Loading...

Học viện Anh ngữ C2 UBEC, Philippines – môi trường giao tiếp toàn diện

Học viện Anh ngữ C2 UBEC là nơi dành cho các học viên muốn hoà mình vào việc học tiếng Anh, Một môi trường chuyên nghiệp hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh của học viên.

> Xem thêm: Tại sao nên đến Philippines để học tiếng Anh

> Xem thêm: Trại hè tiếng Anh SMEAG 2017

Học viện anh ngữ C2 được thành lập vào năm 2013. Năm 2015, trường kết hợp cùng với trường anh ngữ UBEC của Hàn Quốc. Chính sự kết hợp này giúp chúng tôi có được một môi trường học tiếng Anh ấm cùng của C2 và môi trường giáo dục với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy của UBEC. Chúng tôi tin rằng C2 Ubec là môi trường học tiếng Anh lý tưởng dành cho tất cả mọi đối tượng: từ các bạn học viên muốn học tiếng Anh thương mại để phục vụ công việc, hoặc muốn cải thiện nhanh tiếng Anh để tham gia các chương trình học tập tại nước ngoài.

  [caption id="attachment_17995" align="alignleft" width="300"] Phạm Thu Thảo đã rất hài lòng với khóa học em lựa chọn tại C2 Ubec :)[/caption]

Các lớp học của C2 UBEC được giảng dạy bởi các giáo viên ưu tú với mô hình học cho phép học sinh được đàm thoại liên tục trong thời gian học. Chú trọng cung cấp các lớp học 1 giáo viên – 1 học sinh: loại hình lớp học giúp học viên trở thành người nói tiếng Anh chính cho dù học viên cảm thấy ngại hoặc chưa đủ tự tin vào khả năng tiếng Anh cũng như là nói chuyện trước đám đông. Trong các lớp học này, giáo viên luôn bên cạnh học viên, chính thế mà giáo viên có thể tư vấn bài vở hoặc phương pháp học cho từng học viên một cách kịp thời. Chương trình học này đặc biệt phù hợp với học viên có thời gian học ngắn hạn, học viên có thể đăng ký học lớp 1:1 lên đến 6 ngày/ tuần.

4 lý do bạn nên chọn học tại C2 UBEC
  • Là trường duy nhất tại Cebu Philippines có các lớp học tăng cường miễn phí vào thứ 7
  • Học viên có thể lựa chọn học tối đa 10 tiết/ ngày (lựa chọn học lớp 1:1 từ 4 đến 10 tiết mỗi ngày)
  • Giáo viên ưu tú và có nhiều năm kinh nghiệm  (tiêu chuẩn các giáo viên tại C2 UBEC phải có 3 năm kinh nghiệm và có bằng TOEIC từ 900 trở lên)
  • Khóa học cam kết
  • Ưu đãi lớn từ trường: áp dụng cho học viên đăng kí khóa học từ 01/01 - 28/02/2018 và nhập học trong khoảng 23/03 - 31/05/2018 sẽ được hưởng ưu đãi sau:
Số tuần học Ưu đãi được hưởng
4 tuần 100 usd
8 tuần 200 usd
12 tuần 300 usd
16 tuần 400 usd
20 tuần 500 usd
24 tuần 600 usd
  [caption id="attachment_17996" align="alignleft" width="300"] Không chỉ là học mà còn là kết bạn, là vui chơi. Không chỉ tiếng Anh trôi chảy mà còn là khoảng thời gian đầy ắp kỉ niệm với Hà (bạn nằm trên bàn :) C2 Ubec English Academy[/caption]

Đến với C2 UBEC, học viên kể cả những bạn hoàn toàn chưa nói được tiếng Anh, thì cũng không cần phải lo lắng. Thay vào đó, động lực, sự quyết tâm học tiếng Anh là tất cả những gì học viên cần trang bị cho mình. Bởi lẽ C2 UBEC đã chuẩn bị sẵn sàng môi trường học tập tốt nhất để các học viên có thể học tập một cách hiệu quả và toàn vẹn nhất.

Hơn nữa C2 UBEC cũng rất chú trọng đến sự an toàn của học viên, không chỉ có nhân viên bảo vệ túc trực ngay cổng ra vào trường học mà chúng tôi còn có hệ thống camera an ninh trong ngoài trường. Trong trường hợp khẩn cấp về y tế, chúng tôi có liên kết với các bệnh viện nên sẽ  được Y Bác sĩ khám chữa nhanh nhất có thể.

  [caption id="attachment_17997" align="aligncenter" width="600"] ĐINH NGUYỄN NGỌC HÀ và NGUYỄN ĐỨC HOÀNG MINH đã có một mùa hè vui vẻ, hữu ích và đặc biệt củng cố khả năng tiếng Anh tuyệt vời tại C2 UBEC[/caption] Các chương trình học tại C2 UBEC
  1. Khóa tiếng Anh tổng quát ESL
  2. Khóa tiếng Anh thương mại
  3. Khóa luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS
  4. Khóa tiếng Anh đảm bảo: IELTS, TOEIC
  5. Khóa học tiếng Anh gia đình
>> Xem thêm: Cảm nhận của học viên Ruby Trần Thị Tuyền >> Xem thêm: Cảm nhận của học viên Tony Nguyễn Hoàng Tuấn

Liên hệ VISCO để được tư vấn chi tiết về lộ trình học tập phù hợp, học phí và tổng chi phí.

hotline / zalo / viber: 0908780560

Các trường Anh ngữ: SMEAGC2 UBECCIAFellaEV AcademyCGTarget, Pines, OMEGEGHELPELSAQQ English

 

Các khóa học hè: SMEAGCIA

Phản hồi của học sinh: Hs Đoàn Văn Hoàn – Nguyễn Hoàng Tuấn – Trần Thị Tuyền – Mina

Vivu tại Cebu: Ăn – Chơi – Đảo Cebu

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2023
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.