Trường Anh ngữ Help, Philippines và trại hè anh ngữ Help 2019

VISCO tặng vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm, tiền tiêu vặt, phí ủy quyền tại Việt Nam, phí nhập cảnh tại Philippines cho 30 bạn học sinh đăng ký trước ngày 15/12/2018

Help English là trường anh ngữ hàng đầu tại Philippines, được thành lập vào năm 1996, với bề dày lịch sử 22 năm hoạt động và phát triển đã đạt được những thành tựu trong giảng dạy ngôn ngữ Anh để các em học viên và quý phụ Huynh tin tưởng trong những năm qua.

Trải qua nhiều năm tổ chương trình tại hè  anh ngữ, chương trình học được xây dựng dựa trên nhu cầu và mục tiêu của từng học viên nên các chương trình học rất hiệu quả và linh hoạt. Trường tự hào có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt huyết, thân thiện truyền cảm hứng học tập cho học viên, thổi bùng lên năng lượng và động lực học Tiếng Anh, giúp các em học tập chuyên sâu đầy hứng thú.

Help Clark khu học xá CLARK

Trại hè được tổ chức tại hai khu học xá Baguio – Thành phố mùa hè và Clack – Thành phố không quân ngay khu vực đảo Malina (Học sinh chỉ cần bay 1 chặng  từ Việt Nam, không cần phải transit sân bay).

Help long long khu học xá Baguio

Trường tổ chức 4 chương trình trại hè: Trại hè anh ngữ tổng quan (Help Clark); Trại hè anh ngữ chuyên sâu (Help Long long); Trại hè IELTS chuyên sâu (Help Long long). Với sự sắp xếp này học viên nhỏ tuổi vừa có thể học tập và vui chơi an toàn, vừa đảm bảo mục tiêu học tập chất lượng như mong muốn.

Chương trình giúp học viên nâng cao năng lực Tiếng Anh qua  lớp 1:1,với kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; lớp nhóm 1:4 vận dụng các kỹ năng đã học  qua các hoạt động trong lớp. Cùng với đó học viên có thêm các hoạt động nhóm lớn: Chơi thể thao, học hát – nhảy, thuyết trình, các trò chơi tập thể và các giờ tự học (có hỗ trợ từ giáo viên) để tăng cường, bổ trợ kiến thức.

Cuối mỗi tuần, chương trình sẽ tổ chức học viên các hoạt động ngoài trời: Thăm công viên hải dương, vui chơi tại công viên nước, khám phá vườn bách thú… để giải trí và có những trải nghiệm quốc tế tại Philippines

Lịch học hàng ngày

Hoạt động cuối tuần:

  • Công viên nước: Fontana, Villa Alfredos
  • Công viên khám phá: Subic Adventure, Subic Ocean
  • Di tích lịch sử: Bảo tàng Clark, Khu bảo tồn văn hóa
  • Trung tâm thương mại: SM Mall

Chương trình học

  1. Trại hè anh ngữ tổng quan
Độ tuổi:7- 14 tuổi
Trình độHọc viên ở mọi trình độ
Thời lượng chương trình4 – 6  – 8 tuần
 Học xá Help Clark

2.Trại hè anh ngữ chuyên sâu:

Độ tuổi:15 -17 tuổi
Trình độHọc viên ở mọi trình độ
Thời lượng chương trình4 – 6  – 8 tuần
 Học xá Help Long long

3 .Trại hè  IELTS chuyên sâu:

Độ tuổi:15 -17 tuổi
Trình độHọc viên đạt tối thiểu 3.0 trở lên
Thời lượng chương trình4 – 6  – 8 tuần
 Học xá Help Long long

4 .Trại hè anh ngữ quốc tế:

Độ tuổi:7-17 tuổi
Trình độHọc viên  có khả năng giao tiếp cơ bản
Thời lượng chương trình4 tuần
 Học xá Help Clark & Help Baguio

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day