Loading...

Học bổng 100% học phí Phổ thông Ruthin School, Anh Quốc

Ruthin School là 1 trong những trường nội trú truyền thống hàng đầu của Anh Quốc, trường đưa ra mức học bổng hấp dẫn tới 100% học phí

Ruthin School là một trong những trường nội trú truyền thống hàng đầu của Vương Quốc Anh bởi những thành tích đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy và chăm sóc sinh viên. Nhà trường nổi tiếng với bề dày lịch sử từ năm 1264 với khả năng đào tạo toàn diện, chất lượng cao.

Trường nằm tại thị trấn cổ Ruthin thuộc vùng Vale of Clwyd, một khu vực nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên nổi bật và khí hậu ôn hòa. Trường nằm gần các thành phố Chester, Manchester và Liverpool cũng như vùng Snowdonia và phía Bắc xứ Wales tạo cơ hội phong phú cho các hoạt động ngoại khóa.

Nhà trường luôn đầu tư cho việc xây dựng cơ sở vật chất đảm bảo cho việc giảng dạy và học tập ở chuẩn mực cao. Nhiều phòng thí nghiệm khoa học đã được xây dựng và ngày càng phát triển cùng với đội ngũ giáo viên trình độ cao và tận tâm với học trò.

Theo bảng xếp hạng Top UK Co-Educational Boarding Schools, trường xếp hạng 5 trong tổng số 100 trường tốt nhất tại Anh Quốc năm 2019.

Năm 2020, 81% học sinh Alevel đạt A*,A; 97% học sinh Alevel đạt A*, A, B. 13 học sinh của trường vào được Oxford và Cambridge, 9 học sinh vào được Imperial, 3 học sinh vào LSE, 7 học sinh vào UCL, 6 học sinh vào Warwick. Ngoài ra các em còn lại vào được các trường hàng đầu khác như: Edinburgh, Bristol, Reading, Manchester, Birmingham, Newcastle, Nottingham...

Yêu cầu nhập học

  • Khóa học Alevel: Trên 16 tuổi;
  • Khóa GCSE: Trên 14 tuổi.

Học sinh phải làm bài thi đầu vào của trường. Bài thi bao gồm Tiếng Anh, Toán (thi bằng Tiếng Anh), viết luận và phỏng vấn với trường.

CÁC CHI PHÍ:

1/ Tổng chi phí: ₤38,700/năm

(Chi phí này bao gồm học phí, ăn ở, giặt là và khám chữa bệnh trong suốt quá trình học. Trường đóng cửa trong các kỳ nghỉ: Giữa kỳ, Hè, Giáng sinh, Phục sinh. Học sinh có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc gia đình người Anh do trường sắp xếp.)

2/ Phí ghi danh: ₤150 (Không hoàn lại)

Đặt cọc: ₤12.900 (hoàn trả vào cuối khóa học sau khi đã trừ các chi phí phát sinh trong thời gian học tại trường)

HỌC BỔNG:

Nhà trường dành những suất học bổng trị giá tới 100% học phí tương đương 50% tổng chi phí khóa học (bao gồm học phí, ăn ở, chăm sóc…) cho các học sinh xuất sắc của VISCO.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Xem thêm

>> Thi và phỏng vấn học bổng tới hơn 600 triệu đồng các trường phổ thông Anh Quốc

Đăng kí tư vấn miễn phí

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-health-data-science-saint-louis-university-top-7-tai-hoa-ky -65210-2023102105417.jpeg
Ngành Health Data Science - Saint Louis University – Top 7 tại Hoa Kỳ 
$93,000 là mức lương trung bình của một Data Scientiests (PayScale)
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-20239291700.jpeg
Các trường Đại học Mỹ khu vực thành phố Atlanta
Danh sách các trường Đại học cách Atlanta trong vòng 3h lái xe
/img/newses/origin/visco_top-500-truong-pho-thong-noi-tru-ho-tro-vao-dai-hoc-tot-nhat-2023929163457.jpeg
TOP 500 trường phổ thông nội trú hỗ trợ vào Đại học tốt nhất
Danh sách các trường được chọn lọc dưới đây là danh sách các trường phổ thông nội trú VISCO làm đại diện tuyển sinh. Miễn hoàn toàn phí dịch vụ và dịch thuật, hỗ trợ học sinh đạt học bổng tốt nhất trong khả năng và năng lực của học sinh. Tham khảo danh sách đầy đủ tại đây
/img/newses/origin/visco_the-brook-hill-school-truong-noi-tru-a-bang-65207-2023926143832.jpeg
The Brook Hill School - trường nội trú A+ bang Texas
The Brook Hill School cấp học bổng lên tới $20.000/năm