Loading...

Cập nhật học bổng mới nhất tới 1 tỷ đồng khóa Quản trị khách sạn Thụy Sĩ năm 2020

Du học VISCO xin thông báo tới quý phụ huynh và các bạn học sinh về chương trình học bổng mới nhất của các trường Quản trị khách sạn SEG (Cesar Ritz, HIM, SHMS, IHTTI, CCA) dành cho kì học năm 2020.

Theo quan điểm của các nhà đào tạo Quản lí khách sạn Thụy Sĩ, “Môi trường học tập chất lượng cao ảnh hưởng trực tiếp tới thành công của người học”. Các trường Quản lí khách sạn SEG liên tục đầu tư lớn về cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên gia đầu ngành để đảm bảo sinh viên của họ được sống và học tập trong các khu học xá thúc đẩy tối đa thành công của người học.

Các chuyên gia Quản trị khách sạn Thụy Sĩ chia sẻ: Để trở thành một nhà Quản lí khách sạn tiềm năng trước tiên sinh viên phải thuần thục từng khâu của hoạt động khách sạn và nắm vững vai trò của từng nhân viên trong khách sạn. Đó là lí do ngay ở các kì lí thuyết của 2 năm đầu cử nhân tại các trường SEG, sinh viên đã được trải nghiệm các hoạt động của một khách sạn hạng sang để quen thuộc với từng khâu dịch vụ và chuẩn bị tốt nhất cho các kì thực tập có lương toàn thời gian tại Thụy Sĩ & quốc tế!!!

Đáng lưu ý, khi chọn học kinh doanh, sinh viên không có khái niệm về dịch vụ khách hàng cũng như những dịch vụ đặc thù trong khách sạn; nhưng khi chọn học Quản lí khách sạn, sinh viên ngoài việc nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh doanh, xu hướng kinh doanh toàn cầu, quan điểm kinh doanh mới, kiến thức tài chính hay marketing (do sinh viên chọn chuyên ngành sâu) v.v… sinh viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về các loại hình dịch vụ khách sạn & nắm vững quy tắc của dịch vụ khách hàng, v.v…

Các bạn sinh viên VISCO hỗ trợ nhập trường đều đạt thành tích học tập tốt & cơ hội gia nhập các tập đoàn khách sạn, y tế & giải trí tên tuổi!!!

Lịch hội thảo

Đăng ký tham dự và tư vấn miễn phí tại đây.

dang ky tai day

>> Xem thêm: Đặc thù đào tạo quản trị khách sạn Thụy Sĩ và các du học sinh tiêu biểu

Nguyễn Đức Anh

Đang ở kì lí thuyết 1 của chương trình thạc sĩ 2 năm tại SHMS, Leysin, Đức Anh đã tự tin nhận lời mời (offer) của Disneyland Paris!

Nguyễn Đức Anh
Phụ huynh chia sẻ thành tích học tập của học sinh tại César Ritz

Lương Kim Chi

Vừa hoàn thành kì lí thuyết 1 chương trình thạc sĩ 2 năm, Kim Chi đạt kì thực tập tại Hyatt, Ohio. Em đang chuẩn bị hồ sơ visa quay lại trường, kì nhập học tháng 9/2019

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời từ Du học VISCO

Minh Ngọc


Bạn có mong muốn sở hữu Swiss watch, thương hiệu cao cấp từ tháng lương thực tập đầu tiên?? Cảm giác tự hào & hạnh phúc!!

Minh Ngọc hoàn thành kì lí thuyết 1 tại SHMS, Leysin, em lựa chọn thực tập tại Geneva, Thụy Sĩ.

Lê Thủy Tiên

Lê Thủy Tiên - Sinh viên năm 2 trường SHMS, khu học xá Caux (thuộc tập đoàn SEG)

 

 

 

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.