Loading...

Cập nhật học bổng mới nhất tới 1 tỷ đồng khóa Quản trị khách sạn Thụy Sĩ năm 2020

Du học VISCO xin thông báo tới quý phụ huynh và các bạn học sinh về chương trình học bổng mới nhất của các trường Quản trị khách sạn SEG (Cesar Ritz, HIM, SHMS, IHTTI, CCA) dành cho kì học năm 2020.

Theo quan điểm của các nhà đào tạo Quản lí khách sạn Thụy Sĩ, “Môi trường học tập chất lượng cao ảnh hưởng trực tiếp tới thành công của người học”. Các trường Quản lí khách sạn SEG liên tục đầu tư lớn về cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên gia đầu ngành để đảm bảo sinh viên của họ được sống và học tập trong các khu học xá thúc đẩy tối đa thành công của người học.

Các chuyên gia Quản trị khách sạn Thụy Sĩ chia sẻ: Để trở thành một nhà Quản lí khách sạn tiềm năng trước tiên sinh viên phải thuần thục từng khâu của hoạt động khách sạn và nắm vững vai trò của từng nhân viên trong khách sạn. Đó là lí do ngay ở các kì lí thuyết của 2 năm đầu cử nhân tại các trường SEG, sinh viên đã được trải nghiệm các hoạt động của một khách sạn hạng sang để quen thuộc với từng khâu dịch vụ và chuẩn bị tốt nhất cho các kì thực tập có lương toàn thời gian tại Thụy Sĩ & quốc tế!!!

Đáng lưu ý, khi chọn học kinh doanh, sinh viên không có khái niệm về dịch vụ khách hàng cũng như những dịch vụ đặc thù trong khách sạn; nhưng khi chọn học Quản lí khách sạn, sinh viên ngoài việc nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh doanh, xu hướng kinh doanh toàn cầu, quan điểm kinh doanh mới, kiến thức tài chính hay marketing (do sinh viên chọn chuyên ngành sâu) v.v… sinh viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về các loại hình dịch vụ khách sạn & nắm vững quy tắc của dịch vụ khách hàng, v.v…

Các bạn sinh viên VISCO hỗ trợ nhập trường đều đạt thành tích học tập tốt & cơ hội gia nhập các tập đoàn khách sạn, y tế & giải trí tên tuổi!!!

Lịch hội thảo

Đăng ký tham dự và tư vấn miễn phí tại đây.

dang ky tai day

>> Xem thêm: Đặc thù đào tạo quản trị khách sạn Thụy Sĩ và các du học sinh tiêu biểu

Nguyễn Đức Anh

Đang ở kì lí thuyết 1 của chương trình thạc sĩ 2 năm tại SHMS, Leysin, Đức Anh đã tự tin nhận lời mời (offer) của Disneyland Paris!

Nguyễn Đức Anh
Phụ huynh chia sẻ thành tích học tập của học sinh tại César Ritz

Lương Kim Chi

Vừa hoàn thành kì lí thuyết 1 chương trình thạc sĩ 2 năm, Kim Chi đạt kì thực tập tại Hyatt, Ohio. Em đang chuẩn bị hồ sơ visa quay lại trường, kì nhập học tháng 9/2019

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời từ Du học VISCO

Minh Ngọc


Bạn có mong muốn sở hữu Swiss watch, thương hiệu cao cấp từ tháng lương thực tập đầu tiên?? Cảm giác tự hào & hạnh phúc!!

Minh Ngọc hoàn thành kì lí thuyết 1 tại SHMS, Leysin, em lựa chọn thực tập tại Geneva, Thụy Sĩ.

Lê Thủy Tiên

Lê Thủy Tiên - Sinh viên năm 2 trường SHMS, khu học xá Caux (thuộc tập đoàn SEG)

 

 

 

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_co-hoi-nghe-nghiep-trong-nganh-cong-nghiep-khach-san-65250-2024216105952.jpeg
Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Công nghiệp khách sạn
Sự nhạy bén trong kinh doanh, kinh nghiệm thực tế và kĩ năng con người là những năng lực không thể phát triển chỉ thông qua việc học trên lớp. Vì lí do này, các trường QTKS Thuỵ Sĩ áp ụng phương pháp vừa học vừa làm, tích hợp các khoá học hàn lâm với kinh nghiệm thực tế, cùng các kì thực tập chuyên nghiệp có thể thực hiện ở hầu hết mọi quốc gia.
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.