Loading...

SHMS – Swiss hotel management school

Chương trình MIB phối hợp trực tuyến + trực tiếp; tốt nghiệp tại SHMS, khu học xá Leysin & thực tập (lựa chọn)
-----***-----

Học MIB - Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế về Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng và Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại SHMS (Swiss Hotel Management School) - xếp hạng 4 trường khách sạn tốt nhất toàn cầu (theo QS 2021); cập nhật kiến thức then chốt về ngành Công nghiệp khách sạn, tầm nhìn sâu sắc về xu hướng phát triển ngành Công nghiệp, vấn đề phát triển nguồn nhân lực khách sạn toàn cầu, thói quen tiêu dùng, giải pháp tài chính & phát triển bền vững!

Thông tin chung về SHMS:
- Theo QS 2021, SHMS xếp hạng 4 - trường Quản trị khách sạn tốt nhất toàn cầu; lộ trình đào tạo nhấn mạnh sự hoàn hảo trong các hoạt động khách sạn và sự kiện với các kì thực tập có lương, toàn thời gian tại các tập đoàn khách sạn, dịch vụ và tài chính ở Thụy Sĩ và quốc tế.
- SHMS là thành viên lớn nhất trong SEG – Swiss Education Group (Liên minh 4 trường Quản trị khách sạn lớn nhất Thụy Sĩ) và ASEH – Association Suisse de Ecoles Hoteliers (Hiệp hội 11 trường Quản lí khách sạn Thụy Sĩ)
- SHMS chuyên về Khách sạn, Sự kiện, Thiết kế, Sáng tạo giá trị số & Dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Theo THE-ICE Global Premier Ranking 2019 (Tổ chức Xếp hạng đại học đầu tiên dựa vào dữ liệu định lượng), SHMS xếp hạng 3.
- Sinh viên Cử nhân 2 năm đầu và Thạc sĩ - MA học tập tại khu học xá Caux; sinh viên Cử nhân năm cuối, PGD, Thạc sĩ - MIB2MSc học tập tại khu học xá Leysin.

Caux CampusLeysin Campus
Caux Palace/CH-1824 Caux, Switzerland Tel: +41 21 962 95 55Mont-Blanc Palace/CH-1854 Leysin, Switzerland Tel: +41 24 493 23 00

-Tổng phí đã bao gồm: học phí, phí ăn, phí ở (phòng đôi tiêu chuẩn) và phụ phí (bảo hiểm y tế, đồng phục, Ipad, phí thi, các chuyến thực tế và hỗ trợ thực tập, v.v…)
- Kì nhập học: Tháng 2,9,11
- Học bổng lên tới 30%/ phí học + phí ăn + phí ở/ toàn bộ lộ trình

Sự kiện IRF - Diễn đàn việc làm quốc tế vào tháng 3/2019 tại SHMS

- Sinh viên lựa chọn thực tập ở Mỹ, thời hạn hợp đồng tối thiểu là 1 năm
- Chính phủ Thụy Sĩ quy định mức lương thực tập tối thiểu là: 2,212 CHF/ tháng
- Sinh viên SHMS được tham gia các chuyến thực tế; các Dự án Khách sạn, Nghỉ dưỡng và Ẩm thực; gia nhập Hội cựu sinh viên SEG trên toàn cầu; Diễn đàn việc làm quốc tế, v.v… để tiếp cận cơ hội thực tập chất lượng cao và việc làm chính thức
- Sinh viên SHMS có cơ hội trải nghiệm các Khu học xá quy mô 5* trong Liên minh các trường SEG ở các Vùng thịnh vượng và xinh đẹp của Thụy Sĩ (Montreux, Leysin, Caux, Lucerne, Le Bouveret)
- Tại SHMS, sinh viên sống và học tập trong các cơ sở Khách sạn đang vận hành – mô phỏng các tình huống thực tế, bao gồm các phòng tiệc tráng lệ, một nhà hát lớn, các phòng thiết kế, các spa, các nhà hàng, một xưởng Ẩm thực cao cấp và một phòng trưng bày sự kiện.
- SHMS phát triển Giáo dục Quản trị khách sạn và sự kiện truyền thống Thụy Sĩ, với các chuyên ngành nổi bật và duy nhất bao gồm Quản trị Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng và Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Quản trị Khách sạn và Thiết kế; Quản trị Khách sạn & Sáng tạo giá trị số 
- Các chương trình của SHMS kết hợp các vấn đề Học thuật liên quan tới Quản trị và Kinh doanh quốc tế với Đào tạo Quản trị ứng dụng nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sinh viên và đáp ứng yêu cầu thực tế của ngành Công nghiệp Khách sạn
- Các trường SEG hỗ trợ cá nhân sinh viên đạt các kì thực tập mong đợi trong lộ trình học tập!

MIB - MASTER OF INTERNATIONAL BUSINESS
IN HOTEL, RESORT & WELLNESS MANAGEMENT - BLENDED
Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế về Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng & Dịch vụ chăm sóc sức khỏe - Phối hợp trực tiếp và trực tuyến
------------------------------------
** Chương trình Thạc sĩ chuyên nghiệp này trang bị cho sinh viên các kĩ năng Quản trị và Lãnh đạo cần thiết trong ngành Công nghiệp Khách sạn!
Sinh viên có thể lựa chọn:
- Đăng kí học MIB trực tiếp ở SHMS, khu học xá Leysin
- Đăng kí học MIB phối hợp trực tiếp và trực tuyến

** Uy tín của SHMS và các trường Quản trị khách sạn SEG đang nằm ở đâu trong các bảng Xếp hạng đại học khác nhau: https://visco.edu.vn/seg.html

** Các chương trình; chuyên ngành học tập tại SHMS & lộ trình chi tiết: https://visco.edu.vn/du-hoc-thuy-si-tuong-lai-cua-nganh-quan-tri-khach-san.html

01 quầy tuyển nhân sự tại IRF

** Tham khảo SHMS – khu học xá Leysin: https://www.facebook.com/swisshotelmanagementschool/videos/3243910155672794

Những điều bạn nên biết khi du học Thụy Sĩ

Giới thiệu đất nước Thụy SĩKhí hậu - Các thành phố du học - Lưu í khi du học Thụy Sĩ - Ăn, ở, sinh hoạt
Danh sách các trường - Học bổng - Hội thảo Visa học sinh - Cách làm hồ sơ, visa
Danh sách các sinh viên xuất sắc - Phản hồi của phụ huynh, học sinh - Cảm nhận của sinh viên Quốc Hùng về trường
Chương trình Trại hèThực tập hưởng lươngChi phí phát sinh, cơ hội việc làm
Tại sao nên lựa chọn VISCO để du học Quản trị khách sạn
Xem thêm: Céasar Ritz - SHMSHIM - CAA - IHTTI - HTMi - BHMS

Đăng kí tư vấn miễn phí

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2023
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.