Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Trường Đại học City, London

đại học city londonĐại học City London được thành lập năm 1894 ngay tại trung tâm thủ đô London, gần khu thương mại sầm uất West End và trung tâm tài chính của Vương Quốc Anh.

>> Lịch hội thảo VISCO

>> London là gì?

Đại học City London là một trong những trường đại học đặc biệt danh tiếng, có tỷ lệ sinh viên quốc tế và sinh viên chương trình sau Đại học lớn nhất Vương Quốc Anh với hơn 30% sinh viên đang theo học bậc Thạc sĩ.

Trường nằm trong nhóm 5% trường đại học hàng đầu Thế giới theo Times Higher Education World Rankings. Trường xếp hạng thứ 3 ở London theo National Student Survey . Trong 3 năm qua, khoa Kinh doanh của trường (CASS Business School) được đánh giá xếp thứ 4 ở UK và thứ 13 ở châu Âu. Trường xếp thứ 5 trong số các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về triển vọng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.

Học tập tại Đại học City London, sinh viên được tiếp cận với những nghiên cứu mới nhất phục vụ tốt cho việc dạy và học. Ngoài ra, trường và các khoa cũng có liên kết chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước Anh, đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi ra trường.Tại Đại học City London, sinh viên được toàn quyền sử dụng trang thiết bị vật chất hiện đại phục vụ cho học tập và nghiên cứu: Thư viện, phòng học trang bị công nghệ hiện đại, hệ thống internet không dây miễn phí, …

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ 👉 Khóa tiếng Anh 

2/ 👉 Khóa Dự bị Đại học

3/ 👉 Khóa Đại học

4/ 👉 Khóa Dự bị Thạc sĩ

5/ 👉 Khóa Thạc sĩ

Học phí

1/ 👉 Khóa Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ

2/ 👉 Khóa Đại học

3/ 👉 Khóa Thạc sĩ

Học bổng:

Trường dành những suất học bổng lên tới £3.000 khóa Dự bị Đại học, khóa Thạc sĩ thuộc School of Arts & Social Sciences (trừ chuyên ngành Kinh tế Kinh doanh Quốc tế), học bổng £3.000£5.000 cho khóa Dự bị Thạc sĩ.

Thông tin thêm xin vui lòng tham khảo website: www.city.ac.uk 

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, TỶ LỆ VISA CAO!

>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách học bổng các nước

>> Xem thêm: Lựa chọn ngành học phù hợp

>> Học bổng các trường đại học danh tiếng Anh Quốc

>> Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở tại Anh và Úc

Khách hàng nói gì về VISCO

Thông tin chi tiết về học phí xin vui lòng liên hệ