Học bổng 100% học phí Phổ thông Ruthin School, Anh Quốc

Ruthin School là một trong những trường nội trú truyền thống hàng đầu của Vương Quốc Anh bởi những thành tích đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy và chăm sóc sinh viên. Nhà trường nổi tiếng với bề dày lịch sử từ năm 1264 với khả năng đào tạo toàn diện, chất lượng cao.

Trường nằm tại thị trấn cổ Ruthin thuộc vùng Vale of Clwyd, một khu vực nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên nổi bật và khí hậu ôn hòa. Trường nằm gần các thành phố Chester, Manchester và Liverpool cũng như vùng Snowdonia và phía Bắc xứ Wales tạo cơ hội phong phú cho các hoạt động ngoại khóa.

Nhà trường luôn đầu tư cho việc xây dựng cơ sở vật chất đảm bảo cho việc giảng dạy và học tập ở chuẩn mực cao. Nhiều phòng thí nghiệm khoa học đã được xây dựng và ngày càng phát triển cùng với đội ngũ giáo viên trình độ cao và tận tâm với học trò. Những thành tựu trong việc giảng dạy chất lượng cao đó chính là việc hàng năm có rất nhiều học sinh của trường được nhận vào những Đại học hàng đầu như Cambridge, Oxford, Imperial, UCL, Warwick, Bath……

Theo bảng xếp hạng Top UK Co-Educational Boarding Schools, trường xếp hạng 4 trong tổng số 100 trường tốt nhất tại Anh Quốc.

Yêu cầu nhập học

  • Khóa học Alevel: Trên 16 tuổi;
  • Khóa GCSE: Trên 14 tuổi.

Học sinh phải làm bài thi đầu vào của trường. Bài thi bao gồm Tiếng Anh, Toán (thi bằng Tiếng Anh), viết luận và phỏng vấn với trường.

CÁC CHI PHÍ:

1/ Tổng chi phí: ₤ 37.500/ năm (₤12.500/ kỳ)

(Chi phí này bao gồm học phí, ăn ở, giặt là và khám chữa bệnh trong suốt quá trình học. Trường đóng cửa trong các kỳ nghỉ: Giữa kỳ, Hè, Giáng sinh, Phục sinh. Học sinh có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc gia đình người Anh do trường sắp xếp.)

2/ Phí ghi danh: ₤150 (Không hoàn lại)

Đặt cọc: ₤10.000 (hoàn trả vào cuối khóa học sau khi đã trừ các chi phí phát sinh trong thời gian học tại trường)

HỌC BỔNG:

Nhà trường dành những suất học bổng trị giá tới 100% học phí tương đương 50% tổng chi phí khóa học (bao gồm học phí, ăn ở, chăm sóc…) cho các học sinh xuất sắc của VISCO.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Xem thêm

>> Thi và phỏng vấn học bổng tới 650 triệu đồng các trường phổ thông Anh Quốc

Đăng kí tư vấn miễn phí

DMCA.com Protection Status