Loading...

Bellerbys College: Trường phổ thông và dự bị được Bộ giáo dục Anh công nhận

Rank của trường Bellerbys College (xếp hạng của Bộ giáo dục Anh) >> Giới thiệu trường Bellerbys College
  • Bellerbys College London: #39
  • Bellerbys College Brighton: #59
  • Bellerbys College Cambridge: #66
https://www.youtube.com/watch?v=h0g80UFFqBk Những con số ấn tượng (chỉ dành riêng cho du học sinh Việt Nam)

55% học sinh Alevel vào học tại các trường đại học TOP 15 Anh Quốc (University College London, University of Bath, Imperial College London, University of Birmingham, Aston University, Queen Mary University of London)

78% học sinh Foundation vào học tại các trường đại học TOP 50 của Anh Quốc (University of Bath, University of Birmingham, Lancaster, Leeds, Exeter, University of East Anglia, City University of London, Greenwich, Manchester...)

137 sinh viên Việt Nam vào học tại các trường đại học TOP 10 Anh Quốc như Cambridge, Oxford, Imperial College London, Durham, Lancaster, University College London, Loughborough, Warwich and Leeds.

Học bổng
  • Học bổng tới 40% khóa phổ thông GCSE
  • Học bổng tới 70% khóa Alevel
  • Học bổng 5.000 GBP - 10.000 GBP cho khóa dự bị đại học Foundation
Yêu cầu học bổng: IELTS từ 4.5 trở lên, GPA từ 7.5 trở lên. Vui lòng liên hệ VISCO để biết thêm thông tin chi tiết Chương trình học có định hướng 

Điểm khác biệt lớn nhất của Bellerbys là chương trình học có định hướng giúp học sinh định hướng và phát triển kĩ năng nghề nghiệp ngay từ bậc phổ thông.

Hàng tuần, các sinh viên Bellerbys được tham dự các buổi hội thảo, bài giảng lớn về nghề nghiệp mà các em quan tâm, được đi tham quan các công ty và dự thính các tiết học tại trường Đại học liên kết với Bellerbys. Bên cạnh đó, trường tổ chức rất nhiều các cuộc thi để giúp các em có kinh nghiệm thực tế, kĩ năng mềm khi phỏng vấn vào các trường đại học danh tiếng Anh Quốc.

Bellerbys là 1 trong số ít các trường được đánh giá cao về giảng dạy bậc dự bị chuyên ngành Y khoa, Dược. Năm vừa rồi, 2 sinh viên Việt Nam của Bellerbys đã xuất sắc đỗ chuyên ngành Y, đại học St George's, University of London danh giá.

Đối với các sinh viên mong muốn được vào học các trường đại học TOP đầu như Cambridge và Oxford danh tiếng, các em có thể tham dự các chương trình lớp chuyên, chọn của trường.

Khác với những trường phổ thông và dự bị đại học khác, Bellerbys College có chương trình họp phụ huynh hàng năm ở Việt Nam để báo cáo kết quả của học sinh, có tư vấn viên người Việt phụ trách giải đáp thắc mắc cho học sinh Việt Nam, vì vậy phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con em mình theo học tại trường.

Xem thêm: >> Học bổng tới 100% học phí các trường phổ thông Anh Quốc >> Cập nhật mới nhất danh sách học bổng các nước >> Lựa chọn ngành học phù hợp >> Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở tại Anh và Úc

Đăng kí thông tin tại đây để được tư vấn chi tiết hoặc liên hệ Hotline/Zalo/Viber/Imess 0943396047 - 0908780560 

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]
  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.