Loading...

Review học sinh Thụy Sĩ: Trường Quản trị khách sạn SHMS

Bài phỏng vấn nhanh với em Lương Kim Chi - học sinh trường SHMS Thụy Sĩ vào tháng 4/2018. Các phụ huynh và các bạn học sinh đang băn khoăn có nên lựa chọn du học Thụy Sĩ có thể tham khảo bài viết để có cái nhìn chân thực hơn nhé !

Chào Chi, sau kì học lý thuyết tại SHMS, em cảm nhận ra sao?

Tất cả mọi thứ đều tốt ạ. Hiện có mỗi em và Dương là học sinh Việt Nam học khóa này thôi. Tuy khác tòa nhà nhưng chúng em vẫn gặp nhau thường xuyên.

Hình ảnh Lương Kim Chi và Dương - du học sinh VISCO chụp ảnh cùng thầy giáo và trong buổi lễ tốt nghiệp

Chi có thể chia sẻ thực tế trường mình như thế nào không?

Lúc em đi học được các thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Cả dịch vụ cơ sở vật chất cũng rất tốt. Đi thực tập thì trường cũng rất sát sao. Trường có internship office và họ theo sát từng sinh viên. Xem ai chưa có công ty nào nhận. Rồi giúp đỡ tận tình. Nếu có vấn đề gì đều có thể contact với trường ngay dù có ở đâu đi nữa.

Em quen một anh người Hong Kong học từ BA lên thạc sĩ. Anh ấy học giỏi lắm toàn đứng đầu lớp. Biết nói 4 thứ tiếng Anh, Việt, Trung, Đức. Anh ấy bảo với em là trường mà có khóa tiến sĩ thì chắc chắn anh ấy là sinh viên đầu tiên đăng kí.

Em rất hài lòng về việc học tập ở đây ^^

Em đã đi thực tập chưa?

Chưa chị ạ. Em đang đợi visa đi Mỹ. Đến 15/4 này bay. Lần này em được làm ở Hyatt, bang Ohio nhé. Em sang rồi em update tình hình cho chị nếu chị muốn biết nha ^^. Mà đi thực tập những 1 năm về em lại lười học cho coi. Em có hơi chút hối hận khi quyết định đi Mỹ ấy. Chưa kịp trải nghiệm ở Thụy Sĩ nhiều. Thụy Sĩ đẹp lắm luôn. :))

Em muốn ở Thụy Sĩ chẳng muốn đi đâu. Đợt vừa rồi được nghỉ Xmas em có đi vòng quanh Châu Âu mà thấy không có thích bằng Thụy Sĩ ấy.

Em có kế hoạch học lên Master không?

Em có, hihi. Mấy hôm nữa em đi đóng đặt cọc cho khóa master rồi ^^. À mà, đợt học Master tới em sẽ xin thực tập tại Thụy Sĩ, ihihi

Lựa chọn thực tập ở đâu em cũng sẽ có những trải nghiệm và cơ hội riêng. Chúc em may mắn và thành công nhé!

Vâng em cảm ơn chị! Em cũng mong nhiều bạn theo nghề hospitality có điều kiện thì nên đi Thụy Sĩ. Nước khác thì không biết nhưng em thấy chọn đi Thụy Sĩ thay Úc quả là quyết định sáng suốt trong cuộc đời em :))

Review của học sinh và phụ huynh Thụy Sĩ Xem thêm >> Du học Quản trị khách sạn Thụy Sĩ năm 2018 >> Đại học SHMS >> Kí túc xá của Đại học S.H.M.S như thế nào? >> SHMS - Những ấn tượng ban đầu Đăng kí để được tư vấn miễn phí  Đăng ký học bổng các nước [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.