Loading...

Học viện Anh ngữ ELSA, Philippines

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ ELSA

Học viện anh ngữ ELSA được thành lập năm 2004, nằm về phía Bắc của đảo Cebu (cách sân bay 30 phút). ElSA là khu nghỉ dưỡng lớn nhất ở philippines rộng 5 hecta gần bờ biển gồm khu ký túc xá rộng lớn, bãi cỏ xanh tươi nơi đi dạo thú vị, hồ bơi thoáng mát và các phương tiện giúp ích cho việc học tập và chơi thể thao.  Với không khí trong lành, khu vực xung quanh trường yên tĩnh, an toàn . Đây là nơi hoàn toàn tuyệt vời để học tiếng Anh.

Tên trườngELSA (còn được gọi với tên EILS)
Địa chỉ460 Estaca Compostela Cebu, Philippines, 6003
Thành lậpNăm 2004
Quy mô180  học viên
Công nhận bởiCơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khóa họcESL (Super Basic, General, Intensive, Super Intensive), BUSINESS, TOEIC, IELT, Junior, Family Course (Guardian, Kindergarten)
Cơ sở trường họcPhòng học 1:1, Phòng học nhóm, Phòng tự học, Khu vực nghỉ giải lao ngoài trời, sân chơi (giành cho trẻ em).
Ký túc xáPhòng đơn, phòng đôi, phòng ba, bốn và năm. Phòng có điều hòa, bàn học, ngăn kéo cá nhân, giường, tủ lạnh, phòng tắm,  máy nước nóng, internet không dây, bồn tắm ( chỉ có 1 vài phòng có đăng ký sớm)

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ELSA VÀ CÁC TRƯỜNG KHÁC

 • Cơ sở lớn nhất Philippines, với khuôn viên 5 hecta gần bờ biển gồm ký túc xá rộng lớn, sân vườn,  thư viện, sân bóng bàn, sân bóng rổ, cầu lông, xà đơn, xà đôi..
 • Dịch vụ hỗ trợ học viên xuyên suốt 24h.
 • Chương trình học đa dạng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm.
 • Chi phí học rẻ.

Liên hệ với VISCO để  nhận học phí chi tiết từng chương trình và ưu đãi mới nhất

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ElSA tự hào là học viên anh ngữ đầu tiên sử dụng phương pháp giảng dạy CALLAN tại Cebu, Philippines. Phương pháp học Callan là cách học nhanh chóng, vui vẻ, dễ dàng chủ yếu tập trung vào cải thiện kỹ năng nghe, nói của học viên, ngữ pháp được thiện. Phương pháp CALLAN đã được chứng minh làm tăng hiệu quả học tiếng anh lên 4 lần.

CÁC BÀI KIỂM TRA

 • Kiểm tra trình độ đầu vào
 • Kiểm tra cuối tuần
 • Kiểm tra hàng tháng

Hệ thống đánh giá

      Học viện anh ngữ ELSA – Phòng đào tạo của ELSA, Giáo viên có hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trình độ của học sinh và  lưa chọn sách giáo khoa, lớp học phù hợp với học viênHỌC BỔNG ƯU ĐÃI

Khóa học tại trường:

      Khóa học ESL:  Mặc dù số thành phần các  tiết học khác nhau nhưng nội dung của supper Basic, General, Intensive, Supper Intensive đều giống nhau giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khóa học được tổ chức theo dạng Man to Man (lớp học 1:1) và lớp học nhóm. Thông qua khóa học CALLAN  và khóa học ESP học viên có thể nắm vững mẫu câu và thành ngữ giúp học viên nói tiếng Anh một các tự tin trước nhiều người.

Học viên có thể  được kết quả học tập trong 1 tuần thông qua sự đánh giá của giáo viên. Trong lớp học nói, những bài nói sẽ được ghi âm và được yêu cầu viết bài tiểu luận nhằm giúp học viên phát triển kỹ năng trong tiếng Anh.

Trường sẽ trao thưởng cho bạn học sinh có thành tính các trong học tập hàng tháng và cả những bạn có điểm số cải thiện đáng kể cho các bài  kiểm tra trước đó.

Ngày nhập học: Thứ 2 hàng tuần

Yêu cầu đầu vào:  trình độ Starter

Thời gian khóa học: 4 -24 tuần.

Tổng thời gian học trong lớp 405 phút

 Môn họcNội dung môn học
Nói

(Speaking)

Môn học khuyến kích học viên sử dụng thành thạo kỹ năng ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Bên cạnh đó, Học viên phát triển kỹ năng chuyên môn như thuyết trình, bài diễn văn ứng khẩu, tranh luận, báo cáo, nói chuyện trước công chúng… Mỗi tuần học viên sẽ có 1 bài phát  biểu 5 phút với nhiều chủ đề khác nhau.
Nghe

(listening)

Học viên rèn luyện kỹ năng nghe thông qua các từ và cụm từ/ chính tả văn bản. Môn học này đòi hỏi học viên nghe và viết các câu được nghe từ một âm thanh phát ra từ loa hoặc được nói bởi giáo viên.
Viết

(Writing)

Mỗi tuần học viên phải viết một bài luận với các chủ đề khác nhau. Lớp học giúp học viên tập trung vào kỹ năng viết từ vựng phù hợp, cấu trúc ngữ pháp chính xác và đưa ra những ý kiến thích đáng.
Đọc

(Reading)

Môn học giúp học viên đọc nhanh, rõ ràng và khả năng đọc hiểu tốt. Tốc độ, độ chính xác và khả năng thấu đáo là những mục tiêu chính và những phần quan trọng nhất trong môn học này.
 Từ vựng

(Vocabulary)

Mục tiêu môn học là học 5 -7 chủ đề mỗi tuần, sử dụng chuỗi sách từ vựng phù hợp với từng học viên
Ngữ pháp

(Grammar)

Học nhiều hơn một bài mỗi ngày, sử dụng sách ngữ pháp phù hợp với trình độ của từng học viên. Học viên sẽ làm bài kiểm tra mỗi tuần để đánh giá sức học cũng như điểm yếu của từng bạn
CALLANHọc theo phương pháp CALLAN có thể là một trải nghiệm thú vị với cách học Tiếng Anh. Giáo viên cho phép học viên nói bằng cách sẽ đưa ra câu hỏi và câu trả lời cho từng học viên. Mỗi câu hỏi sẽ tập trung vào một từ riêng biệt hoặc 1 điểm ngữ pháp khi học viên trả lời, giáo viên sẽ giúp học viên nói một câu hoàn chỉnh với từ riêng biệt hoặc 1 điểm ngữ pháp đó.
ESP

(Mẫu câu)

Học viên học thêm các thành ngữ mà người bản xứ sử dụng trong các mẫu câu tiếng Anh, cũng như đặt một câu đúng theo cấu trúc cho trước.
THẢO LUẬN

(Discussion)

Chuẩn bị cho học viên cách sử dụng  thành thạo tiếng Anh trong học tập, nghiên cứu và công việc tương lai. Thêm vào đó, môn học đưa ra những cơ hội giúp học viên có thể nói về những chủ đề thông thường và giao tiếp một cách hiệu quả, trôi chảy khi ở nước ngoài.
Phát âm

(Pronunciation)

Học viên học cách phát âm các từ hoặc thành ngữ được người bản ngữ sử dụng chính xác thông qua việc luyện tập liên tục từ nguyên âm đến phụ âm hoặc bảng chữ cái ngữ âm tiếng Anh.

 Lịch phân bổ số tiết học và thời gian học

Khóa TOEIC/IELTS: Dành cho các học viên học tập tiếp tại các trường nước ngoài hoặc làm việc ở các công ty đa quốc gia. Các chương trình được cập nhật tập trung nhiều hơn vào việc đào tạo và huấn luyện phù hợp với từng cá nhân, cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản của họ, thúc đẩy tỷ lệ thành công cao khi thi TOEIC/IELTS.

Ngày nhập học: Thứ 2 hàng tuần

Thời gian học: 4 – 24 tuần

Tổng thời gian học: 360 phút

Trình độ đầu vào: Starter

 • Chương trình IELTS được thiết kế tối đa hóa việc đào tạo bốn kỹ năng tập trung đặc biệt vào Nói và Viết
 • Chương trình TOEIC  nhằm tối ưu hóa việc đào tạo cá nhân cho 4 kỹ năng đặc biệt tập trung vào Đọc và Nghe

Khóa Parents Program là khóa học giáo dục Tiếng Anh cho gia đình tập trung vào giao tiếp giữa các thành viên với nhau. ElSA sẽ tư vấn cho các bậc phụ huynh về việc học và kế hoạch học tập của con cái  họ trong thời gian nghỉ cùng bố mẹ.

 • Phụ huynh có thể ra ngoài nếu lớp họ kết thúc để mua sắm, thư giãn
 • Để là cho gia đình cảm thấy thỏa mái khi đến ELSA lần đầu tiên, Bố hoặc mẹ được phép ở lại ba ngày và hai đêm miễn phí nhưng cần báo trước cho trường.
 • Phụ huynh được phép chọn môn học và giờ học riêng dựa trên hướng dẫn của chương trình.

Ngày nhập học: Thứ 2 hàng tuần

Thời gian học: 4 – 24 tuần

Tổng thời gian học: 270 phút

Trình độ đầu vào: Starter

Khóa học Junior Program tạo ra một môi trường sinh động để giúp trẻ em tự tin giao tiếp tiếng Anh. Những hoạt động tăng kỹ năng tương tác với giáo viên và các học viên khác. Khóa học cungc tổ chức hoạt động cuối tuần để trẻ tận hưởng thời gian khi ở Cebu.

 • Giáo viên được đào tạo tốt có kinh nghiệm xử lý tình huống trẻ em tận tâm giảng dậy.
 • Tiếp xúc với các trẻ em quốc tế giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng xã hội
 • Kết quả học tập và sự tiến bộ của con được cập nhật hàng tuần; trong quá trình học tập

Ngày nhập học: Thứ 2 hàng tuần

Thời gian học: 4 – 24 tuần
Tổng thời gian học: 270 phút
Trình độ đầu vào: Starter
Độ tuổi: 4-16 tuổi

Khoá học Kindergarten Program

Khuôn viên trường mẫu giáo sạch sẽ, xanh, an toàn, rộng rãi, nơi trẻ em có thể tự do khám phá thiên nhiên và tận hưởng các hoạt động ngoài trời giúp phần quan trọng trong việc học tập và phát triển của trẻ.

Chương trình giảng dạy cân bằng bao gồm 7 lĩnh vực học tập để trẻ có một nền giáo dục toàn diện. Các lớp học đặc biệt này khuyến kích trẻ thấy mình quan trọng và đặc biệt được chú ý. Trẻ học các tập trung vào nhiệm vụ được giao có ít xao nhẵng và các bài học phục vụ cho từng nhu cầu học tập cụ thể của trẻ

Yêu cầu khóa học: Dành cho trẻ 48 tháng đến 6 tuổi

Ngày nhập học: Thứ 2 hàng tuần

Trình độ đầu vào: Không yêu cầu

Thời gian: 4 tuần – 2 năm

Tổng thời gian học: 450 phút

dang ky tai day
[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các trường Anh ngữ: SMEAGC2 UBECCIAFellaEV AcademyCGTarget, Pines, OMEGEGHELPELSAQQ English

 

Các khóa học hè: SMEAGCIA

Phản hồi của học sinh: Hs Đoàn Văn Hoàn – Nguyễn Hoàng Tuấn – Trần Thị Tuyền – Mina

Vivu tại Cebu: Ăn – Chơi – Đảo Cebu

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.