Loading...

TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN I.H.T.T.I

IHTTI là một trong những trường Quản trị khách sạn lớn của Thụy Sỹ với một lịch sử lâu đời với đội ngũ giảng viên giảng dạy chất lượng cao, 1 trong 11 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sỹ (ASEH) www.aseh.ch Hàng năm IHTTI đón chào sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên thế giới đến học tập. IHTTI có cơ sở là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đặt ngay trung tâm thành phố Neuchâtel với hơn 200 sinh viên theo học mỗi kỳ khai giảng.   Neuchâtel - Nơi khai sinh ngành quản trị du lịch khách sạn của Thụy Sĩ -  là thành phố nói tiếng Pháp phổ biến nhất Thụy Sỹ - vị trí nằm giữa Hồ Neuchâtel - hồ lớn nhất Thụy Sỹ và Núi Jura. Thành phố nổi tiếng về sự cổ kính với các  trường đại học, lâu đài, viện bảo tàng, toà nhà, con đường và môi trường rất thanh bình. Neuchâtel cách Giơ-ne-vơ 1,5h đi ôtô và cách thủ đô Bern 50 phút đi tàu.

IHTTI là một trong những trường Quản trị khách sạn lớn của Thụy Sỹ với một lịch sử lâu đời với đội ngũ giảng viên giảng dạy chất lượng cao, 1 trong 11 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sỹ (ASEH).

>> Du học ngành quản trị du lịch khách sạn >> Học bổng và cơ hội nghề nghiệp ngành Quản trị du lịch khách sạn >> Lịch hội thảo và ưu đãi học phí đặc biệt các trường Thụy Sĩ

Hàng năm IHTTI đón chào sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên thế giới đến học tập. IHTTI có cơ sở là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đặt ngay trung tâm thành phố Neuchâtel với hơn 200 sinh viên theo học mỗi kỳ khai giảng.

Neuchâtel - Nơi khai sinh ngành quản trị du lịch khách sạn của Thụy Sĩ -  là thành phố nói tiếng Pháp phổ biến nhất Thụy Sỹ - vị trí nằm giữa Hồ Neuchâtel - hồ lớn nhất Thụy Sỹ và Núi Jura. Thành phố nổi tiếng về sự cổ kính với các  trường đại học, lâu đài, viện bảo tàng, toà nhà, con đường và môi trường rất thanh bình. Neuchâtel cách Giơ-ne-vơ 1,5h đi ôtô và cách thủ đô Bern 50 phút đi tàu.

IHTTI liên kết với Đại học Derby, Anh quốc - trường đại học xếp thứ 4 tại Anh quốc về đào tạo chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn - để đào tạo và cấp bằng Cử nhân. Sinh viên tốt nghiệp đại học sẽ có cơ hội nhận 3 bằng cấp quốc tế Thụy Sỹ, Mỹ và Anh quốc.

 Nhờ có quan hệ tốt với nhiều khách sạn lớn trên thế giới với việc tổ chức những buổi phỏng vấn tại trường. Trung tâm việc làm của IHTTI sẽ hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm.

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 Lịch khai giảng chính khóa: tháng 2 và tháng 9 hàng năm

Lịch khai giảng các khóa học tiếng Anh: 16 tuần (tháng 5 và tháng 9); 12 tuần (tháng 8 và tháng 10); 8 tuần (tháng 7 và tháng 11); 4 tuần (tháng 1 và tháng 8)

                                                           Chương trình đại học 3 năm

Năm thứ 1

Năm thứ 2

Năm thứ 3

Kỳ 1 Học 5 tháng lý thuyết: học lý thuyết và thực hành về các vấn đề liên quan đến thực phẩm và đồ uống, máy tính, kế toán, ngoại ngữ 2. Học phí và ăn ở: - 25.200 CHF Học 5 tháng lý thuyết: về quản lý phòng khách sạn, lữ hành du lịch, tài chính kế toán, marketing   Học phí và ăn ở: - 25.200 CHF Học lý thuyết 5 tháng: các môn học: Nguyên tắc quản lý, kế toán, quản trị marketing, quản trị nguồn nhân lực, Quản lý lữ hành & du lịch, … Học phí và ăn ở: -  25.200 CHF
Kỳ 2 Thực tập 4-5 tháng ở Thụy Sỹ hoặc các nước khác. Sinh viên được trả lương: 2,168-2,450 CHF/tháng Thực tập 4-5 tháng ở Thụy Sỹ hoặc các nước khác. Sinh viên được trả lương: 2,168-2,450 CHF/tháng Học lý thuyết 5 tháng: sinh viên được cấp bằng Cử nhân danh dự về quản trị thiết kế và khách sạn. Học phí và ăn ở: -  25.800 CHF
 Yêu cầu nhập học đại học: - TNPT, từ 18 – 26 tuổi -  Có chứng chỉ IELTS 5.0 Bằng cấp nhận được:

v  Sinh viên học hết 2 năm đầu tiên sẽ được cấp bằng Cao đẳng về quản trị hoạt động khách sạn quốc tế của IHTTI, Thụy Sỹ.

v  Sinh viên học hết kỳ 1 năm thứ 3 (hết 2,5 năm) sẽ được cấp bằng Cao đẳng nâng cao của trường IHTTI, Thụy Sỹ chuyên ngành Quản trị Khách sạn và thiết kế khách sạn quốc tế.

v  Sinh viên học hết kỳ 2 năm thứ 3 (hết 3 năm) sẽ được cấp bằng Cử nhân kép của IHTTI của Thụy Sĩ và Cử nhân của trường đại học Derby của Anh quốc.

 Học sinh có chứng chỉ IELTS 4.0-4.5 được học thêm dự bị tiếng Anh tại trường.

Khoá dự bị Tiếng Anh (được tập đoàn SEG hỗ trợ 60% học phí tiếng Anh). Bạn sẽ chỉ phải đóng 600 CHF/ tuần học bao gồm cả ăn ở học phí. Học sinh có thể đăng ký tham gia một trong các khoá học 4, 8, 12, 16 đến 20 tuần. Khóa tiếng Anh được giảng dạy tại Le Bouveret - khu resort cách Giơ-ne-vơ 1,5h đi tàu.

Lưu ý:

- Chi phí cho từng kỳ học ở trên đã bao gồm: Phí nhập học, học phí, ở phòng đôi tiêu chuẩn, ăn 7 ngày/ tuần trong thời gian học lý thuyết 5 tháng tại trường.

- Kỳ thực tập học sinh sẽ được nhận lương 2.168 CHF đến 2.450 CHF/ tháng

(trừ chi phí ăn ở, bảo hiểm, thuế: 1.500 CHF, sinh viên sẽ tiết kiệm được khoảng 1.400 -1.600 CHF/ tháng).

- Ngoài chi phí trên, sinh viên năm đầu tiên sẽ phải chuẩn bị thêm 3.500CHF để chi tiêu: sách vở tài liệu, thẻ sinh viên, bảo hiểm tai nạn và y tế, đồng phục, phí sử dụng trang thiết bị như thư viện, Internet, phòng tập thể dục, tham quan dã ngoại….

- Tiền đặt cọc: 1.500 CHF. Nhà trường sẽ trả lại khi học sinh sau mỗi kỳ học.

Công ty VISCO, đại diện của IHTTI tại Việt Nam giúp sinh viên nhập học tại trường hoàn toàn miễn dịch vụ phí.

PHẢN HỒI CỦA PHỤ HUYNH Tham khảo thêm: >> Xem thêm: Ưu đãi học phí du học Thụy Sĩ năm 2018 >> Xem thêm: Đại học SHMS >> Xem thêm: Đại học HIM >> Xem thêm: Đại học Cesar Ritz >> Xem thêm: Đai học BHMS >> Xem thêm: Đại học HTMi

Chi tiết xin liên hệ VISCO

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: