Trường Cardiff Sixth Form

Cardiff-Sixth-Form-College

Cardiff Six Form College (CSFC) tọa lạc tại Cardiff, thủ phủ của xứ Wales, cách London khoảng 2 giờ đi tàu. Cardiff có nhiều địa danh nổi tiếng để tham quan từ Cardiff Castle đến St Fagans. Vịnh Cardiff đã được nâng cấp và phát triển thành khu vui chơi giải trí nhộn nhịp với nhiều nhà hàng và các rạp chiếu phim.

     Nổi tiếng là đơn vị có nhiều thành tựu giáo dục xuất sắc, cơ sở vật chất tốt và các chương trình ngoại khóa chất lượng, trường Trung học Cardiff (CSFC) tập trung quan tâm đến từng sinh viên và tạo cảm hứng để sinh viên đạt được thành tựu cao nhất với khả năng của mình. CSFC có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chăm sóc sinh viên trong suốt thời gian học tại trường. Phương thức giảng dạy của trường rất đặc sắc trong đó chương trình học được thiết kế sao cho sinh viên có được những kinh nghiệm làm việc thực tế để đảm bảo các bạn được chuẩn bị tốt nhất không chỉ trong học tập khi lên đại học mà cả trong cuộc sống cá nhân.
        Cardiff Six Form College (CSFC) liên tục trong 3 năm qua đều nằm trong nhóm những trường có kết quả sinh viên tốt nghiệp A Levels cao nhất. Năm 2016, 99% sinh viên đạt A*-B, trong đó 93 % đạt A*- A. Trường được bình chọn là trường tốt nhất và trường có kết quả A Level cao nhất do tạp chí Spectator bình chọn. CSFC đã giành 2 giải Pha lê do Education Advisers trao tặng – giải Trường Nội trú hàng đầu Vương quốc Anh & giải Trường Cao đẳng Tư thục hàng đầu. Từ năm 2007 đến nay, 100% sinh viên của CSFC đăng ký học Đại học chuyên ngành Y, Dược đều được nhận vào những trường Đại học danh tiếng.
       Tỷ lệ giáo viên học sinh đạt ¼, cùng với sự quan tâm chăm sóc tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chính là yếu tố góp phần làm nên thành công học sinh cũng như danh tiếng của CSFC.
       Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ học tập và giải trí của học sinh: thự viện rộng lớn với rất nhiều đầu sách học thuật, sách báo tạp chí, 3 phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại, 65 máy tính phục vụ nhu cầu học sinh, bể bơi trong nhà, phòng tập thể thao, phòng xông hơi, câu lạc bộ thể thao. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt đông thể thao, ngoại khóa sau giờ học để phát triển toàn diện về thể chất.
     Học tập tại CSFC, học sinh có thể lựa chọn ở tại KTX, các khu nhà thuộc quản lý của trường hoặc ở Homestay.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ Khóa học hè : dành cho học sinh từ 12 – 19 tuổi

  • Thời gian học: 2-4 tuần, khai giảng: 24/07; 31/07; 07/08
  • Học phí: £2.250/2 tuần; £3.050/3 tuần; £3.700/4 tuần

2/ Khóa Alevel: dành cho học sinh trên 16 tuổi

  • Khai giảng: tháng 9
  • Yêu cầu: tối thiểu 6 A* ở GCSE hoặc tương đương
  • Học phí:

+ Ở phòng đơn: £38.000/năm
+ Ở phòng studio: £41.000/năm

  • Chi phí trên đã bao gồm: học phí, ăn ở, chăm sóc, phí tham gia các kỳ thi, phí tham gia các hoạt động thể thao, ngoại khỏa, thẻ thành viên của David Lloyd Health Club.
  • Học sinh được ở lại trường trong kỳ nghỉ Giáng sinh và Phục sinh. Trong các kỳ nghỉ hè, học sinh có thể đăng ký ở lại trường và đóng thêm phí.
  • Phí ghi danh: £185
  • Phí đặt cọc: £9.500 (hoàn trả vào cuối khóa học)

Sinh viên xuất sắc sau khi nhập học chương trình Alevel có thể đăng ký vào học khóa luyện thi Oxbridge hoặc chuyên ngành Y

* Học bổng: CSFC dành những suất học bổng trị giá lên tới 100% học phí cho học sinh xuất sắc.
Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại www.ccoex.com

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ & PHÍ DỊCH THUẬT, VISA THÀNH CÔNG CAO!