Tự hào khi con giỏi Tiếng Anh

Các bố mẹ cho con đi học khóa hè tiếng anh thường mong muốn con được trải nghiệm mùa hè lí thú và cải thiện trình độ tiếng anh. Nhưng khóa học hè Philippines của VISCO còn khiến bố mẹ bạn Đoàn Văn Hoàn vô cùng tự hào về khả năng tiếng anh bạn đạt được sau khi về nước.

Con giỏi tiếng anh có lẽ là niềm tự hào không kể xiết của bất kì bậc phụ huynh nào

Giống như mọi trại hè Học mà chơi, chơi mà học của VISCO, trại hè năm 2018 năm vừa qua ghi dấu ấn đáng kể bởi 1 cậu bé dễ thương người Đà Nẵng: bạn Đoàn Văn Hoàn.


Ảnh chụp Đoàn Văn Hoàn cùng thầy giáo trong lễ trao chứng chỉ tại trường SMEAG, tháng 7/2018

Sau khóa học hè 1 tháng tại trường Anh ngữ số 1 SMEAG, trình độ giao tiếp tiếng anh của Hoàn được cải thiện đáng kể. Cải thiện ở đây không chỉ về kiến thức mà còn cả sự tự tin trong giao tiếp của bạn. Không chỉ ba mẹ mà cả thầy cô của bạn cũng rất tự hào. Dù chỉ mới lớp 4, Hoàn đã đạt được những thành tích đáng kể về bộ môn này.

Các thành tích đáng kể:

  • Giải nhất hùng biện tiếng anh trong cuộc thi tại lớp Tiếng anh
  • Giải nhì cuộc thi hùng biện tiếng anh tại Đà Nẵng năm 2018-2019

Rất hãnh diện về những thành tích của bé trong năm vừa qua. Năm 2019 tới, phụ huynh của Hoàn quyết định cho em học thêm khóa tiếng anh nâng cao tại SMEAG.

>> Trường Anh ngữ số 1 SMEAG

>> Trại hè tiếng Anh SMEAG 2019

Chúc Hoàn học tốt và luôn tự tin như bây giờ nha!

Bật mí thêm 1 chút về trại hè SMEAG năm 2019, bên cạnh chương trình hấp dẫn và các ưu đãi từ VISCO. Học sinh SMEAG sau khi kết thúc khóa học hè về Việt Nam sẽ được TẶNG thêm khóa học miễn phí online 2 tuần của trường.

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day