Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Lê Thu Hiền – Chủ nhân của học bổng 1.2 tỷ đồng

Lê Thu Hiền đã yêu thích và tìm hiểu về chuyên ngành Quản trị Du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ từ lâu. Do vậy ngay khi VISCO thông báo với em về học bổng giá trị 1.2 tỷ đồng của một trường Đại học danh giá của Thụy Sĩ. Ngay lập tức, Lê Thu Hiền tự mình chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, thi IELTS dù chưa hề được ôn tập và chuẩn bị…  VISCO thực sự ấn tượng với sự tự lập, tự giác và năng động của em khi một mình chuẩn bị hồ sơ trong một thời gian rất ngắn. Quá trình làm hồ sơ cũng khá vất vả, vừa làm vừa lo, vì em chưa có bằng tốt nghiệp, thay đổi chính sách nộp hồ sơ của sứ quán…

Rồi điều tuyệt vời đã đến, em nhận được VISA sau chỉ hơn 1 tháng nộp hồ sơ

Tất cả là nhờ sự quyết tâm của em, sự tin tưởng của gia đình em, sự hỗ trợ tuyệt vời từ phía Trường và nỗ lực của VISCO đồng hành cùng các em.

Nếu bạn thấy mình xứng đáng nhận được những học bổng giá trị như vậy, đừng bỏ lỡ những buổi hội thảo gặp gỡ đại diện trường được tổ chức bởi VISCO. Chúng tôi luôn ở đây và nỗ lực hết mình vì những học sinh xứng đáng.

*** Ngoài ra, VISCO còn dành những hỗ trợ đặc biệt cho các bạn học sinh vui lòng liên hệ VISCO

Tìm hiểu thêm các trường và học bổng ngành Du lịch Khách sạn tại Thụy Sĩ

>> Xem thêm: Đại học Cesar Ritz ( Ưu đãi lên đến 44% tổng chi phí kì tháng 7/2018)

>> Xem thêm: Đại học HIM (Ưu đãi lên đến 25% tổng chi phí kì tháng 4/2018)

>> Xem thêm: Đại học SHMS (Ưu đãi lên đến 20% Tổng chi phí tháng 2/2019)

>> Xem thêm: Đại học BHMS (học bổng 4000 CHF cho cả bậc củ nhân và thạc sĩ)