Loading...

Du học Thụy Sĩ: Bạn sẽ nhận được những gì?

Nguyễn Quốc Hùng - cựu học sinh Nguyễn Tất Thành, sinh viên năm 2 của trường Céasar Ritz, đã hoàn thành các kì lí thuyết năm 1 và kì thực tập 1 tại Hotel Bernerhof, Thụy Sĩ với đánh giá cao của cả trường và nơi thực tập.

>> Chủ nhân thứ 2 của học bổng 1.2 tỷ Thụy Sĩ

Là một trong những chủ nhân đầu tiên của học bổng tới 1,2 tỷ đồng trường Céasar Ritz (1 trong 5 trường thành viên của tập đoàn Quản trị khách sạn danh tiếng SEG), Nguyễn Quốc Hùng không chỉ là học sinh xuất sắc mà còn là một trong những sinh viên rất cố gắng, nỗ lực trong học tập.

Hình ảnh Quốc Hùng những ngày đầu nhập học ở Lucerne

Đến với VISCO, cậu học sinh Nguyễn Quốc Hùng dù có bảng điểm tốt nhưng lại có phần sống hơi nội tâm. Là những người làm hồ sơ cho Hùng, VISCO có chút lo lắng về khả năng hòa nhập của em. Tuy nhiên, sau thời gian học tập tại Thụy Sĩ, Hùng không chỉ nhanh chóng hòa nhập với thầy cô và bạn bè mà còn có nhiều thay đổi tích cực: chủ động, tự tin hơn.

Quốc Hùng thời gian gần đây, em có vẻ tự tin, hòa đồng và trưởng thành hơn nhiều

Mẹ Nguyễn Quốc Hùng tự hào chia sẻ về sự trưởng thành của con trai: “Chị không biết sau này con thành công hay không, nhưng sau thời gian học tập và làm việc tại Thụy Sĩ, con thay đổi tích cực. Con tự tin hơn, chắc chắn hơn và làm việc gì cũng có kế hoạch và mục tiêu cụ thể. Ngày đầu tiên nhập trường, con ngủ quên do lệch múi giờ và quản lí khu học xá phải gọi con đi học, nhưng giờ mọi chuyện đã khác, con chủ động học tập tốt, trả bài nghiêm túc và đúng hạn. Ở Hotel Bernerdof – nơi con thực tập, con được quản lý trực tiếp đánh giá cao vì ý thức và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Con sẽ không rời nơi làm việc nếu công việc chưa hoàn thành”.

Chia sẻ của ông nội Hùng trong chuyến thăm cháu, thăm thành phố Luzern và trường Céasar Ritz 9/2018

VISCO rất bất ngờ về khả năng hòa nhập để học tập và làm việc tốt của Hùng, đã kết nối với em hỏi thăm tình hình và được em chia sẻ như sau: “Chỉ cần mình muốn làm thì sẽ làm được chị à. Em nghĩ rằng mình có thể học thêm những đức tính quý giá của người Thụy Sĩ cũng như môi trường dịch vụ Thụy Sĩ để sau này trở về quê hương thực hiện dự án gia đình”. Được hỏi về khó khăn, em không ngần ngại chia sẻ: “Khó khăn thì rất nhiều, như vấn đề ngôn ngữ giữa môi trường đa ngôn ngữ và mối quan hệ con người giữa môi trường đa dạng văn hóa. Tuy nhiên, em thấy mình được học rất nhiều kiến thức và kĩ năng mới mà trước đây em chưa bao giờ được học”.

Trường Céasar Ritz - ngôi trường Hùng đang theo học

Sau kì thực tập tại Hotel Bernerhof của Thụy Sĩ, Hùng được trải nghiệm tại nhiều vị trí, thực tập những công việc khác nhau trong khách sạn. Hiện em đã trở lại kì học lý thuyết năm 2 của Céasar Ritz với sự ghi nhận đánh giá cao từ trường cũng như khách sạn.

NHỮNG BÀI HỌC MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI DU HỌC THỤY SĨ, KHÔNG CHỈ LÀ THÀNH QUẢ TRONG HỌC TẬP, MÀ CÒN LÀ THÀNH QUẢ CON NGƯỜI...

Xem thêm: >> Xem thêm: Đại học Cesar Ritz và học bổng tới 1,3 tỷ kì 7/2019 Đăng kí để được tư vấn miễn phí  Đăng ký học bổng các nước [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_co-hoi-nghe-nghiep-trong-nganh-cong-nghiep-khach-san-65250-2024216105952.jpeg
Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Công nghiệp khách sạn
Sự nhạy bén trong kinh doanh, kinh nghiệm thực tế và kĩ năng con người là những năng lực không thể phát triển chỉ thông qua việc học trên lớp. Vì lí do này, các trường QTKS Thuỵ Sĩ áp ụng phương pháp vừa học vừa làm, tích hợp các khoá học hàn lâm với kinh nghiệm thực tế, cùng các kì thực tập chuyên nghiệp có thể thực hiện ở hầu hết mọi quốc gia.
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.