Loading...

Cơ hội Du Học về Thiết kế nội thất khách sạn tại SHMS, Thụy Sĩ

SHMS là trường duy nhất tại Thụy Sỹ đào tạo Chương trình Quản trị khách sạn kết hợp với Hiểu biết về Thiết kế Nội thất khách sạn.

Cơ hội Du học về Thiết kế nội thất khách sạn tại Thụy Sĩ

Mời các Quý phụ huynh; các em học sinh, sinh viên tham dự Webinar – Hội thảo trực tuyến cùng VISCO & đại diện tập đoàn SEG (bao gồm 4 trường Quản trị khách sạn nổi tiếng thế giới SHMS, Cesar Ritz, HIM, CAA) & Harry Trương, sinh viên năm 3 có nhiều thành tích nổi bật của SEG:

 10.00 ngày 27/09/2020
 Đại diện trường: Mr Tarek, Ms Teri, Ms Tracy
 Thông tin chia sẻ trong hội thảo:
- Thông tin toàn diện về các trường SEG; ưu thế khi trở thành sinh viên của nhóm trường Khách sạn lớn nhất Thụy Sĩ
- Quy trình xét học bổng và yêu cầu của hồ sơ học bổng
- Chính sách HỌC BỔNG lên tới 30% học phí và ăn ở cho các kì học năm 2021
- Chương trình thực tập; cơ hội kết nối các CEO, GM và chuyên gia khách sạn uy tín và cơ hội tham dự Diễn đàn việc làm lớn nhất của ngành Công nghiệp khách sạn
- v.v…

Đăng kí tư vấn miễn phí và tham dự hội thảo: https://goo.gl/forms/bT5IPtUn1ICigZ7u1

Tại sao lựa chọn SHMS để du học về Thiết kế nội thất khách sạn

Hirsch Bedner Associates (HBA) là một công ty thiết kế khách sạn quốc tế của Mỹ có trụ sở đặt tại Santa Monica, California. HBA là công ty thiết kế khách sạn lớn  nhất trên thế giới.

Tên công ty được đặt tên theo tên của hai nhà đồng sang lập là Howard Hirsch và Michael Bedner. Mối quan hệ hợp tác của họ bắt đầu khi Howard thuê Michael làm người soạn thảo bản thiết kế sơ cấp. Họ sớm thành lập công ty vào năm 1965, trở thành một trong những công ty đầu tiên  được giới thiệu với tư cách là một công ty thiết kế khách sạn.

Ban đầu công ty tập trung vào các dự án tại Hoa Kỳ, HBA bắt đầu làm việc tại khách sạn Beverly Rodeo ở Beverly Hills và Chez Voltaire, một nhà hàng ở Florida.

Theo thời gian, HBA mở rộng hoạt động ra quốc tế, thành lập văn phòng tại Hồng Kông và sau đó là văn phòng tại Luân Đôn. Sau khi doanh thu giảm từ năm 2008 đến năm 2010, các đồng Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm Ian Carr và René Kærskov đã mở rộng các dịch vụ của HBA bằng cách thành lập HBA Studio (dịch vụ thiết kế cho các dự án khách sạn hạng trung và dịch vụ hạn chế), HBA Architecture (dịch vụ thiết kế kiến ​​trúc), Illuminate (tư vấn thiết kế chiếu sáng) và HBA Canvas (lập ngân sách nghệ thuật, lập kế hoạch ý tưởng và mua sắm / lắp đặt).

Vào cuối năm 2012, doanh số bán hàng của HBA đã tăng 65% và đạt mức cao nhất mọi thời đại của công ty.

Ngày nay, công ty sử dụng hơn 1.300 nhà thiết kế và có 21 văn phòng tại nhiều thành phố khác nhau trên toàn cầu, bao gồm Atlanta, Bali, Bangkok, Bắc Kinh, Clark, Dubai, Hong Kong, Istanbul, Jakarta, London, Santa Monica, Manila, Melbourne, Miami, Mumbai, New Delhi, San Francisco, Seoul, Thượng Hải, Singapore và Tokyo.

Các dự án nổi bật nhất của HBA bao gồm: Khách sạn Four Seasons tại Kyoto, Nhật Bản; Kempinski Summerland Hotel and Resort Beirut, Lebanon; Trump International Hotel, Washington D.C; Tangla Hotel Brussels, Belgium; Shangri-La Manila, Philippines; Hilton Wenchang, China; JW Marriott Hotel Macau and The Ritz Carlton Macau; NUO Hotle Beijing; Hyatt Regency Mecca, Saudi Arabia; Hotel Indigo Bangkok Wirless Road, Thailand; Raffles Jakarta, JW Marriott Panama.

  • Kiến thức về thiết kế nội thất khách sạn rất quan trọng trong ngành Công nghiệp khách sạn hiện nay, khi các khách sạn quy mô vừa và nhỏ liên tục được xây dựng và các tiêu chí về thiết kế nội thất khách sạn không ngừng phát triển. SHMS là trường duy nhất tại Thụy Sỹ đào tạo Chương trình Quản trị khách sạn kết hợp với Hiểu biết về Thiết kế Nội thất khách sạn. Chương trình đổi mới này của SHMS được hỗ trợ hoàn toàn bởi HBA.

>> Xem thêm: Đại học SHMS, Thụy Sĩ

  • Theo QS 2020, SHMS xếp hạng 5 - trường Quản trị khách sạn tốt nhất toàn cầu; lộ trình đào tạo nhấn mạnh “học tập thông qua trải nghiệm” với các kì thực tập chất lượng cao tại các tập đoàn khách sạn, lữ hành, hàng không … ở Thụy Sĩ và quốc tế.
  • SHMS là thành viên lớn nhất trong SEG – Swiss Education Group (Liên minh 4 trường Quản trị khách sạn Thụy Sĩ) và ASEH – Association Suisse de Ecoles Hoteliers (Hiệp hội 11 trường Quản lí khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ)
  • Học bổng lên tới 30% học phí và ăn ở

Phản hồi của phụ huynh học sinh

Những dòng phản hồi đầy tự hào của phụ huynh học sinh về con trai - cựu du học sinh SHMS

Những điều bạn nên biết khi du học Thụy Sĩ

Giới thiệu đất nước Thụy SĩKhí hậu - Các thành phố du học - Lưu í khi du học Thụy Sĩ - Ăn, ở, sinh hoạt
Danh sách các trường - Học bổng - Hội thảo Visa học sinh -
Cách làm hồ sơ, visa
Danh sách các sinh viên xuất sắc - Phản hồi của phụ huynh, học sinh - Cảm nhận của sinh viên Quốc Hùng về trường
Chương trình Trại hèThực tập hưởng lươngChi phí phát sinh, cơ hội việc làm
Tại sao nên lựa chọn VISCO để du học Quản trị khách sạn
Xem thêm: Céasar Ritz - SHMSHIM - CAA - IHTTI - HTMi - BHMS

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.