Loading...

Thành phố Amsterdam, Hà Lan

Theo QS Best Student Cities ranking 2018, thành phố Amsterdam nằm trong top 27 các thành phố sinh viên tốt nhất thế giới.

Thủ đô của Hà Lan, thành phố Amsterdam là điểm đến du lịch nổi tiếng với những con kênh xinh đẹp, cảnh sắc như tranh vẽ, văn hóa café... QS Best Student Cities 2018 ranking đánh giá cả về chất lượng cuộc sống, cộng đồng sinh viên, xếp hạng của những sinh viên (địa phương, quốc tế) đã ra trường và đang làm việc tại đây.  

Không như London hay Paris, thành phố Amsterdam không có nhiều trường đại học lớn có xếp hạng cao, tuy nhiên, đại học Amsterdam là trường đại học uy tín xếp hạng 58 trường đại học tốt nhất thế giới theo QS World University Rankings® 2018.

>> Làm thế nào để vào học Đại học Amsterdam 

Trong các bưu thiếp về thành phố có in rất nhiều hình ảnh địa phương, trong đó có Red Light District nổi tiếng về thương mại và độ thân thiện với khách du lịch. Nếu bạn đang là sinh viên, bạn sẽ có nhiều thời gian để khám phá những thú vui thú vị của Amsterdam: dành một ngày lượn lờ chợ trời, chiêm ngưỡng các tác phẩm của các bậc thầy vĩ đại hoặc khám phá nghệ thuật đường phố tuyệt vời; đi đến các địa điểm âm nhạc, đạp xe bên cạnh dòng sông xinh đẹp, hoặc dành một buổi chiều (và buổi tối) tại quán cà phê yêu thích của bạn, cùng bạn bè.

Amsterdam nhận được một số điểm rất cao về đáp ứng các mong muốn của con người, điều này phản ánh sự an toàn và chất lượng cuộc sống cao. Thành phố cũng nhận được đánh giá tốt từ nhiều sinh viên. Một khảo sát ca ngợi lối sống của thành phố: “Amsterdam cung cấp các tiêu chuẩn sống cao và rất cởi mở đối với cộng đồng LGBT.” Một người khác nhận xét, “Thành phố rất khoan dung và tràn đầy nghệ thuật và văn hóa, cộng với cuộc sống về đêm thật tuyệt vời.”

Bạn thích thành phố Amsterdam chưa?

Một vài thông tin về thành phố
Số lượng các trường đại học được xếp hạng bởi QS
2
Xếp hạng học thuật cao nhất
Đại học Amsterdam (Xếp thứ 58 các trường Đại học tốt nhất Thế Giới)
Dân số
2,431,000
Các chi phí trung bình
US$10,600
Xếp hạng độ hài lòng
Xếp hạng 3
Xếp hạng hoạt động của các nhà tuyển dụng
Xếp hạng 47
Xếp hạng khả năng chi trả
Xếp hạng 105
Xếp hạng đánh giá của sinh viên
Xếp hạng 7
Đăng kí tư vấn miễn phí:

dang ky tai day

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.