Loading...

Chương trình trại hè tiếng Anh SMEAG 2020

Trại hè tiếng Anh SMEAG 2020 được thiết kế linh động về thời gian, học viên nhiều lựa chọn thích hợp với thời gian và tài chính của gia đình

Trại hè tiếng Anh SMEAG 2020 tại học viện Anh ngữ hàng đầu Philippines - SMEAG đã khởi động và có những kế hoạch chương trình chi tiết nhằm mang đến những chương trình học tiếng Anh mùa hè tốt nhất, phù hợp và hiệu quả nhất cho các em học sinh vào mùa hè.

>> Xem thêm: Tổng kết trại hè trường SMEAG Philippines 2017

Trại hè được thiết kế linh động về thời gian học để đưa ra cho học viên nhiều lựa chọn thích hợp với nhiều thời gian và tài chính của mỗi gia đình.

Các cuộc thi thú vị:
 • Hùng biện tiếng anh
 • Tài năng học viên Got talent
 • Cuộc đua kỳ thú amazing race
 • Thể thao
Các hoạt động đặc sắc:
 • Hoạt động từ thiện
 • Tham quan, giao lưu trường học địa phương
 • Tham quan bảo tàng, tượng đài lịch sử
 • Mission Shopping
 • Zoobic Safari
 • Inflatable island

TraiheSMEAG VN verson_009

Thông tin tổng quát về trại hè

Đối tương tham gia:
 • Độ tuổi: Học sinh từ 7-17 tuổi
 • Trình độ: Không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào. Chương trình học tập linh hoạt đáp ứng mọi trình độ của trẻ
Thời gian và địa điểm diễn ra
 • Địa điểm: SMEAG Global school (international Primary and Middle high school), Tarlac, Philippines (ngay đảo Manila, học sinh không phải transit máy bay)
 • Học viên có thể đăng ký khóa học: 2, 4, 6, 8 tuần.
Chi phí khóa học
STT Khóa học Thời gian Chi phí (USD)

Đăng ký sớm nhận ngay ưu đãi lớn

Hotline: 0908.780.560

1 2 tuần 2/6/2020 - 15/6/2020 1650
30/6/2020 - 13/7/2020
2 4 tuần 2/6/2020 - 29/6/2020 2680
30/6/2020 – 27/7/2020
3 6 tuần 2/6/2020 - 13/7/2020 4020
4 8 tuần 2/6/2020 - 27/7/2020 5360
 • Chi phí trên bao gồm: Phí ghi danh, học phí, phí ký túc xá, ăn uống 4 bữa (3 bữa chính và 1 bữa phụ đêm) phí hoạt động ngoại  khóa trong và cuối tuần, phí điện nước, sách vở, phí SSP, đưa đón học viên trong suốt chương trình, giặt giũ, dọn dẹp phòng…
 • Phí trên chưa bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, tiền tiêu vặt cá nhân, phí ủy quyền tại Việt Nam, Phí nhập cảnh tại Philippines (phí ủy quyền + phí nhập cảnh cho trẻ dưới 15 tuổi)

TraiheSMEAG VN verson_014

Học viên học tập những gì tại Trại hè tiếng Anh SMEAG 2020?

 • Chương trình học tiếng anh tại SMEAG gồm 2 hai chương trình học tập:
+ IELTS – TOEFL: Trình độ trung cấp (thường dành học sinh cấp 2) + ESL: Cơ bản đến Cao cấp (thường dành cho học sinh cấp 1) Sau khóa học học viên sẽ được nhận chứng chị ACT, EPP của Mỹ khi tham gia chương trình trại hè tại SMEAG, Philippines năm 2020.
 • Giao lưu văn hóa: Trải nghiệm cuộc sống với bạn bè quốc tế. Ngoài các em học viên Việt Nam các em còn cùng sinh hoạt cùng các học viên nước khác như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Nga, Séc, Ấn Độ, …..Điều này giúp các em nhanh chóng thích nghi, làm quen môi trường quốc tế, rèn luyện tính tập thể, cộng đồng và bứt phá khả năng tiếng anh trong lộ trình học ngoại ngữ.
Ngoài thời gian học tập các em còn được tham gia đầy đủ các chương trình hoạt động ngoại khóa như:  Got Talent, hùng biện tiếng anh, gặp gỡ và giao lưu với các bạn học sinh tại trường học địa phương, tham quan thành phố dã ngoại với nhiều hoạt động thú vị như: Zoobic Safari, Inflatable Island, Aqua Planet, Ocean Adventure… và các hoạt động thể thao: Bơi lội, Cầu lông, Bóng đá, Bóng rổ, Nhảy, Golf… nhằm giúp các em rèn luyện sức khỏe, độ dẻo dai. Chương trình học Cuộc sống sinh hoạt của các học viên tại trại hè tiếng anh SMEAG 2020 SMEAG Global school (international Primary and Middle high school) là khu học xá thứ 4 chuyên giảng dạy cho học sinh học chương trình chính khóa dành cho trẻ em người Philippines và những nước Châu Á, Châu Âu không nói tiếng Anh là ngôn ngữ chính như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga…Vào mùa hè, mùa đông trường sẽ kết hợp với các nước tổ chức chương trình trại hè tiếng anh cho các bé đến từ nhiều các quốc gia khác nhau: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam, Nga, Ả rập… Chính vì vậy, SMEAG Global school (international Primary and Middle high school) có cơ sở vật chất và không gian học tập tốt, chất lượng phù hợp với các em học sinh. Cứ 3- 4 em học sinh sẽ ở chung 1 phòng cùng 1 giáo viên người Philippines để thuận lợi cho việc giao tiếp tiếng Anh, chăm sóc học viên như: nhắc nhở các con làm và kiểm tra bài tập về nhà do cô giáo trên lớp giao, nhắc nhở các con vệ sinh cá nhân đi ngủ và dậy đi học đúng giờ, quản lý trong các buổi dã ngoại …. Quy định nội quy của trường nghiêm ngặt với hệ thống quản lý đa quốc gia, đội ngũ bảo vệ, đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp luôn luôn đảm bảo cuộc sống sinh hoạt, học tập tốt nhất cho học viên. Ngoài ra, các bạn quản lý người Việt Nam bay cùng các học viên đưa đi và đưa về và cũng luôn giám sát, chăm sóc 24/7 trong quá trình học viên sinh hoạt và học tập tại SMEAG, đội ngũ y tá túc trực 24/24 bảo vệ sức khỏe cho các con Lịch trình 4 tuần HỌC SINH CỦA CHÚNG TÔI Hồ Lê Anh Phương tham gia trại hè tiếng Anh SMEAG năm 2017. Một cô bé nhút nhát, mẹ lúc nào cũng phải lo lắng đến từ Quảng Bình đã hoàn toàn tự tin sau 6 tuần tham gia trại hè cùng với chúng tôi. https://www.youtube.com/watch?v=LwFz7uM87a8 https://visco.edu.vn/tu-hao-con-gioi-tieng-anh.html Review phụ huynh, học sinh

VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.