Loading...

Bí mật về thành công nghề nghiệp của sinh viên SHMS, Thụy Sĩ

Các khóa học của SHMS được thiết kế cho sự thành công nghề nghiệp của sinh viên. Đó là lý do trường hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình

Walt Disney Parks and Resorts

Được biết đến với tên gọi không chính thức là Disney Parks, là một trong bốn mảng kinh doanh chính của Công ty Walt Disney. Nó được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1971, đúng sáu tháng trước khi khai trương Magic Kingdom tại Khu nghỉ dưỡng Thế giới Walt Disney ở Bay Lake, Florida ngay bên ngoài Orlando, Florida.

Ban đầu, công ty được biết đến với tên gọi Khu vực Giải trí Ngoài trời Walt Disney và sau đó là Điểm tham quan của Walt Disney.

Trong năm 2018, các công viên giải trí của công ty đã đón hơn 157,3 triệu khách, khiến Công viên Disney trở thành công viên giải trí được ghé thăm nhiều nhất trên toàn thế giới, với Merlin Entertainments có trụ sở tại Vương quốc Anh đứng thứ hai với 67 triệu khách.

Cho đến nay, đây là mảng kinh doanh lớn nhất của Disney theo số lượng nhân viên, với khoảng 130.000 trong tổng số 180.000 nhân viên của công ty tính đến năm 2015.

Walt Disney Parks and Resorts

Corinthia Hotels Limited (CHL)

Có trụ sở tại Malta, là nhà điều hành và phát triển các khách sạn Corinthia ở Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông. CHL điều hành các nhà hàng như Rickshaw và có một bộ phận spa. Nó thuộc sở hữu hoàn toàn của International Hotel Investments (IHI).

Được thành lập bởi Alfred Pisani và gia đình ông ở Malta vào năm 1962, khách sạn đầu tiên khánh thành là Corinthia Palace Hotel & Spa ở Attard, được mở như một nhà hàng và sau đó được phát triển thành một khách sạn.

Corinthia có các khách sạn ở các địa điểm bao gồm London, Budapest, Prague, Saint Petersburg, Lisbon, Malta và Tripoli. Các dự án mang thương hiệu Corinthia Hotels đang được phát triển tại Brussels, Dubai, Bucharest và Moscow.

Trong đó khách sạn Corinthia London được chọn là nơi tổ chức đám cưới hoàng gia của Hoàng tử Anh William và Công nương Kate Middleton, gồm 283 căn phòng, bao gồm 51 dãy phòng và 7 căn hộ nằm trên tầng cao nhất. Các căn hộ này gồm 2 phòng ngủ, có giá khoảng 32.000 USD/đêm, đứng thứ 3 trong tổng số 10 khách sạn xa xỉ nhất thế giới.

Corinthia Hotels

Six Sences Resorts and Spas

Được thành lập vào năm 1988 bởi Sonu Shivdasani và vợ của ông ấy là Eva Malmstrom, những nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa của Soneva (thương hiệu khách sạn được yêu thích trên thế giới).

Sonu và Eva đã biến Six Senses thành chuỗi khách sạn sang trọng, nổi tiếng thế giới với hàng chục khu nghỉ dưỡng và spa. Sonu bán Six Senses vào năm 2012 cho Intercontinental Hotels Group.

Trong những năm qua, thương hiệu Six Senses đã nhanh chóng mở rộng khắp hành tinh và cũng đã công bố các cơ sở kinh doanh mới sẽ được mở trong những năm tới tại Israel, Ấn Độ, Ibiza, New York, Áo và Thụy Sĩ.

Đặc biệt tại Việt Nam có 2 cơ sở Six Sences ở Vịnh Ninh Vân, Nha Trang và Côn Đảo.

Trường SHMS

Các khóa học của Swiss Hotel Management School (SHMS) được thiết kế cho sự thành công trong tương lai nghề nghiệp của sinh viên, và đó cũng là lý do tại sao SHMS hợp tác chặt chẽ với các đối tác như Walt Disney Parks and Resorts, Corinthia Hotels hay Six sences Resorts and Spas để cung cấp cho sinh viên SHMS các cơ hội thực hành, tham quan, nghiên cứu điển hình và cả những cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

>> Xem thêm: Đại học SHMS, Thụy Sĩ

Lý do lựa chọn SHMS để theo đuổi ước mơ Quản trị khách sạn:

  • Theo QS 2020, SHMS xếp hạng 5 - trường Quản trị khách sạn tốt nhất toàn cầu; lộ trình đào tạo nhấn mạnh “học tập thông qua trải nghiệm” với các kì thực tập chất lượng cao tại các tập đoàn khách sạn, lữ hành, hàng không … ở Thụy Sĩ và quốc tế.
  • SHMS là thành viên lớn nhất trong SEG – Swiss Education Group (Liên minh 4 trường Quản trị khách sạn Thụy Sĩ) và ASEH – Association Suisse de Ecoles Hoteliers (Hiệp hội 11 trường Quản lí khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ)
  • SHMS mạnh về các hoạt động khách sạn và sự kiện với các sự kiện diễn ra hàng quý để sinh viên có cơ hội trải nghiệm, quản lí và tổ chức các chương trình chuyên nghiệp quy mô tăng theo cấp học.
  • Học bổng lên tới 30% học phí và ăn ở

Phản hồi của phụ huynh học sinh

Những dòng phản hồi đầy tự hào của phụ huynh học sinh về con trai - cựu du học sinh SHMS

Những điều bạn nên biết khi du học Thụy Sĩ

Giới thiệu đất nước Thụy SĩKhí hậu - Các thành phố du học - Lưu í khi du học Thụy Sĩ - Ăn, ở, sinh hoạt
Danh sách các trường - Học bổng - Hội thảo Visa học sinh -
Cách làm hồ sơ, visa
Danh sách các sinh viên xuất sắc - Phản hồi của phụ huynh, học sinh - Cảm nhận của sinh viên Quốc Hùng về trường
Chương trình Trại hèThực tập hưởng lươngChi phí phát sinh, cơ hội việc làm
Tại sao nên lựa chọn VISCO để du học Quản trị khách sạn
Xem thêm: Céasar Ritz - SHMSHIM - CAA - IHTTI - HTMi - BHMS

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_kham-pha-di-san-cua-ritz-cung-crcs-cesar-ritz-colleges-switzerland-65267-2024716144652.jpeg
Khám phá Di sản của Ritz cùng CRCS_Cesar Ritz Colleges Switzerland
“Tinh thần kinh doanh không phải là khoa học, cũng không phải là nghệ thuật, đó là sự rèn luyện. Tư duy này đã định hướng phương pháp giáo dục kinh doanh khách sạn tại Cesar Ritz hơn 40 năm qua” - Cô Tanja Florenthal_Hiệu trưởng của CRCS
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.