Loading...

Các học sinh tiêu biểu của Phổ thông Bosworth Independent College năm 2021

Bên cạnh những điểm số xuất sắc khi học tập tại Phổ thông Bosworth Independent College, các du học sinh của Bosworth và du học VISCO này còn đỗ vào các trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc: Cambridge, UCL, LSE... Trong chia sẻ của mình, các bạn ấy đều tỏ ra rất hài lòng về quãng thời gian học tập tại Bosworth.

Bên cạnh những điểm số xuất sắc khi học tập tại Phổ thông Bosworth Independent College, các du học sinh của Bosworth và du học VISCO này còn đỗ vào các trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc: Cambridge, UCL, LSE...


Trong chia sẻ của mình, các bạn ấy đều tỏ ra rất hài lòng về quãng thời gian học tập tại Bosworth.


1. Trần Thanh Khánh Trân - Đại học Cambridge


Với 5 điểm A* (Điểm cao nhất trong thang điểm Phổ thông Anh Quốc) và thống báo đỗ Đại học Cambridge, cô bạn Khánh Trân được Phổ thông Bosworth vô cùng hãnh diện mà "khoe khoang" trên cả website và fanpage trường (đương nhiên là VISCO cũng vậy rồi ạ).
Trân chia sẻ: "Với kiến thức và kinh nghiệm em tích lũy được ở Bosworth, em rất tự tin và hào hứng với hành trình học tập tiếp theo của mình cho dù nó có khó khăn đến đâu."


Xem thêm: Phỏng vấn du học sinh Khánh Trân2. Nhật Huy - Đại học UCL


Tại Bosworth, các thầy cô không chỉ đưa ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả và đa dạng để truyền đạt kiến thức dễ dàng hơn cho em mà còn rất quan tâm đến cuộc sống của em khi học ở trường.


Cảm ơn Bosworth đã giúp em tìm ra câu trả lời cho nghề nghiệp mình muốn theo đuổi, mở ra cánh cửa đại học, với sự chuẩn bị tốt nhất trong hành trình học tập tương lai.” - Chia sẻ của Nhật Huy về trường Bosworth.


Không chỉ đỗ Đại học UCL danh tiếng mà cậu bạn dễ thương này còn được nhận vào chuyên ngành tương đối "khó nhằn" là Pharmacy đấy ạ.3. Minh Quân - Đại học Warwick


Không kém cạnh với 4 điểm A* khóa học Alevel, Minh Quân lựa chọn theo đuổi chuyên ngành Toán học tại Đại học Warwick.


Quân chia sẻ: “Em muốn giới thiệu trường Bosworth cho các bạn có dự định học A-level ở Vương quốc Anh. Hàng năm, các học sinh Bosworth đều đạt được những kết quả tuyệt vời. Nơi đây thực sự là môi trường để phát triển học thuật và đạt được thành công.4. Vũ Trần Phương Mai - Đại học Nottingham


Cô bạn luôn giữ nụ cười thật tươi trên khuôn mặt - Phương Mai cũng lựa chọn theo đuổi chuyên ngành Pharmacy tại Anh Quốc.


Mai không chỉ hài lòng về trường mà cô bạn còn chia sẻ nhiều niềm vui từ việc kết bạn và học tập: “Bosworth là một xã hội thu nhỏ và rất đáng yêu. Tại Bosworth, bạn học tập chăm chỉ nhưng cũng có nhiều niềm vui.


Bạn sẽ được tận hưởng một môi trường quốc tế không phân biệt đối xử, được giảng dạy bởi những giáo viên vui tính và kết bạn với những người bạn hài hước và cởi mở. Chỉ cần một cái vẫy tay Hello”, “Good morning” từ nhân viên và các bạn học sinh có thể làm một ngày của bạn trở nên tươi sáng.


Những người bạn của em ở đây rất tài năng, họ giúp em nhìn nhận nhiều góc nhìn khác nhau của sự việc.5. Vũ Hà Phan - Đại học LSE


Tại Bosworth, các giáo viên luôn tận tâm. Họ sẽ liên hệ để giúp đỡ bạn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đó là một môi trường đa dạng và hỗ trợ.


Kế toán và tài chính là chuyên ngành "phổ biến" mà hầu hết các trường Đại học đều có. Nhưng đỗ chuyên ngành này tại Đại học danh tiếng LSE thì không phải đơn giản đâu ạ.Du học VISCO chân thành chúc các em học sinh thân yêu của chúng tôi thành công trong chặng đường Đại học sắp tới và cả trong tương lai. Chúc các em luôn học tập thật tốt, vui vẻ, hạnh phúc.


Hãy nhớ, kể cả khi lên Đại học, các bạn vẫn có thể liên hệ VISCO khi cần nhé!!!


Học sinh Bosworth sang trường vào 1/2021


3 học sinh Bosworth vừa đến London hôm 2/1 vừa qua. Đây là 3 trong trong số những học sinh xuất sắc nhất của phổ thông nội trú Bosworth đấy ạ.Tới London các bạn ấy bảo hộ kín hết cả người để đảm bảo an toàn cho bản thân. Mong các con giữ gìn sức khỏe để học tập tốt nhé.Thông tin bạn cần biết

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-canada-nen-chon-truong-cong-hay-truong-tu-65223-2023127135422.jpeg
Du học phổ thông Canada nên chọn trường công hay trường tư?
Trường trung học Tư Thục hay Công Lập sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau nên sẽ phù hợp với các học sinh khác nhau.
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.
/img/newses/origin/visco_lich-nghi-le-cua-hoc-sinh-pho-thong-noi-tru-my-65218-202311249722.jpeg
Các kì nghỉ lễ của học sinh phổ thông nội trú Mỹ
Hầu hết các trường bên Mỹ sẽ đóng cửa vào những ngày nghỉ lễ dài ngày, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài thành những cơ hội quý báu để các bạn du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống khác ngoài trường học.
/img/newses/origin/visco_truong-pho-thong-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-65217-2023112294211.jpeg
Trường phổ thông khu vực thành phố Atlanta
Tổng hợp các trường phổ thông tư thục nội trú và bán trú quanh khu vực thành phố Atlanta