Loading...

Thành phố Amsterdam, Hà Lan

Theo QS Best Student Cities ranking 2018, thành phố Amsterdam nằm trong top 27 các thành phố sinh viên tốt nhất thế giới.

Thủ đô của Hà Lan, thành phố Amsterdam là điểm đến du lịch nổi tiếng với những con kênh xinh đẹp, cảnh sắc như tranh vẽ, văn hóa café... QS Best Student Cities 2018 ranking đánh giá cả về chất lượng cuộc sống, cộng đồng sinh viên, xếp hạng của những sinh viên (địa phương, quốc tế) đã ra trường và đang làm việc tại đây.  

Không như London hay Paris, thành phố Amsterdam không có nhiều trường đại học lớn có xếp hạng cao, tuy nhiên, đại học Amsterdam là trường đại học uy tín xếp hạng 58 trường đại học tốt nhất thế giới theo QS World University Rankings® 2018.

>> Làm thế nào để vào học Đại học Amsterdam 

Trong các bưu thiếp về thành phố có in rất nhiều hình ảnh địa phương, trong đó có Red Light District nổi tiếng về thương mại và độ thân thiện với khách du lịch. Nếu bạn đang là sinh viên, bạn sẽ có nhiều thời gian để khám phá những thú vui thú vị của Amsterdam: dành một ngày lượn lờ chợ trời, chiêm ngưỡng các tác phẩm của các bậc thầy vĩ đại hoặc khám phá nghệ thuật đường phố tuyệt vời; đi đến các địa điểm âm nhạc, đạp xe bên cạnh dòng sông xinh đẹp, hoặc dành một buổi chiều (và buổi tối) tại quán cà phê yêu thích của bạn, cùng bạn bè.

Amsterdam nhận được một số điểm rất cao về đáp ứng các mong muốn của con người, điều này phản ánh sự an toàn và chất lượng cuộc sống cao. Thành phố cũng nhận được đánh giá tốt từ nhiều sinh viên. Một khảo sát ca ngợi lối sống của thành phố: “Amsterdam cung cấp các tiêu chuẩn sống cao và rất cởi mở đối với cộng đồng LGBT.” Một người khác nhận xét, “Thành phố rất khoan dung và tràn đầy nghệ thuật và văn hóa, cộng với cuộc sống về đêm thật tuyệt vời.”

Bạn thích thành phố Amsterdam chưa?

Một vài thông tin về thành phố
Số lượng các trường đại học được xếp hạng bởi QS
2
Xếp hạng học thuật cao nhất
Đại học Amsterdam (Xếp thứ 58 các trường Đại học tốt nhất Thế Giới)
Dân số
2,431,000
Các chi phí trung bình
US$10,600
Xếp hạng độ hài lòng
Xếp hạng 3
Xếp hạng hoạt động của các nhà tuyển dụng
Xếp hạng 47
Xếp hạng khả năng chi trả
Xếp hạng 105
Xếp hạng đánh giá của sinh viên
Xếp hạng 7
Đăng kí tư vấn miễn phí:

dang ky tai day

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-20239291700.jpeg
Các trường Đại học Mỹ khu vực thành phố Atlanta
Danh sách các trường Đại học cách Atlanta trong vòng 3h lái xe
/img/newses/origin/visco_top-500-truong-pho-thong-noi-tru-ho-tro-vao-dai-hoc-tot-nhat-2023929163457.jpeg
TOP 500 trường phổ thông nội trú hỗ trợ vào Đại học tốt nhất
Danh sách các trường được chọn lọc dưới đây là danh sách các trường phổ thông nội trú VISCO làm đại diện tuyển sinh. Miễn hoàn toàn phí dịch vụ và dịch thuật, hỗ trợ học sinh đạt học bổng tốt nhất trong khả năng và năng lực của học sinh. Tham khảo danh sách đầy đủ tại đây
/img/newses/origin/visco_the-brook-hill-school-truong-noi-tru-a-bang-65207-2023926143832.jpeg
The Brook Hill School - trường nội trú A+ bang Texas
The Brook Hill School cấp học bổng lên tới $20.000/năm
/img/newses/origin/visco_university-of-oklahoma-truong-dai-hoc-so-1-bang-oklahoma-65206-2023922153655.jpeg
University of Oklahoma - Trường Đại học số 1 bang Oklahoma
University of Oklahoma được Quỹ Carnegie vinh danh là một trong Top những trường Đại học có Hoạt động Nghiên cứu toàn diện hàng đầu tại Mỹ.