Quyết tâm bứt phá tiếng Anh của một cán bộ ngân hàng kỳ cựu

Tên tôi là Phạm Nhật Cường, tôi đang sinh sống tại Hà Nội, hiện tô là một cán bộ ngân hàng. Xuất phát điểm là một cán bộ tín dụng và trong 15 năm làm việc tại tổ chức thì cả 15 năm tôi làm kinh doanh. Hiện tôi đã chuyển sang một mảng việc khác tại Hội Sở và tập trung chủ yếu vào công tác quản trị hệ thống. Khi tổ chức của tôi xây dựng chiến lược chuyển đổi, đã có rất nhiều chuyên gia nước ngoài đến Ngân hàng tôi để tư vấn và làm việc. Trong bối cảnh đó việc biết ngoại ngữ là vô cùng cấp thiết để có thể làm việc với các chuyên gia tư vấn. Ngoại ngữ của tôi chưa thực sự tốt nên việc tương tác với chuyên gia nước ngoài gặp nhiều khó khăn. Nhận thấy vấn đề này, tôi đã đề xuất với ban lãnh đạo Ngân hàng để xin nghỉ một thời gian đi học và được ban lãnh đạo đồng ý. Điểm đến mà tôi lựa chọn là Philippines, đất nước nằm trong khối Asian – là đất nước rất phát triển về Tiếng Anh. Tôi có kế hoạch học 5 tháng tại Cebu – Khóa Toeic.

Vào thời điểm này, tôi đã học được 3 tháng tại trường SMEAG – Cebu, bản thân tôi tự nhận thấy mình đã tiến bộ so với trước đây rất nhiều. Với môi trường học chuyên nghiệp, giáo viên tâm huyết và cơ sở vật chất đầy đủ và đặc biệt tôi đã dứt khỏi các vấn đề làm ảnh hưởng đến việc học của tôi khi ở Việt Nam. Mục tiêu của tôi ngoài việc đạt được điểm TOEIC đã đề ra thì vấn đề quan trọng nữa là khả năng giao tiếp cần phải được cải thiện hơn, tôi hy vọng 2 tháng tiếp theo của tôi sẽ cải thiện được kỹ năng này.

Tôi cũng đã có kế hoạch là vào mùa hè, tôi sẽ cho con của tôi sang Philippines để trải nghiệm môi trường học tiếng Anh tại đây và chắc chắn là sự lựa chọn của tôi sẽ là SMEAG.

Cảm ơn SMEAG và cả thầy cô giáo đã nhiệt tình hỗ trợ các sinh viên.

>> Xem thêm: Học viện Anh ngữ SMEAG Philippines

>> Xem thêm: Hành trình chinh phục IELTS 6.0 của một trợ lý giám đốc ngân hàng

>> Xem thêm: Học Tiếng Anh từ con số 0: bạn sẽ làm được nếu bạn có mục tiêu rõ ràng

Để được tư vấn về lộ trình học, học phí và ưu đãi – vui lòng liên hệ hotline/zalo/viber: 0908780560 hoặc điền form dưới đây