Loading...

Khóa quản trị khách sạn quốc tế đại học Stenden, Hà Lan

Khóa quản trị khách sạn quốc tế đại học Stenden, Hà Lan

Khóa quản trị khách sạn quốc tế (International Hospitality Management) tại đại học Stenden, Hà Lan

  • Thời gian học: full-time, 4 năm
  • Học phí: Từ €8,300
  • Kì nhập học: Tháng 2, 9
  • Học bổng: tới €9,000/3 năm học
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp PTTH/ tốt nghiệp đại học 1 - 3 năm chuyên ngành liên quan đối với chương trình chuyển tiếp, IELTS 6.0 (all bands 5.0) hoặc TOEFL ibt 79 -80

Bạn thích môi trường năng động và thú vị. Bạn yêu thích kết nối với tất cả mọi người trên thế giới và có tính cách hòa nhã, quảng giao. Hơn hết, bạn yêu thích ngành dịch vụ, khóa học QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ tại đại học Stenden, Hà Lan là khóa học hoàn hảo dành cho bạn.

>> Đại học Stenden, Hà Lan

Các sinh viên khóa quản trị khách sạn sẽ có cơ hội thực hành ở vị trí quản lí tại Stenden Hotel 4 sao ở Leeuwarden, Hà Lan với các vị trí: Event Management, Cruise Management, Gastronomy, Food and Beverage Management, Advanced Wine Studies...

Ngoài ra, các bạn sẽ có cơ hội thực hành tại các cơ sở khác của trường NHL Stenden tại Nam Phi, Bali (Indonesia), Thái Lan hoặc Qatar.

10 tháng thực tập hưởng lương vào năm cuối sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn nhận được công việc ngay sau khi ra trường.

Cơ hội quốc tế

Ngành khách sạn là một trong những ngành chiếm lĩnh thị trường quốc tế và chương trình Quản trị khách sạn Stenden phản ánh điều này. Tại Stenden Hotel Management School, bạn có thể lựa chọn cả 4 năm học tại trường hoặc lựa chọn các kì học / thực hành tại một trong các cơ sở khác tại Indonesia, Nam Phi, Thái Lan hay Qatar. Đại học Stenden liên kết với hơn 150 trường Đại học khoa học ứng dụng đối tác và hơn 600 công ty tại 40 nước trên thế giới giúp bạn có cơ hội thực tập tại những đối tác này.

Cơ hội việc làm

Tấm bằng cử nhân quản trị khách sạn quốc tế đại học Stenden sẽ cho bạn cơ hội làm việc tại các vị trí quản lý tại các khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị, các công ty sự kiện, tư vấn kinh doanh trên khắp thế giới hay thậm chí là công việc kinh doanh riêng của bản thân bạn.

Một vài công việc mà sinh viên Stenden thường lựa chọn ngay sau khi tốt nghiệp:

  • Quản lí nhà hàng
  • Sales và Marketing Manager của khách sạn
  • Điều phối viên hội nghị quốc tế
  • Cố vấn tài chính
  • ....

Sinh viên xuất sắc của VISCO

Không chỉ đạt học bổng vào đại học Stenden, Hoàng Lê Thạch Thảo - sinh viên chuyên ngành International hospitality Management còn xuất sắc nằm trong Top 25 sinh viên toàn khóa giành số tín chỉ tối đa (60 tín chỉ) cho năm đầu tiên và được trao tặng chứng chỉ "Certificate of Achievement Cum Laude".

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.