Loading...

Du học Hà Lan ngành truyền thông (các trường ứng dụng & nghiên cứu)

Du học Hà Lan ngành truyền thông nên lựa chọn các trường đại học khoa học ứng dụng hay nghiên cứu? Hãy để VISCO gợi ý cho bạn nha. Hotline/Zalo 0908780560

Trong khi các trường đại học Khoa học ứng dụng định hướng đào tạo chú trọng vào giáo dục ứng dụng, dựa trên tình hình thực tế để giúp sinh viên chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng chuyên sâu về nghề; thì các trường Nghiên cứu lại xây dựng những chương trình mang tính học thuật hơn, chú trọng phát triển kĩ năng tư duy chiến lược với mục đích bồi dưỡng nguồn nhân lực khoa học có chuyên môn cao trong nghề nghiệp.


Với lựa chọn du học Hà Lan ngành truyền thông, VISCO cho bạn 1 vài gợi ý học tập bên dưới:


>> Xem ngay: Danh sách học bổng, học phí các trường Đại học tại Hà Lan


HAN University of Applied Sciences


Trong năm 1 và 2, sinh viên được học các kiến thức về Truyền thông, Từ tiếp thị và quan hệ công chúng đến quảng cáo và nhận thức liên văn hóa cũng như làm việc trong các dự án và học ngoại ngữ.


Từ năm 3, sinh viên có thể đi học trao đổi ở một trường khác và đi thực tập. Năm 4 sinh viên sẽ làm luận án tốt nghiệp.Du học sinh VISCO và sinh viên trường HAN trong buổi hoạt động tại trường


Hanze University of Applied Sciences


Năm 1: Sinh viên được học các môn nền tảng chung về Truyền thông, học chuyên sâu về tiếng Anh chuyên ngành Truyền thông, được phát triển kỹ năng về văn hóa và truyền thông. Học về các phương pháp nghiên cứu và lý thuyết truyền thông.


Đến Năm 2, sinh viên được phát triển 1 chiến dịch truyền thông, khám phá lý thuyết về truyền thông đa văn hóa để giúp các tổ chức thiết lập và duy trì các mối quan hệ quốc tế và liên văn hóa.


Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội đi trao đổi hoặc đi thực tập vào năm thứ 3 của khóa học.


The Hague University of Applied Sciences


Trong năm 1, sinh viên được học và thực hành luôn về việc giải quyết các vấn đề toàn cầu phức tạp bằng các giá trị truyền thông. Các môn học được giảng dạy có thể kể đến: Giới thiệu về Marketing, Truyền thông và hành vi, Vấn đề toàn cầu – Truyền thông và xã hội, kỹ năng tư duy phản biện, Truyền thông liên văn hóa, Tiếng Anh,...


Năm 2 là thời điểm sinh viên tiếp tục học chuyên sâu về Truyền thông và đi học trao đổi ở một trường khác.


University of Amsterdam


Đại học Amsterdam được xem là một trong những trường đại học danh giá nhất Hà Lan với vị trí xếp hạng:


  • - Top #64 Thế giới (Theo BXH QS Top Universities Rankings 2020)
  • - Top #62 Thế giới theo Times Higher World Rankings 2020
  • - Top #1 tại Hà Lan theo THE Europe Teaching Rankings 2020


Với chương trình học tại đây, sinh viên được học tổng quan về Truyền thông, cách tiếp cận nghiên cứu và các số liệu, học truyền thông doanh nghiệp, truyền thông giải trí, toàn cảnh về truyền thông. Sâu hơn nữa, sinh viên được học và nghiên cứu về khoa học truyền thông ở các lĩnh vực: Truyền thông chính trị và báo chí, Giao tiếp thuyết phục, Đạo đức giao tiếp hoặc Tư vấn truyền thông,...Buổi tư vấn tại Du học VISCO


Erasmus University Rotterdam


Sinh viên Đại học Erasmus được cung cấp một cơ sở vững chắc trong lĩnh vực truyền thông và media. Một số khóa học phương pháp nghiên cứu thực hành cũng như các hội thảo định hướng thực tế trong quản lý truyền thông và sản xuất phương tiện truyền thông mới sẽ được lồng ghép trong quá trình học.


Đặc biệt, sinh viên cũng có cơ hội đi trao đổi ở các trường đối tác của Erasmus và đi thực tập ở cuối năm 2, đầu năm 3. Đây là điểm cộng lớn cho kinh nghiệm và nền tảng truyền thông - văn hóa.


Đại học Radboud


Radboud được biết đến như một trường đại học tổng hợp tốt bậc nhất tại Hà Lan với vị trí 177 trong BXH Các trường đại học tốt trên Thế giới (theo QS). Ở Radboud, sinh viên được học về Truyền thông Kinh doanh Quốc tế bao gồm ba lĩnh vực chính: Ngôn ngữ, truyền thông và tổ chức; Truyền thông đa văn hóa; Kỹ năng học tập và nghiên cứu.


Tham gia khóa học cử nhân Truyền thông ở Radboud, sinh viên cũng có cơ hội được đi trao đổi trên khắp Thế giới với mạng lưới trường đối tác rộng rãi của Radboud. Điều này có thể giúp sinh viên nâng cao nhận thức và mở rộng góc nhìn của mình với Thế giới Truyền thông rộng lớn.


Đại học Tilburg


Mục tiêu nghiên cứu tại TiU luôn hướng về khả năng đóng góp cho xã hội và việc đào tạo của trường cũng được xây dựng trên nền tảng kết nối với mục tiêu này. Chất lượng đào tạo, định hướng xã hội và một khuôn viên trường tiện nghi là nền tảng của một nền giáo dục tốt. Chính vì thế, khuôn viên “xanh” của trường được xem là bệ phóng cho công tác nghiên cứu và giảng dạy của giảng viên và sinh viên.


Đại học Twente


Là một trong số ít các trường của Hà Lan nằm trong top 200 Đại học tốt nhất thế giới theo QS World University Rankings 2020 và xếp hạng 184 theo Times Higher Education 2019, Đại học Twente là một trong những trường đại học lớn hàng đầu Hà Lan với chất lượng đào tạo uy tín được đảm bảo.


Những điều cần biết về du học Hà LanBuổi định hướng du học sinh Hà Lan trước khi bay kì tháng 9.2019


https://www.facebook.com/duhocvisco/videos/472205803576670/?__xts__[0]=68.ARA7tnwLYBwPw5o8OPYRfaeERUM4K4dDPLHM5xyFVInf0qkf8G1xt9-OzoaGCb8YEifzRt41PezDIMqr1uTc9Y0tajkkpGqOp7eRxrnKTAhw570MAwtl9MuEV_OjXiL5ulZh4SNAMct8kQLTPppITBD2xPNt0xCX29E4GeGLSBkyoldFSpVSu-QVT1ibWwLP_9gHXwCi9aW5LUoYAHWYtlDqXl3W1tnPF0az3CSD13yCN-EQwheRzLYQ6fdY0X4vPYyljxAkhT60l9-50PvUCMwJw1pApB5Mx4WRLJNEOdX7K_Wbp7oRBGv3fUk6PKaKfo6DXeXTIgptIj1EakrIoHmdqNeLbopnqbfgPN55WPlZ5zMMSA3GDIPhhY6LFbaM_aOeOvXhrB1WosQF9iUibsct4J5xA1yWLbcJ&__tn__=-R

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.