Chủ nhân thứ 2 của học bổng 1.2 tỷ tại Thụy Sĩ

 

[CHỦ NHÂN CỦA HỌC BỔNG 1.2 TỶ DU HỌC THỤY SĨ – CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN]

Mẹ của Quốc Hùng đã tham dự hội thảo tại văn phòng VISCO, Gặp gỡ trực tiếp thầy đại diện trường, nghe giới thiệu chi tiết về trường, về khóa học, cơ hội việc làm, cơ sở vật chất tại trường và đặc biệt là thông tin về học bổng đặc biệt trị giá đến 1.2 tỉ đồng Việt Nam cho kì nhập học tháng 7/2017. Và dưới góc nhìn của một người kinh doanh khách sạn nhạy bén, không thể bỏ qua cơ hội học bổng này cho dù chặng đường làm hồ sơ sẽ rất vất vả vì hiện con vẫn đang học học kì 2 lớp 12, chưa ôn luyện cũng như chưa thi IETLS, những yêu cầu cơ bản cho hồ sơ xin visa đều chưa có.

Nhưng không có gì là không thể khi đã quyết tâm và nỗ lực, mẹ chuẩn bị hồ sơ cho, còn Quốc Hùng thì lo ôn luyện và đăng ký cho kì thi IELTS gần nhất.

Kết quả cuối cùng đã đền đáp nỗ lực của cả Gia đình học sinh, các thầy bên trường và cả VISCO. Học bổng là của bạn, VISA đã sẵn sàng, và trường mở rộng cửa chào đón bạn vào kỳ nhập học tháng 7 này.

VISCO muốn nói với các bạn rằng, cơ hội học bổng luôn có rất nhiều, quan trọng là bạn có dám nắm lấy hay không, và cơ hội tốt nhất chỉ dành cho những người cố gắng nhiều nhất.

Đừng bỏ lỡ các buổi hội thảo giới thiệu học bổng của VISCO, bởi vì bạn sẽ không thể biết được mình đã bỏ lỡ cơ hội lớn đến như thế nào đâu.

Hội thảo gặp gỡ đại diện 4 trường Đại học tại Thụy Sĩ: SHMS, HIM, Cesar Ritz, IHTTI. Những học bổng đặc biệt nhất sẽ được BẬT MÍ

– Thời gian: 17h30 thứ 4 ngày 28/06/2017
– Địa điểm: Văn phòng VISCO Hà Nội: Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ, Ba Đình

– Thời gian: 10h30 thứ 2 ngày 03/07/2017
– Địa điểm: Văn phòng VISCO Hà Nội: 101 Điện Biên Phủ, phường Đakao, Quận 1

*** Ngoài ra, VISCO còn dành những hỗ trợ đặc biệt cho các bạn học sinh: Vé máy bay sang Thụy Sĩ, vé máy bay khứ hồi HN – HCM (dành riêng cho các bạn tại Hà Nội), khóa học tiếng Đức, tiếng Pháp cơ bản trước khi bay …