Trường Đại học City, University of London, Anh Quốc

đại học city london

Đại học City London được thành lập năm 1894 ngay tại trung tâm thủ đô London, gần khu thương mại sầm uất West End và trung tâm tài chính của Vương Quốc Anh.

Đại học City London là một trong những trường đại học đặc biệt danh tiếng, có tỷ lệ sinh viên quốc tế và sinh viên chương trình sau Đại học lớn nhất Vương Quốc Anh với hơn 30% sinh viên đang theo học bậc Thạc sĩ.

Xếp hạng của trường

  • Trong nhóm 3% trường đại học hàng đầu Thế giới theo QS top universities Ranking 2019
  • Top 73 các trường đại học tốt nhất Anh quốc (theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2020)
  • Top 1% về đào tạo tại Châu Âu theo Times Higher Education World Rankings 2019
  • Xếp hạng thứ 3 ở London theo National Student Survey.
  • Trong 3 năm qua, khoa Kinh doanh của trường (CASS Business School) được đánh giá xếp thứ 4 ở UK và thứ 13 ở châu Âu, top 51-100 theo QS Ranking 2019 về các chuyên ngành Kinh doanh, Tài chính
  • Trường xếp thứ 5 trong số các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về triển vọng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp và nằm trong top 2% thế giới theo QS Ranking 2019

Tại Châu Âu, trường liên kết với trên 40 trường đại học và rất nhiều sinh viên tham gia 1 năm học ở nước ngoài trong thời gian theo khóa học tại trường. Trường cũng có các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học ở Bắc Mỹ & Châu Á.

Trường có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao và bằng cấp đạt được sau khi hoàn thành khóa học tại City University chuẩn bị rất tốt cho công việc tương lai của sinh viên.

Học tập tại Đại học City London, sinh viên được tiếp cận với những nghiên cứu mới nhất phục vụ tốt cho việc dạy và học. Ngoài ra, trường và các khoa cũng có liên kết chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước Anh, đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi ra trường.

Tại Đại học City London, sinh viên được toàn quyền sử dụng trang thiết bị vật chất hiện đại phục vụ cho học tập và nghiên cứu: Thư viện, phòng học trang bị công nghệ hiện đại, hệ thống internet không dây miễn phí,…

Trong 3 năm qua, trường đã đầu tư 12 triệu bảng Anh để tu sửa lại Khoa Nghệ thuật thành một trong những khoa giảng dạy có cơ sở vật chất thực hành hiện đại nhất London.

Xem ngay HỌC BỔNG các khóa dự bị đại học tại INTO và các ƯU ĐÃI đặc biệt khi đăng kí Du học Anh tại VISCO: Tặng phí dịch vụ, dịch thuật, hỗ trợ visa thăm thân

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ 👉 Khóa tiếng Anh 

2/ 👉 Khóa Dự bị Đại học

3/ 👉 Khóa Đại học

4/ 👉 Khóa Dự bị Thạc sĩ

5/ 👉 Khóa Thạc sĩ

Học phí: từ ₤15.090/năm

1/ 👉 Khóa Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ

2/ 👉 Khóa Đại học

3/ 👉 Khóa Thạc sĩ

Học bổng:

Trường dành những suất học bổng lên tới £4.000 khóa Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ.

Thông tin thêm xin vui lòng tham khảo website: www.city.ac.uk 

Một số hình ảnh nổi bật

Đại diện VISCO hỗ trợ đại học City, University of London trong Triển lãm du học Anh 6/10/2019

Học sinh VISCO và trường City London

Khách hàng nói gì về VISCO

Các thông tin bạn nên biết

Liên hệ VISCO để được tư vấn chi tiết

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status