Hành trình chinh phục IELTS 6.0 của cô trợ lý giám đốc Techcombank

Hơn 2 tháng trôi qua kể từ ngày tôi bắt đầu vào học tại trường SMEAG. Khoảng thời gian đó không phải là quá dài nhưng cũng không quá ngắn với hầu hết sinh viên ở trường. Sau đây là một vài cảm nhận của tôi về trường.

>> Xem thêm: Giới thiệu về trường SMEAG Philippines

Lần đầu tiên bước vào trường, tôi thực sự có một chút thất vọng về vẻ ngoài của nó. Nó không to và đẹp như tôi nghĩ. Tuy nhiên, trường có đầy đủ mọi chức năng như tiệm giặt là, phòng ăn và căng tin. Tôi rất thích phong cách phục vụ của nhân viên ở trường, rất ân cần và chu đáo.

Bạn Nguyễn Thị Thu Huyền – trợ lý giám đốc ngân hàng Techcombank (mặc áo xám đứng thứ 2 từ trái sang)

Tuy nhiên, điều tôi thực sự ấn tượng về trường đó là phương thức giảng dạy. Hơn thế nữa, thầy cô và nhân viên văn phòng rất thân thiện và nhiệt tình với sinh viên. Tôi tự nhận thấy tiếng anh của tôi cải thiện rõ rệt sau 2 tháng, từ một người chỉ đạt sấp xỉ ielts 4.5, nay tôi đã đạt được chinh phục ielts 6.0 qua 8 lần thi thử.

Ngoài việc học tiếng anh ở trường, tôi có thể nâng cao khả năng giao tiếp của mình bằng cách nói chuyện với những người bạn ngoại quốc. Đa số sinh viên ở khu Classic đến từ Hàn quốc, Đài Loan và Nhật Bản. Đối với một người Việt Nam như tôi, đó là một lợi thế rất lớn để tôi có thể phát triển các kĩ năng tiếng anh một cách thuận lợi nhất.

>> Xem thêm: Các khu học xá của trường Anh ngữ SMEAG Philippines

Nơi đây như một gia đình , một thói quen quen thuộc mỗi sáng, mỗi tối cùng nhau: sự chia sẽ và giúp đỡ từ những người bạn, người em, người anh chị.

Smeag, có thể có những nhiều mặt hạn chế, nhưng bên cạnh đó là một môi trường tự lập dành cho du học sinh. Một sự trải nghiệm về cuộc sống xa gia đình, xa quê hương. Ai cũng sẽ bỡ ngỡ và khó có thể thích ưng ngay lập tức với nó nhưng sống tại đây khi xa nó bạn sẽ cảm thấy nhớ nó và mong muốn trở lại . Đó là cách mà sự trưởng thành và những kí ức được phát triển .

Mọi thứ dường như quá nhanh. Chỉ còn chưa đến một tháng nữa là tôi có thể về quê nhà. Tuy nhiên, nghĩ đến lúc phải rời xa ngôi trường này, xa thầy cô, xa bạn bè, nơi mà tôi đã có những kỉ niệm đẹp, tôi thực sự buồn. Tôi sẽ nhớ mọi người lắm !

>> Xem thêm: học tiếng Anh từ con số 0 – bạn sẽ làm được nếu bạn có mục tiêu rõ ràng

>> Xem thêm: Quyết tâm bứt phá tiếng Anh của một cán bộ ngân hàng kì cựu

Các bạn nghiện trà sữa đừng lo nhé, ở đây bạn vẫn có thể tìm được trà sữa ^__^

Không chỉ phát triển kĩ năng tiếng Anh, đây còn là cuộc hành trình trải nghiệm ẩm thực mới mẻ của đất nước Philippines

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ VISCO để được tư vấn chi tiết về lộ trình học tập, học phí và ưu đãi theo HOTLINE// ZALO// VIBER: 0908780560. Hoặc điền form dưới đây: