Loading...

Thành thật đi, đây có phải lý do bạn đánh đổi cả thanh xuân để học ngoại ngữ mà vẫn không ăn thua !!!

  1. Thay vì học một ngoại ngữ, bạn học tới 4,5 loại khác nhau cho hơn bạn hơn bè và tất nhiên, ngôn ngữ bạn thông thạo nhất vẫn là… tiếng Việt.
  2. Mục đích của bạn khi học tiếng anh đó là giao tiếp cơ bản được. Thành quả bây giờ là gặp người nước ngoài chào được, tạm biệt được - cơ bản vậy là ổn rồi nhỉ?? Chính bởi vậy sự nghiệp học hành ngoại ngữ cũng dừng lúc nào không hay.
  3. Cho thế nào nhận được thế đấy, điều này quả không sai. Bạn vô cùng vô cùng… ghét ngoại ngữ, đây cũng chính là lý do nó "ngoảnh mặt" lại với bạn.
  4. Học Tiếng Anh hay bất kể tiếng gì đi nữa cũng rất cần sự tương tác qua lại đúng không? Tiếc rằng đứa bạn tương tác qua lại tiếng Anh với bạn trình độ thật sự... thảm hại! Vậy thì lấy đâu ra môi trường nói tiếng Anh. Vậy còn cầu mong gì tiến bộ??
  5. Mọi người thường bảo, muốn học giỏi tiếng Anh thì nên xem phim ảnh nước ngoài để tăng khả năng nghe. Bạn thực hiện y chang, chỉ là thay vì nghe bạn bật nhỏ volume và gí mắt vào đọc phụ đề tiếng Việt...
  6. Mỗi người có một thế mạnh, năng khiếu khác nhau. Hãy tập trung vào mặt mạnh còn cái gì không có năng khiếu thì đừng nên cố quá. Áp dụng điều này, bạn tự nhận thấy mình không có khiếu tiếng Anh nên đương nhiên không học giỏi được - vậy việc gì phải cố? Nhưng sự thật là không ai dốt ngoại ngữ bẩm sinh nhé! Có phương pháp học đúng và phù hợp thì bạn sẽ tiến bộ dần thôi.
  7. Thấy bạn bè nói tiếng Anh như gió, kể cũng sốt ruột thế nên cứ nhanh nhanh chóng chóng học các khóa cấp tốc mà quên rằng cái gì cũng cần có nền tảng và ôn luyện. Thật ra bạn quên rằng, cách học nhanh nhất chính là học từ từ.
  8. Mỗi lần mở miệng ra nói tiếng Anh, lũ bạn lại cau có "mày nói tiếng gì đó", chính vì vậy quyết tâm chả nói gì nữa. Sự nghiệp học vì vậy cũng giậm chân tại chỗ!
  9. Mỗi lần lên lớp, nghe thầy cô giảng bài môn ngoại ngữ, bạn nghe không hiểu chỉ nhìn chằm chằm vào khẩu hình miệng của cô, đầu ong ong sau đó cứ như bị ru ngủ, gục mặt xuống bàn. Và điều gì xảy ra thì bạn biết rồi đấy!
  10. Học từ vựng không xong, nghe nói càng dở tệ. Quyết định kết hợp nghe, nói, đọc, viết loạn xì ngầu vẫn không ăn thua. Vừa chán vừa nản và cuối cùng quyết định học lại từ đầu.

Cả thanh xuân khóa học tiếng Anh tham gia nhiều nhất là: Khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc! Nếu bạn không muốn tiếp tục như vậy, đăng ký bên dưới hoặc liên hệ VISCO để được tư vấn khóa học giúp bạn giải quyết nỗi đau đeo bám suốt tuổi xuân

>> Xem thêm: Quyết tâm bứt phá tiếng Anh của một cán bộ ngân hàng >> Xem thêm: Hành trình chinh phục IELTS 6.0 của cô trợ lý giám đốc techcombank

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

MIỄN 100 % DỊCH VỤ PHÍ VÀ PHÍ DỊCH THUẬT, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Các trường Anh ngữ: SMEAGC2 UBECCIAFellaEV AcademyCGTarget, Pines, OMEGEGHELPELSAQQ English

 

Các khóa học hè: SMEAGCIA

Phản hồi của học sinh: Hs Đoàn Văn Hoàn – Nguyễn Hoàng Tuấn – Trần Thị Tuyền – Mina

Vivu tại Cebu: Ăn – Chơi – Đảo Cebu

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: