Loading...

Học tập tại Kings Education Hà Nội

Được thành lập năm 1957, Kings Education là một trong những trường Cao đẳng chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị quốc tế A level, Dự bị Đại học, chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh. Trường có 4 khu học xá tại Anh bao gồm London, Oxford, Bournemouth và Brighton được trang bị cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. 

https://youtu.be/Q3RaYymG14w

Năm 2021 này, học sinh tại Kings nhận được thư mời từ 24 trường trong Top 30 (theo xếp hạng The Times and Sunday Times) và 20 trường trong số 24 trường Đại học thuộc Russell Group.

Đại diện VISCO và đại diện Kings Education

Kings Hanoi

Năm 2020, Kings đưa về Việt Nam chương trình chuyển tiếp Đại học Advanced Level Foundation – đã hoạt động thành công tại UK trong nhiều năm qua, nhằm giúp cho học sinh Việt Nam hiện thực hoá ước mơ du học ngay tại nhà.

Tương tự như tại UK, chương trình Chuyển tiếp Đại học ALF được xây dựng dựa trên nội dung giáo trình và hệ thống đánh giá của A-Levels, chương trình phổ thông truyền thống của Vương Quốc Anh.

Chương trình ALF được giảng dạy trong môi trường học tập Quốc tế, chất lượng Quốc tế:

 • 100% giáo viên có chuyên ngành sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức môn sâu về môn học
 • Mô hình lớp học nhỏ và phương pháp giảng dạy cá nhân hoá đáp ứng nhu cầu từng học sinh. Mục tiêu của chương trình là hỗ trợ để học sinh có thể phát triển tối đa năng lực của bản thân.
https://youtu.be/3vFevNcXcQI

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ Khóa Advanced Level Foundation (ALF)

Ngoài chương trình trung học GCSE và phổ thông A-level, Kings cung cấp chương trình chuyển tiếp Đại học độc nhất mang tên Advanced Level Foundation.

Advanced Level Foundation là khóa học kéo dài trong 1 năm, có tính học thuật cao và chính vì thế được chấp thuận bởi nhiều trường Đại học hàng đầu (26/30 trường Đại học Top 30 tại Vương quốc Anh). Chương trình đặc thù này được xây  dựng dựa trên cấu trúc, giáo trình và hệ thống đánh giá của A-levels, được giảng dạy bởi giáo viên A-Levels và được Pearson (Edexcel) – Hội đồng đánh giá A-levels – công nhận.

 • Chất lượng A-level

Khoá học Advanced Level Foundation dựa trên giáo trình A-level và được giảng dạy bởi giáo viên A-Level, trong đó có nhiều giáo viên tại Kings có bằng Tiến sỹ hoặc tương đương.

 • Lựa chọn môn linh hoạt như A-level

Giống như A-Level, học sinh không phải tuân theo một tổ hợp môn có sẵn mà được quyền chọn môn dựa vào khả năng và sở thích của bản thân.

 • Hệ thống đánh giá như A-level

Các trường Đại học thường sẽ có yêu cầu đầu vào dựa trên điểm A-Level. Dưới đây là bảng quy đổi điểm A-Level sang hệ thống điểm % của Advanced Level Foundation (ALF):

Yêu cầu điểm A-LevelYêu cầu điểm ALF
A*A*A*80%
AAA75%
AAB70%
ABB65%
BBB60%
CCC50%

Các môn học trong chương trình ALF tại Kings Hanoi, kỳ tháng 9-2021:

Với 5 môn học này, học sinh tiếp tục học lên các trường Đại học Anh Quốc với các chuyên ngành thuộc khối Kinh tế & Kinh doanh, điển hình có thể kể đến ngành Tài chính (Finance), Kinh doanh (Business), Marketing, Truyền Thông (Communications), và Kinh tế (Economics). Các ngành khác như Computer Science, Art Management, Film Studies.. cũng đã có học sinh Kings nhập học thành công.

Không chỉ các trường Đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh, chương trình này cũng đã được chấp nhận bởi các trường Đại học toàn thế giới. Tại Úc, hai trường Đại học thuộc Group of Eight (nhóm 8 trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu) là University of Sydney và Monash University đã chính thức chấp nhận kết quả ALF cho yêu cầu đầu vào, ngoài ra còn có các trường tại Mỹ, Đức, Bỉ.. và một số nước khác tại Châu Âu, hay trường Đại học quốc tế tại Việt Nam.

Học phí: 650 triệu VNĐ

Học bổng:

 • Học bổng 70%: Dành cho học sinh có điểm học tập và Tiếng Anh xuất sắc. Học sinh được yêu cầu làm bài luận và phỏng vấn trong quá trình nộp hồ sơ học bổng
 • Học bổng 50%: Dành cho học sinh có điểm học tập và tiếng Anh xuất sắc.
 • Học bổng 40%: Dành cho học sinh có đủ điều kiện tiếng Anh và trình độ học tập để vào ALF và chuyển sang tiếng Anh.

Học sinh khoá đầu tiên tại Kings Hanoi cũng có đầu ra rất xuất sắc:

Thúy Hà và Trọng Duy từng được học bổng 40% và 50% học phí Kings Hanoi đấy ạ

Hiện tại, Kings Hanoi vẫn tiếp tục tuyển sinh cho kỳ tháng 9/2021 và tháng 1/2022, với yêu cầu đầu vào:

 • Học sinh học xong lớp 11 tại Việt Nam hoặc tương đương, ví dụ học xong năm 1 A-Level/ AS tại UK
 • Ít nhất 16.5 tuổi
 • GPA 7.5 hoặc tương đương (bảng điểm của chương trình khác cần được nộp kèm trong hồ sơ để xét duyệt)
 • IELTS 5.5, với điểm viết (Writing) và đọc (Reading) không dưới 5.0, hoặc tương đương (có thể làm bài test đầu vào tại Kings Hanoi thay cho IELTS)

Học sinh chưa đủ trình độ Tiếng Anh có thể được hỗ trợ khoá học bổ trợ miễn phí tại Kings Hanoi trước thời gian nhập học.

Các thông tin bạn nên biết

Giới thiệu trường Kings Colleges và học bổng 75% - Thành phố: London, Brighton, Oxford, Bournemouth - Các thành phố hấp dẫn du học sinh - Kings Hà Nội và học bổng 70% - Nhà ở và cuộc sống du học sinh  
Danh sách học bổng - Chương trình học: GCSE, Alevel, FoundationPhân loại trường phổ thông
Các thông tin cần biết khi du học Anh - Giải đáp thắc mắc - Mua vé máy bay

Đăng kí tư vấn miễn phí du học Anh và nhận ƯU ĐÃI tới hơn 20 triệu từ VISCO

 • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: