Loading...

Thành thật đi, đây có phải lý do bạn đánh đổi cả thanh xuân để học ngoại ngữ mà vẫn không ăn thua !!!

  1. Thay vì học một ngoại ngữ, bạn học tới 4,5 loại khác nhau cho hơn bạn hơn bè và tất nhiên, ngôn ngữ bạn thông thạo nhất vẫn là… tiếng Việt.
  2. Mục đích của bạn khi học tiếng anh đó là giao tiếp cơ bản được. Thành quả bây giờ là gặp người nước ngoài chào được, tạm biệt được - cơ bản vậy là ổn rồi nhỉ?? Chính bởi vậy sự nghiệp học hành ngoại ngữ cũng dừng lúc nào không hay.
  3. Cho thế nào nhận được thế đấy, điều này quả không sai. Bạn vô cùng vô cùng… ghét ngoại ngữ, đây cũng chính là lý do nó "ngoảnh mặt" lại với bạn.
  4. Học Tiếng Anh hay bất kể tiếng gì đi nữa cũng rất cần sự tương tác qua lại đúng không? Tiếc rằng đứa bạn tương tác qua lại tiếng Anh với bạn trình độ thật sự... thảm hại! Vậy thì lấy đâu ra môi trường nói tiếng Anh. Vậy còn cầu mong gì tiến bộ??
  5. Mọi người thường bảo, muốn học giỏi tiếng Anh thì nên xem phim ảnh nước ngoài để tăng khả năng nghe. Bạn thực hiện y chang, chỉ là thay vì nghe bạn bật nhỏ volume và gí mắt vào đọc phụ đề tiếng Việt...
  6. Mỗi người có một thế mạnh, năng khiếu khác nhau. Hãy tập trung vào mặt mạnh còn cái gì không có năng khiếu thì đừng nên cố quá. Áp dụng điều này, bạn tự nhận thấy mình không có khiếu tiếng Anh nên đương nhiên không học giỏi được - vậy việc gì phải cố? Nhưng sự thật là không ai dốt ngoại ngữ bẩm sinh nhé! Có phương pháp học đúng và phù hợp thì bạn sẽ tiến bộ dần thôi.
  7. Thấy bạn bè nói tiếng Anh như gió, kể cũng sốt ruột thế nên cứ nhanh nhanh chóng chóng học các khóa cấp tốc mà quên rằng cái gì cũng cần có nền tảng và ôn luyện. Thật ra bạn quên rằng, cách học nhanh nhất chính là học từ từ.
  8. Mỗi lần mở miệng ra nói tiếng Anh, lũ bạn lại cau có "mày nói tiếng gì đó", chính vì vậy quyết tâm chả nói gì nữa. Sự nghiệp học vì vậy cũng giậm chân tại chỗ!
  9. Mỗi lần lên lớp, nghe thầy cô giảng bài môn ngoại ngữ, bạn nghe không hiểu chỉ nhìn chằm chằm vào khẩu hình miệng của cô, đầu ong ong sau đó cứ như bị ru ngủ, gục mặt xuống bàn. Và điều gì xảy ra thì bạn biết rồi đấy!
  10. Học từ vựng không xong, nghe nói càng dở tệ. Quyết định kết hợp nghe, nói, đọc, viết loạn xì ngầu vẫn không ăn thua. Vừa chán vừa nản và cuối cùng quyết định học lại từ đầu.

Cả thanh xuân khóa học tiếng Anh tham gia nhiều nhất là: Khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc! Nếu bạn không muốn tiếp tục như vậy, đăng ký bên dưới hoặc liên hệ VISCO để được tư vấn khóa học giúp bạn giải quyết nỗi đau đeo bám suốt tuổi xuân

>> Xem thêm: Quyết tâm bứt phá tiếng Anh của một cán bộ ngân hàng >> Xem thêm: Hành trình chinh phục IELTS 6.0 của cô trợ lý giám đốc techcombank

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

MIỄN 100 % DỊCH VỤ PHÍ VÀ PHÍ DỊCH THUẬT, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Các trường Anh ngữ: SMEAGC2 UBECCIAFellaEV AcademyCGTarget, Pines, OMEGEGHELPELSAQQ English

 

Các khóa học hè: SMEAGCIA

Phản hồi của học sinh: Hs Đoàn Văn Hoàn – Nguyễn Hoàng Tuấn – Trần Thị Tuyền – Mina

Vivu tại Cebu: Ăn – Chơi – Đảo Cebu

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-cuoc-song-o-new-york-55167-20236216051.jpeg
Những điều có thể bạn chưa biết về cuộc sống ở New York
Ở New York, chi phí hàng tháng ước tính của một người là khoảng $1.388 chưa bao gồm tiền thuê nhà. 
/img/newses/origin/visco_truong-noi-tru-my-gan-washington-dc-cap-hoc-bong-lon-cho-hoc-sinh-viet-nam-55166-202361171233.jpeg
Trường nội trú Mỹ gần Washington DC cấp học bổng lớn cho học sinh Việt Nam
Tổng hợp các trường phổ thông nội trú Mỹ có vị trí ngay gần Washington DC cấp học bổng tốt cho học sinh Việt Nam.
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây