Loading...

Các học sinh tiêu biểu của Phổ thông Bosworth Independent College năm 2021

Bên cạnh những điểm số xuất sắc khi học tập tại Phổ thông Bosworth Independent College, các du học sinh của Bosworth và du học VISCO này còn đỗ vào các trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc: Cambridge, UCL, LSE... Trong chia sẻ của mình, các bạn ấy đều tỏ ra rất hài lòng về quãng thời gian học tập tại Bosworth.

Bên cạnh những điểm số xuất sắc khi học tập tại Phổ thông Bosworth Independent College, các du học sinh của Bosworth và du học VISCO này còn đỗ vào các trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc: Cambridge, UCL, LSE...


Trong chia sẻ của mình, các bạn ấy đều tỏ ra rất hài lòng về quãng thời gian học tập tại Bosworth.


1. Trần Thanh Khánh Trân - Đại học Cambridge


Với 5 điểm A* (Điểm cao nhất trong thang điểm Phổ thông Anh Quốc) và thống báo đỗ Đại học Cambridge, cô bạn Khánh Trân được Phổ thông Bosworth vô cùng hãnh diện mà "khoe khoang" trên cả website và fanpage trường (đương nhiên là VISCO cũng vậy rồi ạ).
Trân chia sẻ: "Với kiến thức và kinh nghiệm em tích lũy được ở Bosworth, em rất tự tin và hào hứng với hành trình học tập tiếp theo của mình cho dù nó có khó khăn đến đâu."


Xem thêm: Phỏng vấn du học sinh Khánh Trân2. Nhật Huy - Đại học UCL


Tại Bosworth, các thầy cô không chỉ đưa ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả và đa dạng để truyền đạt kiến thức dễ dàng hơn cho em mà còn rất quan tâm đến cuộc sống của em khi học ở trường.


Cảm ơn Bosworth đã giúp em tìm ra câu trả lời cho nghề nghiệp mình muốn theo đuổi, mở ra cánh cửa đại học, với sự chuẩn bị tốt nhất trong hành trình học tập tương lai.” - Chia sẻ của Nhật Huy về trường Bosworth.


Không chỉ đỗ Đại học UCL danh tiếng mà cậu bạn dễ thương này còn được nhận vào chuyên ngành tương đối "khó nhằn" là Pharmacy đấy ạ.3. Minh Quân - Đại học Warwick


Không kém cạnh với 4 điểm A* khóa học Alevel, Minh Quân lựa chọn theo đuổi chuyên ngành Toán học tại Đại học Warwick.


Quân chia sẻ: “Em muốn giới thiệu trường Bosworth cho các bạn có dự định học A-level ở Vương quốc Anh. Hàng năm, các học sinh Bosworth đều đạt được những kết quả tuyệt vời. Nơi đây thực sự là môi trường để phát triển học thuật và đạt được thành công.4. Vũ Trần Phương Mai - Đại học Nottingham


Cô bạn luôn giữ nụ cười thật tươi trên khuôn mặt - Phương Mai cũng lựa chọn theo đuổi chuyên ngành Pharmacy tại Anh Quốc.


Mai không chỉ hài lòng về trường mà cô bạn còn chia sẻ nhiều niềm vui từ việc kết bạn và học tập: “Bosworth là một xã hội thu nhỏ và rất đáng yêu. Tại Bosworth, bạn học tập chăm chỉ nhưng cũng có nhiều niềm vui.


Bạn sẽ được tận hưởng một môi trường quốc tế không phân biệt đối xử, được giảng dạy bởi những giáo viên vui tính và kết bạn với những người bạn hài hước và cởi mở. Chỉ cần một cái vẫy tay Hello”, “Good morning” từ nhân viên và các bạn học sinh có thể làm một ngày của bạn trở nên tươi sáng.


Những người bạn của em ở đây rất tài năng, họ giúp em nhìn nhận nhiều góc nhìn khác nhau của sự việc.5. Vũ Hà Phan - Đại học LSE


Tại Bosworth, các giáo viên luôn tận tâm. Họ sẽ liên hệ để giúp đỡ bạn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đó là một môi trường đa dạng và hỗ trợ.


Kế toán và tài chính là chuyên ngành "phổ biến" mà hầu hết các trường Đại học đều có. Nhưng đỗ chuyên ngành này tại Đại học danh tiếng LSE thì không phải đơn giản đâu ạ.Du học VISCO chân thành chúc các em học sinh thân yêu của chúng tôi thành công trong chặng đường Đại học sắp tới và cả trong tương lai. Chúc các em luôn học tập thật tốt, vui vẻ, hạnh phúc.


Hãy nhớ, kể cả khi lên Đại học, các bạn vẫn có thể liên hệ VISCO khi cần nhé!!!


Học sinh Bosworth sang trường vào 1/2021


3 học sinh Bosworth vừa đến London hôm 2/1 vừa qua. Đây là 3 trong trong số những học sinh xuất sắc nhất của phổ thông nội trú Bosworth đấy ạ.Tới London các bạn ấy bảo hộ kín hết cả người để đảm bảo an toàn cho bản thân. Mong các con giữ gìn sức khỏe để học tập tốt nhé.Thông tin bạn cần biết

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: