Loading...

Bellerbys College - Lựa chọn số 1 tại Anh dành cho sinh viên quốc tế

Bellerbys College là trường Quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới.

Bellerbys College là trường Quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới.

Bellerbys là một trường quốc tế thực sự với học sinh đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Theo học tại Bellerbys, học sinh có cơ hội tham gia vào một cộng đồng thân thiện và chan hòa mà tại đó các giá trị bản thân luôn được tôn trọng, đồng thời sẽ tìm thấy nhiều người bạn mới đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Bellerbys có uy tín cao đối với các trường đại học Anh quốc. Trong hơn 20 năm qua, trường đã xây dựng những mối quan hệ đối tác đặc biệt với nhiều trường đại học hàng đầu để đem lại cho học sinh sự lựa chọn tối ưu nhất. Nhiều học sinh thành công của trường đã được nhận vào các trường đại học tốt nhất nước Anh và thế giới, trong đó gần 40 học sinh đã tới học tại Oxford và Cambridge chỉ trong sáu năm qua.

Học sinh đăng ký học tại Bellerbys có thể lựa chọn học tại 1 trong 2 thành phố lớn: London và Brighton, phù hợp với tính cách và nguyện vọng của từng học sinh. Với kết quả học tập xuất sắc của học sinh, Bellerbys xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho học sinh mong muốn được nhận vào các trường Đại học danh tiếng của Anh quốc và thế giới.

Khác với những trường Cao đẳng khác, Bellerbys College có chương trình họp phụ huynh hàng năm ở Việt Nam để báo cáo kết quả của học sinh, có tư vấn viên người Việt phụ trách giải đáp thắc mắc cho học sinh Việt Nam, vì vậy phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con em mình theo học tại trường.

Đại diện VISCO và học sinh Trường trong chuyến thăm trường Bellerbys

Tại Bellerbys College, học sinh có thể lựa chọn các chương trình học đa dạng từ tiếng Anh, GCSE, A level đến dự bị Đại học, Dự bị Thạc sỹ, chương trình cử nhân chuyên ngành kinh doanh. Đặc biệt, trường có lớp Oxbridge và Pre – Med dành cho học sinh có nguyện vọng học tại trường Oxford, Cambridge và chuyên ngành Y khoa.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ Khóa Dự bị Đại học quốc tế A level: dành cho học sinh từ 15 tuổi trở lên

 • Khai giảng: tháng 1 và 9 (3 & 6 kỳ); tháng 4 (5 kỳ)
 • Địa điểm: Brighton, London
 • Yêu cầu: tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 trở lên
 • Học phí: £8,250/kỳ

2/ Khóa Dự bị Đại học: 1 năm

Đăng ký học Dự bị tại Bellerbys College, sau khi kết thúc khóa học, học sinh được đảm bảo chuyển tiếp vào học chương trình Cử nhân tại 50 trường Đại học đối tác của trường và nhiều trường Đại học Anh Quốc danh tiếng khác.

 • Chuyên ngành: Nghệ thuật, Thiết kế, Kinh doanh, Tài chính, Quản lý, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Nhân văn, Truyền thông, Tâm lý học, Công nghệ thông tin, Luật, Khoa học, Dược.
 • Địa điểm: London, Brighton
 • Khai giảng: tháng 1 và tháng 4(Khóa học bắt đầu vào tháng 4 có chương trình Kinh doanh, Tài chính và Quản trị), tháng 9 và tháng 11 chỉ có ở Brighton
 • Yêu cầu: Trên 16 tuổi, Tốt nghiệp THPT, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 4.5
 • Học phí: £6,586/kỳ

3/ Khóa Cao đẳng về Kinh doanh & Quản lý (tương đương năm I Đại học)

Khóa học Diploma về Kinh doanh và Quản lý của Bellerbys được thiết kế dành cho những học sinh có trình độ học vấn đạt yêu cầu và mong muốn phát huy tối đa năng lực của họ để vào học tại những trường đại học hàng đầu Anh quốc. Sau khi tốt nghiệp khóa học, học sinh được đảm bảo vào học năm II đại học tại một trong những trường đại học sau đây: Đại học Anglia Ruskin, Aston University, Bangor, Brighton, Bournemouth,  Essex, Trường Kinh doanh Henley (Đại học Reading), Kingston, Lancaster, Leeds, Oxford Brookes, Sussex và nhiều trường Đại học danh tiếng khác.

 • Khai giảng: tháng 1 và 9
 • Địa điểm: London
 • Yêu cầu: Trên 17 tuổi, tốt nghiệp PTTH, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (điểm thi viết tối thiểu 5.0)
 • Học phí: £5,686/kỳ

Ký túc xá

Bellerbys cung cấp phòng ký túc xá chất lượng cao ở cả bốn trụ sở. Hệ thống hạ tầng tiện ích của trường vượt trên tiêu chuẩn của một nơi sinh sống thông thường. Sống trong ký túc xá Bellerbys, bạn sẽ có cảm giác độc lập. Bạn sẽ là một phần trong cộng đồng quốc tế, nơi bạn có thể sinh sống và học tập một cách thoải mái. Học sinh có thể lựa chọn ở trong ký túc xá của trường hoặc với gia đình bản xứ

Bellerbys London:

Chỗ ở

Phí mỗi học kỳ

Homestay (chia phòng)

£2.635

Homestay (phòng đơn)

£3,074

Phòng khép kín, bao gồm bữa ăn (phòng đơn) (18-)

£4.859

Phòng khép kín, ăn tự túc (18+,  phòng đơn)

£4,201

Phòng khép kín, ăn tự túc (18+,  phòng đôi)

£3,628

Giữ phòng trong kỳ nghỉ lễ (18+)

£56 (1 tuần)

  Bellerbys Brighton

Chỗ ở

Phí mỗi học kỳ

Homestay (phòng đôi)

£1,867

Homestay (phòng đơn)

£2,306

Homestay plus (dưới 16 tuổi, phòng đôi)

£2,306

Homestay plus (dưới 16, phòng đơn)

£2,745

Phòng khép kín, bao gồm bữa ăn (phòng đôi) (18-)

£4,963

Phòng khép kín, bao gồm bữa ăn (phòng đơn) (18-)

£5,885

Phòng khép kín, bao gồm bữa ăn (18+, chia phòng) - Paris House

£3,569

Phòng khép kín, bao gồm bữa ăn (18+, phòng đơn) - Paris House

£4,238

Giữ phòng trong kỳ nghỉ lễ

£56 (1 tuần)

Các chi phí khác:

 • Đón sân bay: Từ sân bay Heathrow: £160 (Brighton), £200 (Cambridge), £140 (London)
 • Bảo hiểm StudyCare: £416/năm
 • Lệ phí thi GCSE, A level hay IELTS: £80-150
 • Đặt cọc: £1.500 (£1.000 sẽ được hoàn trả sau khi học sinh kết thúc khóa học, £500 sẽ được trừ vào học phí kỳ đầu tiên)
 • Phí ghi danh: £200

Học bổng:

 • Học bổng trị giá lên tới 70% học phí cho sinh viên đăng ký các khóa học Alevel.
 • Học bổng trị giá £10.000 cho sinh viên xuất sắc đăng ký khóa Dự bị Đại học tại khu học xá London, Brighton.

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

MIỄN DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

 

 • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.