Loading...

Thành phố Amsterdam, Hà Lan

Theo QS Best Student Cities ranking 2018, thành phố Amsterdam nằm trong top 27 các thành phố sinh viên tốt nhất thế giới.

Thủ đô của Hà Lan, thành phố Amsterdam là điểm đến du lịch nổi tiếng với những con kênh xinh đẹp, cảnh sắc như tranh vẽ, văn hóa café... QS Best Student Cities 2018 ranking đánh giá cả về chất lượng cuộc sống, cộng đồng sinh viên, xếp hạng của những sinh viên (địa phương, quốc tế) đã ra trường và đang làm việc tại đây.  

Không như London hay Paris, thành phố Amsterdam không có nhiều trường đại học lớn có xếp hạng cao, tuy nhiên, đại học Amsterdam là trường đại học uy tín xếp hạng 58 trường đại học tốt nhất thế giới theo QS World University Rankings® 2018.

>> Làm thế nào để vào học Đại học Amsterdam 

Trong các bưu thiếp về thành phố có in rất nhiều hình ảnh địa phương, trong đó có Red Light District nổi tiếng về thương mại và độ thân thiện với khách du lịch. Nếu bạn đang là sinh viên, bạn sẽ có nhiều thời gian để khám phá những thú vui thú vị của Amsterdam: dành một ngày lượn lờ chợ trời, chiêm ngưỡng các tác phẩm của các bậc thầy vĩ đại hoặc khám phá nghệ thuật đường phố tuyệt vời; đi đến các địa điểm âm nhạc, đạp xe bên cạnh dòng sông xinh đẹp, hoặc dành một buổi chiều (và buổi tối) tại quán cà phê yêu thích của bạn, cùng bạn bè.

Amsterdam nhận được một số điểm rất cao về đáp ứng các mong muốn của con người, điều này phản ánh sự an toàn và chất lượng cuộc sống cao. Thành phố cũng nhận được đánh giá tốt từ nhiều sinh viên. Một khảo sát ca ngợi lối sống của thành phố: “Amsterdam cung cấp các tiêu chuẩn sống cao và rất cởi mở đối với cộng đồng LGBT.” Một người khác nhận xét, “Thành phố rất khoan dung và tràn đầy nghệ thuật và văn hóa, cộng với cuộc sống về đêm thật tuyệt vời.”

Bạn thích thành phố Amsterdam chưa?

Một vài thông tin về thành phố
Số lượng các trường đại học được xếp hạng bởi QS
2
Xếp hạng học thuật cao nhất
Đại học Amsterdam (Xếp thứ 58 các trường Đại học tốt nhất Thế Giới)
Dân số
2,431,000
Các chi phí trung bình
US$10,600
Xếp hạng độ hài lòng
Xếp hạng 3
Xếp hạng hoạt động của các nhà tuyển dụng
Xếp hạng 47
Xếp hạng khả năng chi trả
Xếp hạng 105
Xếp hạng đánh giá của sinh viên
Xếp hạng 7
Đăng kí tư vấn miễn phí:

dang ky tai day

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây
/img/newses/origin/visco_saint-john-s-high-school-tai-long-island-new-york-55157-2023510105547.jpeg
Saint John's high school tại Long island, New York
Saint John's high school hay còn được biết đến là St. John the Baptist Diocesan High School, là một trong những lựa chọn học phổ thông tại New York với chi phi hấp dẫn nhất
/img/newses/origin/visco_certin-derham-hall-truong-pho-thong-tu-thuc-bang-minnesota-2023510102342.jpeg
Certin-Derham Hall trường phổ thông tư thục bang Minnesota
Cretin-Derham Hall là ngôi trường phổ thông tư thục cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.