầu giữa Thụy Sĩ & Úc; tuy nhiên cuối cùng các em đã chọn Thụy Sĩ vì đào tạo Quản lí khách sạn rất chuyên sâu & đảm bảo các kì thực tập quốc tế chất lượng cao.

Dương đang hoàn thành kì thực tập 1 tại California, Mỹ và chuẩn bị hồ sơ visa Thụy Sĩ từ Mỹ để quay về SHMS học thạc sĩ năm 2, kì tháng 2/2019!

Dương đang ở Napa Valley, Mỹ

Em lựa chọn Tư vấn VISCO & giới thiệu bạn đi cùng. Thông qua hành trình học tập của em tại Thụy Sĩ & thực tập tại Mỹ, VISCO nhìn thấy sự chắc chắn & tự tin dấn thân của em ở ngành công nghiệp Quản lí khách sạn toàn cầu!

4.Lương Kim Chi – sinh viên Thạc sĩ năm 1 tại SHMS

Cảm ơn Thùy Dương đã giới thiệu bạn tới VISCO, cô gái Kim Chi tìm hiểu về SHMS muộn hơn và có phần nghi ngại ban đầu, nhưng cuối cùng lại rất quyết đoán & nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ thư mời & đạt visa chỉ sau 1 tháng nộp hồ sơ visa!

Cô gái chỉ thích du học Úc ngày ấy đã trở nên say mê Thụy Sĩ “Sau thời gian học tập ở Leysin, vào kì nghỉ Giáng sinh em thăm mấy nước ở Châu Âu, mà chưa thấy ở đâu đẹp như Thụy Sĩ - kiểu như ở Thụy Sĩ rồi thì đi đâu cũng cảm thấy overexpected”

Với em, người Thụy Sĩ thông minh, nghiêm túc nhưng cũng rất thực tiễn. Ở SHMS, em không chỉ được học Quản lí khách sạn “chuyên sâu” “bài bản”, em còn được trải nghiệm nền văn hóa đa dạng, người dân với khả năng đa ngôn ngữ , phong cảnh thiên nhiên hữu tình, nền kinh tế thịnh vượng, phúc lợi xã hội cao, cơ sở hạ tầng & hệ thống giao thông phục vụ giao thương & du lịch tối ưu, v.v…

Hình ảnh của Chi trong những ngày thực tập tại Mỹ

Sau kì lí thuyết 1 tại SHMS - khu học xá Leysin, em từ chối lời mời thực tập của Sandals và sang Mỹ làm việc tại Hyatt, Ohio. Tháng 9/2019, em sẽ quay về trường “cày” tiếp thạc sĩ năm 2 (đó là chia sẻ của em). Vậy là cô gái Hà Nội xinh đẹp không quá say công việc & trời Mỹ náo nhiệt mà quên mất SHMS – ngôi trường thuộc nhóm 7 các trường Quản lí khách sạn tốt nhất thế giới, đã tạo những tiền đề thuận lợi ban đầu cho em dấn thân và thử sức ở ngành công nghiệp Quản lí khách sạn toàn cầu!

5.Lê Thủy Tiên – sinh viên đại học năm 2 của SHMS, khu học xá Caux

Thủy Tiên tại Thụy Sĩ

Chúng tôi vẫn gọi em “cô gái đến từ nước Nga”. Thực tế, em lớn lên và học phổ thông ở Nga. Vừa trở về Việt Nam từ đất nước “người anh em tốt bụng”, em đến VISCO chủ động tìm hiểu SHMS. Em khẳng định “Em chỉ học SHMS vì người họ hàng của em đang học tập tại trường & phản hồi rất tốt”!!

Em đã trở về khu học xá Caux sau kì thực tập dài tại Madarin Oriental, Malaysia với những trải nghiệm dịch vụ khách sạn đa dạng: tiền sảnh, ẩm thực, sự kiện, v.v… Về em, VISCO không phải nói nhiều vì SHMS chính là lựa chọn đầu tiên & duy nhất của em!

6.Trần Minh Phương – sinh viên đại học năm 3 của SHMS, khu học xá Leysin

Cô sinh viên năm cuối của SHMS đã trải qua thời gian học tập & thực tập tuyệt vời tại Thụy Sĩ. Với Minh Phương, SHMS như gia đình thứ 2 với rất nhiều những trải nghiệm thân thuộc và yêu quý; từng phút giây ở Thụy Sĩ luôn đong đầy những yêu thương và “chưa xa đã rất nhớ”

Minh Phương (hàng trên cùng, thứ 3 từ phải qua trái) và các bạn học

7.Vũ Ngọc

Em vừa hoàn thành kì lí thuyết của chương trình Sau đại học (PGD) tại khu học xá Leysin, bay sang UK chơi Giáng Sinh & chuẩn bị thực tập tại Geneva, Thụy Sĩ!

Vũ Ngọc ở Leysin

Với Vũ Ngọc, học tập là trải nghiệm và tích lũy kiến thức & tinh hoa nhân loại để trau dồi hiểu biết về thế giới và nâng cao lòng khoan dung và cảm thấu với con người!

Còn rất nhiều những bạn sinh viên khác VISCO hỗ trợ sang học tập tại các trường SEG đã rất thành công ở ngành công nghiệp Quản lí khách sạn toàn cầu. VISCO hi vọng được chia sẻ những thành tích đáng nể của các em trong chặng đường học tập ở trường, thực tập ở quốc tế & sự nghiệp tiến xa cả ngoài mảng dịch vụ khách sạn!

Đăng kí để được tư vấn miễn phí 

Đăng ký học bổng các nước

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.