Loading...

Trường Đại học City, University of London, Anh Quốc

Đại học City London được thành lập năm 1894 ngay tại trung tâm thủ đô London, gần khu thương mại sầm uất West End và trung tâm tài chính của Vương Quốc Anh. Đại học City London là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế và sinh viên chương trình sau Đại học lớn nhất Vương Quốc Anh với hơn 30% sinh viên đang theo học bậc Thạc sĩ. Hiện nay, trường có 21.727 sinh viên đến từ 160 quốc gia trên thế giới, tạo thành một cộng đồng sinh viên đa văn hóa, đa sắc tộc ngay giữa trung tâm thủ đô London. Hiện nay, tỷ lệ sinh viên quốc tế của trường chiếm 40%, chủ yếu là sinh viên ngoài khối EU.

Đại học City London được thành lập năm 1894 ngay tại trung tâm thủ đô London, gần khu thương mại sầm uất West End và trung tâm tài chính của Vương Quốc Anh.

Đại học City London là một trong những trường đại học đặc biệt danh tiếng, có tỷ lệ sinh viên quốc tế và sinh viên chương trình sau Đại học lớn nhất Vương Quốc Anh với hơn 30% sinh viên đang theo học bậc Thạc sĩ.

Xếp hạng của trường

  • Trong nhóm 3% trường đại học hàng đầu Thế giới theo QS top universities Ranking 2019
  • Top 73 các trường đại học tốt nhất Anh quốc (theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2020)
  • Top 1% về đào tạo tại Châu Âu theo Times Higher Education World Rankings 2019
  • Xếp hạng thứ 3 ở London theo National Student Survey.
  • Trong 3 năm qua, khoa Kinh doanh của trường (CASS Business School) được đánh giá xếp thứ 4 ở UK và thứ 13 ở châu Âu, top 51-100 theo QS Ranking 2019 về các chuyên ngành Kinh doanh, Tài chính
  • Trường xếp thứ 5 trong số các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về triển vọng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp và nằm trong top 2% thế giới theo QS Ranking 2019

Tại Châu Âu, trường liên kết với trên 40 trường đại học và rất nhiều sinh viên tham gia 1 năm học ở nước ngoài trong thời gian theo khóa học tại trường. Trường cũng có các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học ở Bắc Mỹ & Châu Á.

Trường có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao và bằng cấp đạt được sau khi hoàn thành khóa học tại City University chuẩn bị rất tốt cho công việc tương lai của sinh viên.

Học tập tại Đại học City London, sinh viên được tiếp cận với những nghiên cứu mới nhất phục vụ tốt cho việc dạy và học. Ngoài ra, trường và các khoa cũng có liên kết chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước Anh, đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi ra trường.

Tại Đại học City London, sinh viên được toàn quyền sử dụng trang thiết bị vật chất hiện đại phục vụ cho học tập và nghiên cứu: Thư viện, phòng học trang bị công nghệ hiện đại, hệ thống internet không dây miễn phí,...

Trong 3 năm qua, trường đã đầu tư 12 triệu bảng Anh để tu sửa lại Khoa Nghệ thuật thành một trong những khoa giảng dạy có cơ sở vật chất thực hành hiện đại nhất London.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ 👉 Khóa tiếng Anh 

2/ 👉 Khóa Dự bị Đại học

3/ 👉 Khóa Đại học

4/ 👉 Khóa Dự bị Thạc sĩ

5/ 👉 Khóa Thạc sĩ

Học phí: từ ₤15.090/năm

1/ 👉 Khóa Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ

2/ 👉 Khóa Đại học

3/ 👉 Khóa Thạc sĩ

Học bổng:

- £4.000GBP cho các khóa Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sĩ
- £3.000GBP cho các khóa Đại học chuyển tiếp từ Dự bị Đại học

Thông tin thêm xin vui lòng tham khảo website: www.city.ac.uk 

Học sinh của VISCO tại City University London

5 trong số 7 thành viên ban chấp hành mới của hội #Vietsoc_City (hội sinh viên Việt Nam tại Đại học City University London, Anh) năm 2020/2021 là học sinh của Du học VISCO.

Đây là lợi thế cực lớn cho các bạn sinh viên sắp sang Anh đang lo lắng mình "bơ vơ" giữa xứ người nhé. Hỗ trợ các du học sinh mới sang Anh là 1 phần "công việc" của Vietsoc, lại thêm cùng là học sinh của du học VISCO. Có những contact đáng tin cậy từ các anh chị đi trước thế này, các bố mẹ cũng cực kì yên tâm luôn ấy ạ.

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_kedge-business-school-dung-thu-7-trong-danh-sach-truong-business-tot-nhat-tai-phap-65260-202442592430.jpeg
KEDGE Business School - đứng thứ 7 trong danh sách trường Business tốt nhất tại Pháp
Thành phố Paris có 12 triệu dân, trong đó có 358,000 sinh viên. Thành phố Paris đứng thứ 8 thế giới trong danh sách các thành phố tốt nhất dành cho sinh viên (theo QS Best Student Cities 2023)
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc