Học viện Anh ngữ SMEAG – Philippines

Philippines là nước Châu Á duy nhất mà tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ chính thức. Cebu cũng là thành phố có môi trường và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới. Học viện Anh Ngữ SMEAG (Smile Means Everything Achieve Goal) được thành lập từ tháng 8 năm 2006. Là Trường Anh ngữ quốc tế lớn nhất Philippines, cũng như lớn nhất tại Thành phố Cebu. Trung bình một năm có khoảng 5000 học viên đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Hongkong, Đài Loan, Trung Quốc… đến với Học viện Anh ngữ SMEAG để nâng cao trình độ Anh ngữ của mình. Nguyên nhân nào để Học viện Anh ngữ SMEAG nhận được sự tin tưởng của các học viên đến vậy?

>> Xem thêm: Các cơ sở đào tạo của học viện Anh ngữ SME Philippines

>> Xem thêm: Khóa Trại hè tiếng Anh tại học viện Anh ngữ SME Philippines

>> Xem thêm: Student review: Tự hào khi con học giỏi tiếng anh

>> Xem thêm: Tổng kết khóa trại hè tiếng Anh 2017 tại SME Philippines

Đại diện VISCO đến thăm trường và các học sinh VISCO đang học tập tại trường

  • Học viện Anh ngữ SMEAG được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo, được chứng nhận bởi Hội đồng Anh (IELTS), Tổ chức ETS (TOEIC), Thẩm định của GAC (Global Assessment Certificate) bởi Trung tâm ACT (American College Testing) và Tổ chức Đánh giá Cao đẳng của Mỹ.
  • Tại mỗi cơ sở của Trường vừa đồng thời là trung tâm khảo thí của các chương trình như Cambridge, IELTS, TOEIC, TOEFL được ủy quyền và duy nhất tại Philippines. Như Sparta Campus giảng dạy chương tình Cambridge và đồng thời là trung tâm khảo thí Cambridge. Tại Classic Campus giảng dạy chương trình IELTS và bao gồm là trung tâm khảo thí IELTS. Capital campus giảng dạy Toeic và Toefl cũng đồng thời bao gồm trung tâm khảo Thí Toeic và Toefl trong khuôn viên trường. Do vậy sinh viên được thi thử miễn phí hàng tuần, có cơ hội thực hành và cọ xát với các kỳ thi.
  • Mô hình học hiệu quả giúp các học viên nâng cao được kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh nhất với lớp 1:1 (1 học viên, 1 giáo viên), 1:4 (4 học viên, 1 giáo viên) và 1:8 (8 học viên, 1 giáo viên). Những khóa học đảm bảo trình độ đầu ra cho các học viên, nếu học viên không đạt được kết quả như mục tiêu ban đầu, trường sẽ tài trợ miễn phí học phí và lệ phí thi cho đến khi đạt được điểm số mục tiêu. 98% học sinh đạt được điểm IELTS như mục tiêu cam kết.
  • Chính các học viên đến từ nhiều quốc gia đã tạo cho Học viện Anh ngữ SMEAG trở thành môi trường quốc tế năng động. Học viện Anh ngữ SMEAG là nơi các học viên được tiếp xúc học hỏi nền văn hóa từ nhiều nước khác nhau và cũng là nơi để các học viên phát triển nâng cao khả năng nói, viết, đọc tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các chương trình đào tạo tại SMEAG – Philippines.Click vào từng ảnh để download thông tin đầy đủ.

 Dịch vụ miễn phí kèm theo:

  • Phòng tập GYM
  • Giặt & là ủi
  • Wifi
  • Bảo vệ
  • Rạp chiếu phim

Học sinh của chúng tôi đã rất thành công trong việc học tiếng anh tại SMEAG

Xem thêm

Các trường Anh ngữ: SMEAG, C2 UBEC, CIA, Fella, EV Academy, CG, Target, Pines, OMEG, EG, HELP, ELSA, QQ English

Các khóa học hè: SMEAG, CIA

Phản hồi của học sinh: Hs Đoàn Văn HoànNguyễn Hoàng TuấnTrần Thị TuyềnMina – Trợ lý Techcombank –

Vivu tại Cebu: ĂnChơi – 

VISCO hoàn toàn miễn phí dịch vụ

CÓ HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT CHO CÁC HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU KHÓA HỌC