Loading...

Trường Cardiff Sixth Form College, Anh Quốc

Trường Cardiff Sixth Form College (CSFC) tọa lạc tại Cardiff, thủ phủ của xứ Wales, cách London khoảng 2 giờ đi tàu. Trường đứng số 2 trong top 100 trường nội trú và top 100 trường tư thục hàng đầu về đào tạo Alevel và Pre-U.

Trường Cardiff Sixth Form College toạ lạc tại Cardiff, thủ phủ của xứ Wales, cách London khoảng 2h đi tàu. Cardiff có nhiều địa danh nổi tiếng để tham quan từ Cardiff Castle đến St Fagans. Vịnh Cardiff đã được nâng cấp và phát triển thành khu vui chơi giải trí nhộn nhịp với nhiều nhà hàng và các rạp chiếu phim.


Nổi tiếng là đơn vị có nhiều thành tựu giáo dục xuất sắc, cơ sở vật chất tốt và các chương trình ngoại khóa chất lượng, trường Trung học Cardiff (CSFC) tập trung quan tâm đến từng sinh viên và tạo cảm hứng để sinh viên đạt được thành tựu cao nhất với khả năng của mình. CSFC có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chăm sóc sinh viên trong suốt thời gian học tại trường. Phương thức giảng dạy của trường rất đặc sắc trong đó chương trình học được thiết kế sao cho sinh viên có được những kinh nghiệm làm việc thực tế để đảm bảo các bạn được chuẩn bị tốt nhất không chỉ trong học tập khi lên đại học mà cả trong cuộc sống cá nhân.


Cardiff Six Form College (CSFC) liên tục trong 3 năm qua đều nằm trong nhóm những trường có kết quả sinh viên tốt nghiệp A Levels cao nhất.


Năm 2019, 89.88% học sinh Alevel đạt A*-A. 48% học sinh của trường vào được Oxford, Cambridge, LSE và UCL. Trong đó 56 học sinh của trường vào được chuyên ngành Luật và Y Khoa.


Trường được bình chọn là trường tốt nhất và trường có kết quả A Level cao nhất do tạp chí Spectator bình chọn. CSFC đã giành 2 giải Pha lê do Education Advisers trao tặng - giải Trường Nội trú hàng đầu Vương quốc Anh & giải Trường Cao đẳng Tư thục hàng đầu.

Tỉ lệ giáo viên/ học sinh đạt 1/4 cùng với sự quan tâm chăm sóc tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chính là yếu tố góp phần làm nên thành công của học sinh cũng như danh tiếng của trường. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ học tập và giải trí của học sinh bao gồm:

 • Thư viện rộng lớn với rất nhiều đầu sách học thuật, sách báo tạp chí
 • 3 phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại
 • 65 máy tính phục vụ nhu cầu học sinh,
 • Bể bơi trong nhà, phòng tập thể thao, phòng xông hơi, câu lạc bộ thể thao

Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao, ngoại khoá sau giờ học để phát triển toàn diện về thể chất. Học tập tại CSFC, học sinh có thể lựa chọn ở tại KTX, các khu nhà thuộc quản lý của trường hoặc ở Homestay.


CHƯƠNG TRÌNH HỌC


1/ Khóa học hè 
 • Dành cho học sinh từ 12 – 19 tuổi
 • Thời gian học: 2-4 tuần, khai giảng: 24/07; 31/07; 07/08
 • Học phí: £2.340/2 tuần; £3.160/3 tuần; £3.840/4 tuần


2/ Khóa Alevel


 • Dành cho học sinh trên 16 tuổi
 • Khai giảng: tháng 9
 • Yêu cầu: tối thiểu 6 A* ở GCSE hoặc tương đương
 • Học phí: (Trong đó, học phí: £19.600/năm)
  • Ở phòng đơn: £46.900/năm
  • Ở phòng studio: £51.000/năm

Note: 

 • Chi phí trên đã bao gồm: học phí, ăn ở, chăm sóc, phí tham gia các kỳ thi, phí tham gia các hoạt động thể thao, ngoại khỏa, thẻ thành viên của David Lloyd Health Club.
 • Học sinh được ở lại trường trong kỳ nghỉ Giáng sinh và Phục sinh. Trong các kỳ nghỉ hè, học sinh có thể đăng ký ở lại trường và đóng thêm phí.
 • Phí ghi danh: £250
 • Phí đặt cọc: £9.500 (hoàn trả vào cuối khóa học)

Sinh viên xuất sắc sau khi nhập học chương trình Alevel có thể đăng ký vào học khóa luyện thi Oxbridge hoặc chuyên ngành Y


Học bổng

CSFC dành những suất học bổng trị giá lên tới 50% học phí cho học sinh xuất sắc.

 • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.