Loading...

Trường Cao đẳng nội trú Concord College, Anh Quốc

Concord là một trường quốc tế nằm tại Shropshire, miền Trung nước Anh, cách Birmingham 1h ô tô. Trường Concord là một trong những trường nội trú danh tiếng nhất tại Vương quốc Anh bởi chất lượng giảng dạy tuyệt vời, trang thiết bị học tập hiện đại và dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo.

concord

Trường cao đẳng Concord College (www.concordcollegeuk.com) là trường nội trú quốc tế tọa lạc tại Shropshire, miền trung nước Anh, cách Birmingham 1 giờ ô tô.

Trường Concord là một trong những trường nội trú danh tiếng nhất tại Vương quốc Anh bởi chất lượng giảng dạy tuyệt vời, trang thiết bị học tập hiện đại và dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Mục tiêu của trường là trang bị kiến thức cho học sinh để bước vào các trường đại học. Sinh viên của trường đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Trường đứng thứ 4 trong top 100 trường nội trú hàng đầu và thứ 3 trong top 19 trường tư thục hàng đầu về đào tạo Alevel và Pre-U tại Vương Quốc Anh.

Trong năm học 2019/2020, 85% học sinh Alevel đạt A*/A và 96% đạt A*-B. Điểm đến Đại học của học sinh bao gồm: 15 học sinh vào Cambridge và Oxford, 11 học sinh vào LSE, 12 học sinh vào Imperial, 18 học sinh vào KCL, 37 học sinh vào UCL, 15 học sinh vào Bristol, 6 học sinh vào Edinburgh, 6 học sinh vào Manchester và 5 học sinh vào St.Andrew’s. Trong đó 41 học sinh đậu các chuyên ngành Y khoa, Nha khoa và Thú y của top 10 các trường Y trên thế giới.

Trường là một tổ chức phi lợi nhuận, phí thu của học sinh chỉ được sử dụng vào mục đích nâng cấp cơ sở vật chất của trường. Vì vậy trường có đủ phương tiện và cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt, vui chơi của học sinh. Trường có Phòng thí nghiệm hiện đại, Phòng triển lãm tranh, Thư viện với đầy đủ sách báo, Phòng máy tính và Internet, Phòng học tiếng Anh hiện đại, Khu ký túc tiện nghi, thoải mái, các Khu thể thao (bể bơi, sân quần vợt, bóng bàn, bóng chuyền, golf…), Khu giải trí (cửa hàng cà phê, sàn nhảy, xem TV..) dành cho học sinh.

Hình ảnh khuôn viên trường rực rỡ những ngày cuối tháng 5/2021

Chương trình học:

Một năm trường có hai đợt nhập học: tháng 9 và tháng 1

Trường nhận học sinh từ lớp 6 (12 tuổi trở lên) để theo học các chương trình phổ thông GCSE và dự bị đại học A-levels.

Trải nghiệm hoạt động ngoại khóa 3 ngày đầy thú vị trước khi kết thúc năm học của học sinh chương trình Pre-U của Concord College năm 2021

Chi phí và học bổng:

Chi phí: ₤47.500/năm (được phép trả thành 2 lần trong năm)

* Chi phí trên đã bao gồm:

- Học phí, nhà ở, ăn

- Các hoạt động thể thao, dã ngoại

- Vé xe bus tới Shrewsbury và Telford để đi mua sắm, chơi thể thao và xem phim

- Ăn ở trong thời gian nghỉ lễ như Giáng Sinh, Phục Sinh và nghỉ giữa kỳ

* Chi phí trên chưa bao gồm:

- Tiền tiêu vặt 

- Sách và dụng cụ học tập

- Lệ phí thi

- Bảo hiểm tài sản cá nhân

- Chi phí đi du lịch

Để nhận được thư mời chính thức xin visa, học sinh phải đặt cọc ₤1.000 cho trường (Số tiền này sẽ được trừ vào tiền học phí).

Điều kiện sinh hoạt:

- Mỗi khu ký túc đều có điện thoại, máy tính nối mạng, truy cập Internet miễn phí

- Phòng riêng cho học sinh học chứng chỉ A (phòng đơn hoặc đôi cho học sinh nhỏ hơn).

- Các phòng đều có lò sưởi, thảm trải sàn và bồn tắm

- Giặt là miễn phí trong trường

- Nhà bếp hiện đại, phòng ăn tiêu chuẩn khách sạn, các món ăn cung cấp đầy đủ vitamin, protein và khoáng chất.

Đăng kí tư vấn miễn phí du học Anh và nhận các ƯU ĐÃI đặc biệt từ VISCO: Tặng phí dịch vụ, dịch thuật, hỗ trợ visa thăm thân

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_kedge-business-school-dung-thu-7-trong-danh-sach-truong-business-tot-nhat-tai-phap-65260-202442592430.jpeg
KEDGE Business School - đứng thứ 7 trong danh sách trường Business tốt nhất tại Pháp
Thành phố Paris có 12 triệu dân, trong đó có 358,000 sinh viên. Thành phố Paris đứng thứ 8 thế giới trong danh sách các thành phố tốt nhất dành cho sinh viên (theo QS Best Student Cities 2023)
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc