Trường nội trú Bosworth Independent College, Anh Quốc

Giới thiệu trường nội trú BosworthLịch hội thảoThành tích học sinh

Thành phố NorthamptonNhà ở và chi phí sinh hoạt –

Cuộc sống của du học sinh BosworthReview học sinh Thảo NguyênReview học sinh Ngọc Lan

Danh sách học bổng PT AnhGiải đáp thắc mắcCuộc sống của du học sinh Anh

 

Giới thiệu trường

Trường Tư thục nội trú Bosworth là trường có chất lượng giáo dục hàng đầu ở Vương quốc Anh bởi thành tích xuất sắc trong giảng dạy và chăm sóc sinh viên. Trường luôn luôn nằm trong top 7 các trường nội trú danh tiếng nhất Anh quốc dành cho các học sinh quốc tế. Đây là 1 trong những điểm đến lý tưởng nhất cho các em học sinh xuất sắc, có nguyện vọng được nhận vào những trường đại học danh tiếng nhất của Vương Quốc Anh và thế giới.

Trường Bosworth nằm tại thành phố Northampton – 1 trong những thành phố thanh bình, sạch đẹp và văn minh nhất, rất gần với hai thành phố đại học danh tiếng Oxford và Cambridge, chỉ cách thủ đô London chỉ một giờ đi tàu.

Sinh viên Việt Nam học tại trường luôn đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi tốt nghiệp Alevel/Foundation. Đặc biệt, các em rất tích cực tham gia các kỳ thi học sinh giỏi toán, Vật lý, Hóa học, Lịch sử toàn Vương Quốc Anh và đạt rất nhiều giải cao. Nhiều em được nhận học bổng tại những trường Đại học danh tiếng như Cambridge, Oxford, LSE… Đặc biệt là các bạn:

    • Nguyễn Thị Vân Trinh, học sinh của trường đã giành Huy chương Vàng môn Hoá học tại Vương quốc Anh và Huy chương Bạc tại kỳ thi Olympic Hoá học Quốc tế trong thành phần đội tuyển Anh quốc. Trinh đã được trao tặng học bổng toàn phần của trường Đại học Dược Luân Đôn.
    • Nguyễn Việt Anh đã giành được học bổng toàn phần của trường đại học Oxford chuyên ngành Công nghệ Thông tin.
    • Hai em Nguyễn Thanh Vân Nguyễn Anh Túc được trao tặng học bổng toàn phần của trường Kinh tế Luân Đôn (LSE) danh tiếng.
  • Lê Nguyên Thực HuyLê Minh Nhân đã vinh dự được nhận học bổng tại đại học Cambridge.
  • Đặng Thanh Tùng, em Đặng Tuấn Sơn, Nguyễn Việt Anh được học bổng của Đại học Kinh tế London (LSE) và nhiều HS Việt nam khác được nhận vào học tại các trường đại học danh tiếng như UCL, Warwick, Durham…

Từ trái qua phải số 2, 3, 4, 6: Khánh Trân, Việt Cường, Thảo Nguyên và Thục Hân là các du học sinh xuất sắc của Bosworth

Việt Cường và Mai Anh trong một hoạt động quyên góp của trường Bosworth

Các Khóa học

👉 Khóa học GCSE

👉 Khóa học A-Level

👉 Khóa học dự bị đại học

HỌC PHÍ: Click vào đây để xem thông tin 👉học phí

HỌC BỔNG: 100% học phí

Các kỳ nghỉ: Trong thời gian nghỉ giữa kỳ các em được ở trường không mất tiền ăn ở. Kì nghỉ Giáng sinh, nghỉ lễ Phục sinh và nghỉ Hè, học sinh trên 17 tuổi được phép ở lại trường nhưng phải trả tiền, học sinh dưới 17 tuổi thì phải ở với người bảo trợ. Ngoài ra các em phải trả tiền mua sách tham khảo, tiền giặt quần áo, tiêu vặt và lệ phí các kỳ thi Quốc gia.

Thông tin thêm xin vui lòng tham khảo website: www.bosworthcollege.com

Buổi hướng dẫn trước khi bay của học sinh VISCO du học trường Bosworth vào đầu tháng 9/2018

>> Học bổng các trường phổ thông Anh Quốc

>> Tất tần tật về khóa Alevel

>> GCSE: Khóa học giáo dục phổ thông Anh Quốc

 

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

MIỄN 100 % DỊCH VỤ PHÍ VÀ PHÍ DỊCH THUẬT, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Đăng kí tư vấn miễn phí

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status