Cập nhật học bổng mới nhất tới 1 tỷ đồng khóa Quản trị khách sạn Thụy Sĩ năm 2020

Du học VISCO xin thông báo tới quý phụ huynh và các bạn học sinh về chương trình học bổng mới nhất của các trường Quản trị khách sạn SEG (Cesar Ritz, HIM, SHMS, IHTTI, CCA) dành cho kì học năm 2020.

Theo quan điểm của các nhà đào tạo Quản lí khách sạn Thụy Sĩ, “Môi trường học tập chất lượng cao ảnh hưởng trực tiếp tới thành công của người học”. Các trường Quản lí khách sạn SEG liên tục đầu tư lớn về cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên gia đầu ngành để đảm bảo sinh viên của họ được sống và học tập trong các khu học xá thúc đẩy tối đa thành công của người học.

Các chuyên gia Quản trị khách sạn Thụy Sĩ chia sẻ: Để trở thành một nhà Quản lí khách sạn tiềm năng trước tiên sinh viên phải thuần thục từng khâu của hoạt động khách sạn và nắm vững vai trò của từng nhân viên trong khách sạn. Đó là lí do ngay ở các kì lí thuyết của 2 năm đầu cử nhân tại các trường SEG, sinh viên đã được trải nghiệm các hoạt động của một khách sạn hạng sang để quen thuộc với từng khâu dịch vụ và chuẩn bị tốt nhất cho các kì thực tập có lương toàn thời gian tại Thụy Sĩ & quốc tế!!!

Đáng lưu ý, khi chọn học kinh doanh, sinh viên không có khái niệm về dịch vụ khách hàng cũng như những dịch vụ đặc thù trong khách sạn; nhưng khi chọn học Quản lí khách sạn, sinh viên ngoài việc nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh doanh, xu hướng kinh doanh toàn cầu, quan điểm kinh doanh mới, kiến thức tài chính hay marketing (do sinh viên chọn chuyên ngành sâu) v.v… sinh viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về các loại hình dịch vụ khách sạn & nắm vững quy tắc của dịch vụ khách hàng, v.v…

Các bạn sinh viên VISCO hỗ trợ nhập trường đều đạt thành tích học tập tốt & cơ hội gia nhập các tập đoàn khách sạn, y tế & giải trí tên tuổi!!!

Lịch hội thảo

Đăng ký tham dự và tư vấn miễn phí tại đây.

dang ky tai day

>> Xem thêm: Đặc thù đào tạo quản trị khách sạn Thụy Sĩ và các du học sinh tiêu biểu

Nguyễn Đức Anh

Đang ở kì lí thuyết 1 của chương trình thạc sĩ 2 năm tại SHMS, Leysin, Đức Anh đã tự tin nhận lời mời (offer) của Disneyland Paris!

Nguyễn Đức Anh
Phụ huynh chia sẻ thành tích học tập của học sinh tại César Ritz

Lương Kim Chi

Vừa hoàn thành kì lí thuyết 1 chương trình thạc sĩ 2 năm, Kim Chi đạt kì thực tập tại Hyatt, Ohio. Em đang chuẩn bị hồ sơ visa quay lại trường, kì nhập học tháng 9/2019

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời từ Du học VISCO

Minh Ngọc


Bạn có mong muốn sở hữu Swiss watch, thương hiệu cao cấp từ tháng lương thực tập đầu tiên?? Cảm giác tự hào & hạnh phúc!!

Minh Ngọc hoàn thành kì lí thuyết 1 tại SHMS, Leysin, em lựa chọn thực tập tại Geneva, Thụy Sĩ.

Lê Thủy Tiên

Lê Thủy Tiên – Sinh viên năm 2 trường SHMS, khu học xá Caux (thuộc tập đoàn SEG)

VISCO cầu thị được chia sẻ và kết nối những thành công của sinh viên Việt Nam mà VISCO đã hỗ trợ nhập học các trường SEG với các bạn học sinh đang tìm hiểu chuyên ngành Quản lí khách sạn Thụy Sĩ!!!

>> Các du học sinh Thụy Sĩ xuất sắc của VISCO
>> Trại hè Thụy Sĩ
>> Student review: Du học Thụy Sĩ – Bạn sẽ nhận được những gì?
>> Thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day