Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Chương trình trại hè tiếng Anh SMEAG 2019

Trại hè tiếng Anh SMEAG 2019 tại học viện Anh ngữ hàng đầu Philippines – SMEAG đã khởi động và có những kế hoạch chương trình chi tiết nhằm mang đến những chương trình học tiếng Anh mùa hè tốt nhất và phù hợp nhất cho các em học sinh vào mùa hè.

>> Xem thêm: Trường SMEAG Philippines

>> Xem thêm: Tổng kết trại hè trường SMEAG Philippines 2017

Trại hè tiếng anh SMEAG 2019 được thiết kế linh động về thời gian học để đưa ra cho học viên nhiều lựa chọn thích hợp với nhiều thời gian và tài chính của mỗi gia đình.

TraiheSMEAG VN verson_009

Thông tin tổng quát về trại hè

Đối tương tham gia:

  • Độ tuổi: dành cho trẻ từ 6 đến 16 tuổi.
  • Trình độ: Không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào. Chương trình học tập linh động đáp ứng mọi trình độ của trẻ

Thời gian và địa điểm diễn ra

  • Địa điểm: SMEAG Global School, Tarlac, Philippines. (ngay đảo Manila, học sinh không phải transit máy bay)
  • Học viên có thể đăng ký khóa học: 4 tuần – 6 tuần và 8 tuần.

Chi phí khóa học

Sttkhóa họcThời gianChi phí (USD)

ĐĂNG KÝ SỚM NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN

liên hệ hotline

0908 780 560

24 tuần03/06/2019 – 30/06/20192600 $
01/07/2019 – 28/07/2019
36 tuần03/06/2019 – 14/07/20193800 $
48 tuần03/06/2019 – 28/07/20194800 $

  • Học phí bao gồm: Phí nhập cảnh tại sân bay, lệ phí visa, SSP, phí điện, nước, học phí, kí túc xá , ăn uống hàng ngày, sách giáo khoa, đồng phục, dã ngoại, du lịch, hoạt động ngoại khóa, đưa đón
  • Phí trên chưa bao gồm: Vé máy bay, Bảo hiểm du lịch, phí ủy quyền, tiền tiêu vặt dành cho học viên.

TraiheSMEAG VN verson_014

Học viên học tập những gì tại Trại hè tiếng Anh SMEAG 2019?

Chương trình học tập tiếng Anh tại SMEAG gồm có hai chương trình học tập dành cho các em là:

 IELTS – TOEFL: trình độ trung cấp (thường dành cho học sinh cấp 2)

ESL: Cơ bản, tiền trung cấp, trung cấp (thường dành cho học sinh cấp 1)

Sau khóa học học sinh sẽ nhận được chứng chỉ ACT, EPP của Mỹ khi tham gia chương trình trại hè tại SMEAG, Philippines năm 2019.

Giao lưu văn hóa, trải nghiệm cuộc sống với bạn bè quốc tế. Ngoài các học viên Việt Nam các em còn sẽ sinh hoạt sống cùng với các học viên nước khác như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,…Điều này giúp các em nhanh chóng thích nghi và làm quen với môi trường học tập quốc tế, rèn luyện tinh thần tập thể và cộng đồng.

Ngoài thời gian học tập các em được tham gia đầy đủ các chương trình hoạt động ngoại khóa như: thi hát, hùng biện tiếng Anh, thăm trường học tại địa phương, thăm quan thành phố, đi chơi công viên nước với nhiều hoạt động thú vị như: đua thuyền, lướt ván, đi cầu treo, chơi wall Climbing, …Khám phá biển (Vịnh Subic), các hoạt động tình nguyện. Và các hoạt động thể thư như Bơi lội, đá bóng, cầu lông… nhằm giúp các em rèn luyện sức khỏe sự dẻo dai.

Cuộc sống sinh hoạt của các bé tại Trại hè tiếng Anh SMEAG 2019

SMEAG Global School là campus thứ 4 dành cho các em học sinh tham gia các chương trình học chính khóa chủ yếu dành cho trẻ em người Philippines. Vào mùa hè và mùa đông trường sẽ kết hợp tổ chức chương trình trại hè tiếng Anh dành cho các bé đến từ nhiều quốc gia lân cận như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam,…Chính vì vậy SMEAG Global School có cơ sở vật chất và không gian học tập tốt, chất lượng phù hợp với các em học sinh.

Các em sẽ được ở chung với 1 giáo viên người Philippines để thuận lợi cho việc giao tiếp tiếng Anh. 1 phòng gồm 4 học sinh và 1 giáo viên.

Quy định nội quy của trường nghiêm ngặt với hệ thống đội ngũ quản lý, đội ngũ bảo vệ và đội ngũ dịch vụ mẫn cán, chuyên nghiêm luôn đảm bảo cuộc sống sinh hoạt học tập tốt nhất cho học viên.

Ngoài ra SMEAG Global School còn có đội ngũ Y tá túc trực 24/24 luôn chú ý chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của các em.

HỌC SINH CỦA CHÚNG TÔI

Hồ Lê Anh Phương tham gia trại hè tiếng Anh SMEAG năm 2017. Một cô bé nhút nhát, mẹ lúc nào cũng phải lo lắng đến từ Quảng Bình đã hoàn toàn tự tin sau 6 tuần tham gia trại hè cùng với chúng tôi.

Tự hào khi con giỏi Tiếng Anh

Review phụ huynh, học sinh

VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO