Loading...

Trường nội trú Bosworth Independent College, Anh Quốc

Trường phổ thông nội trú Bosworth Independent College là một lựa chọn phù hợp hàng đầu cho các bạn du học sinh tại Việt Nam. Trường có chất lượng đào tạo tốt, chi phí phù hợp và đặc biệt, trường cấp học bổng tới 50% học phí, tổ chức thi học bổng miễn phí tại các văn phòng VISCO trên toàn quốc.

Hôi thảo

Phỏng vấn học bổng với Đại diện tuyển sinh trường phổ thông nội trú 𝐁𝐨𝐬𝐰𝐨𝐫𝐭𝐡 𝐈𝐧𝐝𝐞𝐩𝐞𝐧𝐝𝐞𝐧𝐭 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞, Anh Quốc - Tối đa lên tới 55% học phí + 1,000GBP dành riêng cho học sinh của VISCO!!!

Lịch chi tiết: 16-18h ngày 27/07/2023 tại văn phòng VISCO HCM: 101 Điện Biên Phủ, phường Đakao, quận 1, Hồ Chí Minh.

Và đặc biệt trong buổi gặp gỡ này, VISCO rất vinh dự được giới thiệu sự có mặt của 3 bạn học sinh, cựu học sinh vô cùng xuất sắc của VISCO đã và đang theo học tại 𝐁𝐨𝐬𝐰𝐨𝐫𝐭𝐡. Chắc chắn những chia sẻ của các bạn về trường, về việc học tập tại UK sẽ là những điều thực tế và vô cùng hữu ích cho các bạn học sinh và quý phụ huynh tham gia

 1. Bạn Lê Chí Đạt - Đạt là cựu học sinh A-Level tại 𝐁𝐨𝐬𝐰𝐨𝐫𝐭𝐡 và giờ đang theo học năm nhất chuyên ngành Máy tính Điện tử tại Đại học Sheffield, UK.
 2. Bạn Lê Thị Bích Trâm - học sinh năm 2 khóa A-Level tại 𝐁𝐨𝐬𝐰𝐨𝐫𝐭𝐡 với thành tích học tập rất xuất sắc.
 3. Bạn Lê Thị Ngọc Trâm - học sinh năm 2 khóa A-Level tại 𝐁𝐨𝐬𝐰𝐨𝐫𝐭𝐡 với mức học bổng tối đa!

Thông tin về trường 

Trường Tư thục nội trú Bosworth là trường có chất lượng giáo dục hàng đầu ở Vương quốc Anh bởi thành tích xuất sắc trong giảng dạy và chăm sóc sinh viên. Trường luôn luôn nằm trong top 7 các trường nội trú danh tiếng nhất Anh quốc dành cho các học sinh quốc tế. Đây là 1 trong những điểm đến lý tưởng nhất cho các em học sinh xuất sắc, có nguyện vọng được nhận vào những trường đại học danh tiếng nhất của Vương Quốc Anh và thế giới.

2022 đánh dấu một năm nữa với kết quả A-level vượt trội của các học sinh Bosworth với thành tích:

 • 57% học sinh đạt điểm A*- A
 • 86% học sinh đạt A*-B

Trường Bosworth tọa lạc tại thành phố Northampton – 1 trong những thành phố thanh bình, sạch đẹp và văn minh nhất, rất gần với hai thành phố đại học danh tiếng Oxford và Cambridge, chỉ cách thủ đô London chỉ một giờ đi tàu.

Các khóa học tại trường

Trường Bosworth có rất nhiều khóa học, từ bậc phổ thông GCSE (dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên), các khóa học dự bị đại học A-level 2 năm (chứng chỉ A, dành cho học sinh trên 16 tuổi) đến khóa học dự bị đại học một năm (dành cho học sinh học xong lớp 11 hoặc  tốt nghiệp PTTH). Sinh viên được dạy trong những lớp có sĩ số nhỏ, mỗi em có riêng một giáo viên phụ trách theo dõi việc học tập cũng như các vấn đề cá nhân.

Xem thêm về khóa học A-Level tại Anh Quốc

Trường đảm bảo cơ hội để các bạn trẻ có thể phát triển mọi năng lực của mình, không chỉ bởi lòng nhiệt tình của tập thể giáo viên với sự nghiệp giáo dục, mà vì trường luôn quan tâm đến từng sinh viên, lấy sinh viên làm trung tâm. Sau khi tốt nghiệp Bosworth, sinh viên của trường trúng tuyển đại học tại những trường danh tiếng nhất Vương quốc Anh. Nhà trường có truyền thống xuất sắc trong việc đào tạo sinh viên theo học tại các trường Y khoa, Kiến trúc, Kỹ thuật, Luật, hoặc Tài chính, Kinh doanh.

ket quả

Kết quả A-Level của những bạn học sinh tiêu biểu tại trường năm 2022

Cơ sở vật chất tại Bosworth Independent College

Bosworth luôn được đánh giá là trường có chất lượng cơ sở vật chất phục vụ học tập và sinh hoạt của học sinh ở mức khá tốt, thường xuyên được nâng cấp qua các năm. Cùng theo chân VISCO đi tham quan 1 vòng quanh trường trong chuyến thăm cuối năm 2022 nha!

Các học sinh tiêu biểu của VISCO và Bosworth 

Sinh viên Việt Nam học tại trường luôn đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi tốt nghiệp Alevel/Foundation. Đặc biệt, các em rất tích cực tham gia các kỳ thi học sinh giỏi toán, Vật lý, Hóa học, Lịch sử toàn Vương Quốc Anh và đạt rất nhiều giải cao. Nhiều em được nhận học bổng tại những trường Đại học danh tiếng như Cambridge, Oxford, LSE... Đặc biệt là các bạn:

 • Nguyễn Thị Vân Trinh, học sinh của trường đã giành Huy chương Vàng môn Hoá học tại Vương quốc Anh và Huy chương Bạc tại kỳ thi Olympic Hoá học Quốc tế trong thành phần đội tuyển Anh quốc. Trinh đã được trao tặng học bổng toàn phần của trường Đại học Dược Luân Đôn.
 • Nguyễn Việt Anh đã giành được học bổng toàn phần của trường đại học Oxford chuyên ngành Công nghệ Thông tin.
 • Hai em Nguyễn Thanh Vân Nguyễn Anh Túc được trao tặng học bổng toàn phần của trường Kinh tế Luân Đôn (LSE) danh tiếng.
 • Lê Nguyên Thực HuyLê Minh Nhân đã vinh dự được nhận học bổng tại đại học Cambridge.
 • Đặng Thanh Tùng, em Đặng Tuấn Sơn, Nguyễn Việt Anh được học bổng của Đại học Kinh tế London (LSE) và nhiều HS Việt nam khác được nhận vào học tại các trường đại học danh tiếng như UCL, Warwick, Durham…

Xem thêm các học sinh xuất sắc của VISCO tại Bosworth

Từ trái qua phải số 2, 3, 4, 6: Khánh Trân, Việt Cường, Thảo Nguyên và Thục Hân là các du học sinh xuất sắc của Bosworth

Việt Cường và Mai Anh trong một hoạt động quyên góp của trường Bosworth

Chi phí cụ thể các khóa học (áp dụng cho năm học 2023 - 2024)

Khóa học GCSE

 • Khóa 2 năm (6 kỳ-7 môn): £26.985/năm
 • Yêu cầu: Trên 14 tuổi, học xong lớp 8 hoặc 9, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5
 • Khóa 1 năm (3 kỳ- 5 môn): £26.985/năm
 • Yêu cầu: Trên 15 tuổi, học xong lớp 10, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5

Chi phí ăn ở trong năm học:  £13.995/năm 

Khóa học A-Level

 • Khóa 2 năm (6 kỳ): £26.985/năm
 • Chi phí ăn ở trong năm học: £13.995/năm 
 • Khóa 18 tháng (5 kỳ): £19.990/năm I (2 kỳ), £26.985/năm II
 • Chi phí ăn ở trong năm học: £9.330/năm I (2 kỳ), £13.995/năm II

Yêu cầu: Trên 16 tuổi, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (đối với khóa Alevel 2 năm) và IELTS 6.0 (đối với khóa Alevel 18 tháng và 1 năm)

Khóa học dự bị đại học (một năm)

 • Yêu cầu: Trên 17 tuổi, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5
 • Học phí: £26.985/năm    
 • Chi phí ăn ở trong năm học: £13.995/năm
 • Chi phí ăn ở cho phòng đôi (riêng giường, tủ quần áo, bàn học) 

Chi phí khác

 • Phí ghi danh (không hoàn lại) £500
 • Tiền đặt cọc: £2.500 (Hoàn trả khi học sinh kết thúc khóa học)

 Tiền đặt cọc sẽ chỉ được hoàn trả trong trường hợp sinh viên không có Visa.

HỌC BỔNG: tới 50% học phí

Học bổng được xét theo học bạ (tối thiểu là 2 năm gần nhất), trình độ Anh ngữ (IELTS hoặc HS làm bài thi Tiếng Anh của trường và một bài kiểm tra trí tuệ của các em - toán IQ).

Các lưu ý:

Trong thời gian nghỉ giữa kỳ các em được ở trường không mất tiền ăn ở. Kì nghỉ Giáng sinh, nghỉ lễ Phục sinh và nghỉ Hè, học sinh trên 17 tuổi được phép ở lại trường nhưng phải trả tiền. Học sinh dưới 17 tuổi thì phải ở với người bảo trợ.

Ngoài ra các em phải trả tiền mua sách tham khảo, tiền giặt quần áo, tiêu vặt và lệ phí các kỳ thi Quốc gia.

Học tại Bosworth các em có thể làm việc ngoài giờ (10h/tuần) để có thêm thu nhập.

Thông tin thêm xin vui lòng tham khảo website: www.bosworthcollege.com

Thông tin bạn cần biết

>> Thành tích học sinh Bosworth

>> Thành phố Northampton

>> Nhà ở và chi phí sinh hoạt

>> Cuộc sống của du học sinh Bosworth

>> Review học sinh Thảo Nguyên - Review học sinh Ngọc Lan


 • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_kedge-business-school-dung-thu-7-trong-danh-sach-truong-business-tot-nhat-tai-phap-65260-202442592430.jpeg
KEDGE Business School - đứng thứ 7 trong danh sách trường Business tốt nhất tại Pháp
Thành phố Paris có 12 triệu dân, trong đó có 358,000 sinh viên. Thành phố Paris đứng thứ 8 thế giới trong danh sách các thành phố tốt nhất dành cho sinh viên (theo QS Best Student Cities 2023)
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc