Loading...

Review học sinh Thụy Sĩ: Trường Quản trị khách sạn SHMS

Bài phỏng vấn nhanh với em Lương Kim Chi - học sinh trường SHMS Thụy Sĩ vào tháng 4/2018. Các phụ huynh và các bạn học sinh đang băn khoăn có nên lựa chọn du học Thụy Sĩ có thể tham khảo bài viết để có cái nhìn chân thực hơn nhé !

Chào Chi, sau kì học lý thuyết tại SHMS, em cảm nhận ra sao?

Tất cả mọi thứ đều tốt ạ. Hiện có mỗi em và Dương là học sinh Việt Nam học khóa này thôi. Tuy khác tòa nhà nhưng chúng em vẫn gặp nhau thường xuyên.

Hình ảnh Lương Kim Chi và Dương - du học sinh VISCO chụp ảnh cùng thầy giáo và trong buổi lễ tốt nghiệp

Chi có thể chia sẻ thực tế trường mình như thế nào không?

Lúc em đi học được các thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Cả dịch vụ cơ sở vật chất cũng rất tốt. Đi thực tập thì trường cũng rất sát sao. Trường có internship office và họ theo sát từng sinh viên. Xem ai chưa có công ty nào nhận. Rồi giúp đỡ tận tình. Nếu có vấn đề gì đều có thể contact với trường ngay dù có ở đâu đi nữa.

Em quen một anh người Hong Kong học từ BA lên thạc sĩ. Anh ấy học giỏi lắm toàn đứng đầu lớp. Biết nói 4 thứ tiếng Anh, Việt, Trung, Đức. Anh ấy bảo với em là trường mà có khóa tiến sĩ thì chắc chắn anh ấy là sinh viên đầu tiên đăng kí.

Em rất hài lòng về việc học tập ở đây ^^

Em đã đi thực tập chưa?

Chưa chị ạ. Em đang đợi visa đi Mỹ. Đến 15/4 này bay. Lần này em được làm ở Hyatt, bang Ohio nhé. Em sang rồi em update tình hình cho chị nếu chị muốn biết nha ^^. Mà đi thực tập những 1 năm về em lại lười học cho coi. Em có hơi chút hối hận khi quyết định đi Mỹ ấy. Chưa kịp trải nghiệm ở Thụy Sĩ nhiều. Thụy Sĩ đẹp lắm luôn. :))

Em muốn ở Thụy Sĩ chẳng muốn đi đâu. Đợt vừa rồi được nghỉ Xmas em có đi vòng quanh Châu Âu mà thấy không có thích bằng Thụy Sĩ ấy.

Em có kế hoạch học lên Master không?

Em có, hihi. Mấy hôm nữa em đi đóng đặt cọc cho khóa master rồi ^^. À mà, đợt học Master tới em sẽ xin thực tập tại Thụy Sĩ, ihihi

Lựa chọn thực tập ở đâu em cũng sẽ có những trải nghiệm và cơ hội riêng. Chúc em may mắn và thành công nhé!

Vâng em cảm ơn chị! Em cũng mong nhiều bạn theo nghề hospitality có điều kiện thì nên đi Thụy Sĩ. Nước khác thì không biết nhưng em thấy chọn đi Thụy Sĩ thay Úc quả là quyết định sáng suốt trong cuộc đời em :))

Review của học sinh và phụ huynh Thụy Sĩ Xem thêm >> Du học Quản trị khách sạn Thụy Sĩ năm 2018 >> Đại học SHMS >> Kí túc xá của Đại học S.H.M.S như thế nào? >> SHMS - Những ấn tượng ban đầu Đăng kí để được tư vấn miễn phí  Đăng ký học bổng các nước [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_co-hoi-nghe-nghiep-trong-nganh-cong-nghiep-khach-san-65250-2024216105952.jpeg
Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Công nghiệp khách sạn
Sự nhạy bén trong kinh doanh, kinh nghiệm thực tế và kĩ năng con người là những năng lực không thể phát triển chỉ thông qua việc học trên lớp. Vì lí do này, các trường QTKS Thuỵ Sĩ áp ụng phương pháp vừa học vừa làm, tích hợp các khoá học hàn lâm với kinh nghiệm thực tế, cùng các kì thực tập chuyên nghiệp có thể thực hiện ở hầu hết mọi quốc gia.