Loading...

Du học sinh VISCO và các trường quản trị khách sạn SEG

Phản hồi của các du học sinh VISCO các trường Cesar Ritz, SHMS, HIM... (Thuộc tập đoàn SEG)
Kính mời Quý phụ huynh & học sinh đăng kí tham gia gặp gỡ đại diện các trường SEG, 17h ngày 20/09/2019 tại VISCO Hanoi Quý phụ huynh và học sinh thường đặt ra rất nhiều câu hỏi về Du học Thụy Sĩ, liên quan đến lộ trình học tập, chính sách VISA, học ở đâu, trường nào phù hợp với năng lực tài chính của gia đình và năng lực học tập của cá nhân học sinh, cơ hội thực tập, việc làm sau tốt nghiệp, kết nối các bạn đang học ở các trường quan tâm, hoặc đang làm việc ở Thụy Sĩ và quốc tế, VISCO sẽ trả lời lần lượt từng câu hỏi để đáp ứng mong đợi của Quý phụ huynh & học sinh đang tìm hiểu du học Thụy Sĩ – chuyên ngành Quản trị du lịch & khách sạn.
 • Trước khi giải đáp những câu hỏi đề cập bên trên, VISCO hân hạnh giới thiệu các bạn đạt VISA Thụy Sĩ đầu tiên cho kì nhập hoc tháng 9/2019. Qua đó, để trả lời câu hỏi: hỗ trợ hồ sơ VISA Thụy Sĩ ở đâu hiệu quả!!
https://www.facebook.com/duhocvisco/posts/2437152929685680?__tn__=-R
 • Các bạn sinh viên của VISCO đều có những phản hồi tích cực về chất lượng đào tạo, môi trường sống và học tập, cơ sở vật chất, cơ hội thực tập và việc làm sau tốt nghiệp rộng mở nếu là sinh viên của 1 trong các trường Quản trị khách sạn SEG (SHMS, HIM, CRCS, CAA, IHTTI). Hàng năm các nhà tuyển dụng lớn trên thế giới như Disneyland, Hyatt, Abbey Hotel, Accor Hotels, Armani, Hilton, Ritz, Emirates, Eurotel, Marina Madarin, Madarin Oriental, Karisma, Marriot, v.v… trực tiếp về các trường SEG tuyển dụng nhân sự.
Kim Chi: “Em được trải nghiệm đầy đủ các hoạt động khách sạn tiêu chuẩn cao, thành thạo từng khâu dịch vụ để đảm bảo tự tin làm việc ở ngay kì thực tập đầu tiên mà ko phải đào tạo lại.” Đức Anh: “Em may mắn thôi Chị, em cũng bất ngờ vì đạt kì thực tập ở Disneyland Paris, vị trí Quản trị dữ liệu. Em được phụ cấp cả ăn ở, đi lại ở đây. Chị khuyên các bạn nên tìm các tập đoàn hỗ trợ ăn ở, chứ tìm nhà ở các nước Châu Âu (ngoài Thụy Sĩ) khó lắm

Đức Anh đang làm việc ở Pháp

Thùy Dương: “Thực tập ở Mỹ, lương cứng ko cao nhưng phí dịch vụ rất cao. Em thực tập ở Silicon Valley, vùng này toàn người Mỹ siêu giàu hì. Ah người Mỹ dễ tính ko đòi hỏi dịch vụ cao nên học ở Thụy Sĩ xong đi làm ở Mỹ thì giống như đi chơi vậy

Quang Dũng đang thực tập tại Cesar Ritz, Bouveret

 • Thông qua một vài chia sẻ trên, VISCO muốn làm rõ hơn cơ hội thực tập và việc làm sau tốt nghiệp cũng như học ở đâu, trường nào để đạt được mục tiêu việc làm quốc tế và tấm bằng uy tín!
 • Các trường SEG xây dựng Trại hè khách sạn & Ẩm thực từ những năm 90 để sinh viên quan tâm chuyên ngành Quản trị du lịch & khách sạn có cơ hội tham gia đầy đủ các hoạt động khách sạn bên cạnh hoạt động hè để xác nhận lại niềm đam mê khách sạn cũng như tìm hiểu về đất nước và con người của quốc gia xinh đẹp, tọa lạc ở trung tâm Châu Âu và luôn nằm trong nhóm đầu các nước an toàn, giàu có và đáng sống nhất thế giới!!
VISCO trân trọng giới thiệu hs Nguyen Ha Chi đang tham gia các hoạt động khách sạn ở HIM, các hoạt động Ẩm thực ở Cesar Ritz, Bouveret và các hoạt động hè ở Thụy Sĩ
 • Hi vọng những chia sẻ trên giải đáp phần nào những thắc mắc và nghi ngại của Quý phụ huynh và học sinh về Du học Thụy Sĩ và hỗ trợ VISCO
 • Trước khi sinh viên mới nhập trường, VISCO kì vọng kết nối các em với các anh chị đang học tập ở các trường liên quan, đang thực tập và làm việc ở Thụy Sĩ và quốc tế.
 • Qua đó cho thấy VISCO luôn nỗ lực để sinh viên có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc học tập sau này tại trường và đạt những kì thực tập mong đợi.
 • Các trường SEG đang tặng các mức học bổng lớn trên tổng phí ăn ở & học phí cho kì nhập học tháng 7/2020, Kính mời Quý phụ huynh và học sinh quan tâm liên hệ VISCO tìm hiểu thông tin chi tiết.
 • Giới thiệu hình ảnh Phương Hà – hs Amsterdam vừa đạt VISA Thụy Sĩ cho kì nhập học tháng 9/2019!!
 • Giới thiệu khu học xá chính của Hotel Institute Montreux (H.I.M) trong mắt của hs Nguyen Ha Chi!!
 • VISCO rất vui nếu nhận được những tin nhắn chia sẻ thành công của các bạn sinh viên tại các trường Quản trị du lịch & khách sạn Thụy Sĩ!!
Những điều bạn nên biết khi du học Thụy Sĩ
PHẢN HỒI CỦA PHỤ HUYNH HÌNH ẢNH CỦA CÁC DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI THỤY SĨ 

Học sinh Chi và Dương chụp cùng thầy giáo và ngày nhận bằng PGD (khóa dự bị thạc sĩ của SHMS). Chi và Dương đang thực tập ở các khách sạn Hyatt, Ohio và Stanford, California 

Tiên vui đùa cùng các bạn học SHMS và ảnh chụp gần khu học xá Caux

Xem thêm: >> Tham khảo lịch hội thảo và học bổng du học Thụy Sĩ

Tư vấn du học VISCO - Miễn phí dịch vụ, VISA thành công cao!

                                     

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.