Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

CEG Hà Lan: Làm thế nào để vào học Đại học danh tiếng Amsterdam

Đại diện tuyển sinh của Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) Hà Lan sẽ có buổi hội thảo học bổng và giới thiệu về thông tin tuyển sinh, cơ hội học bổng tại trường Đại học Amsterdam – trường đại học hàng đầu tại Hà Lan. Thời gian và địa điểm như sau:

Tại Đà Nẵng:     16h00 – 17h30 thứ 4, ngày 05/12/2018

                           VISCO, 433 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Đăng kí tham dự hội thảo:

dang ky tai day

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị Đại học, Dự bị thạc sĩ tai cho sinh viên quốc tế tại các nước Anh, Mỹ, Hà Lan…

Tập đoàn Giáo dục Cambridge luôn chú trọng tới việc giúp đỡ sinh viên trong từng giai đoạn phát triển học tập quan trọng của từng cá nhân. Ở mọi trường và mọi trung tâm học tập thuộc Tập đoàn đều có sự lựa chọn về số lượng sinh viên được tuyển và sĩ số lớp học nhằm đảm bảo sự quan tâm đối với từng cá nhân, đồng thời tạo ra một môi trường học tập chất lượng.

AMSTERDAM FOUNDATION CAMPUS

CEG Hà Lan hợp tác với trường Đại học Amsterdam, cung cấp chương trình Dự bị đại học dành cho sinh viên mong muốn vào học khóa Cử nhân khoa học về Kinh tế và Kinh doanh được đào tạo tại khoa Kinh tế và Kinh doanh của trường Đại học danh tiếng Amsterdam, Hà Lan. Amsterdam là trường đại học hiện đại với lịch sử lâu đời, trường đứng trong top 58 các trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS Top Universities Ranking 2018-2019). Đây là trường đại học được đánh giá là nơi nghiên cứu và giảng dạy tốt vào loại nhất thế giới.

Khoa Kinh tế và Kinh doanh của trường thành lập năm 1922 và có khoảng 5,000 sinh viên đến từ tất cả các nước trên thế giới. Khoa được đặt ngay tại vị trí thuận lợi nhất của thủ đô Amsterdam, và các sinh viên sẽ lĩnh hội được một nền giáo dục danh giá bậc nhất thế giới.

Sinh viên sẽ được học tập ngay tại khuôn viên trường Đại học Amsterdam, một môi trường đầy đủ tiện nghi, hiện đại và thân thiện. Sinh viên được sử dụng trang thiết bị học tập của trường bao gồm hệ thống thư viện, internet, trung tâm máy tính, nhà hàng Agora,….

Học bổng: Tập đoàn giáo dục Cambridge dành những suất học bổng lên đến 30% học phí cho chương trình Dự bị

Sinh viên đăng ký sẽ phỏng vấn trực tiếp với đại diện nhà trường tại VISCO

Chương trình học:

– Dự bị đại học (1 năm): gồm các đơn vị học trình là Kinh doanh, Kinh tế và Toán cộng với môn tiếng Anh học thuật và các kỹ năng học

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được vào năm nhất chương trình cử nhân khoa học về Kinh tế và Kinh doanh tại trường đại học Amsterdam. Khóa học cử nhân kéo dài 3 năm

Khai giảng: tháng 1 và tháng 9

– Chương trình dự bị Thạc sỹ (2 tháng): từ 17/06 – 16/8

Chương trình này dành cho các sinh viên cần phát triển thêm các kỹ năng tiếng anh học thuật, kỹ năng học và nghiên cứu

Sau hoàn thành khóa học sinh viên sẽ vào học Thạc sỹ tại khoa Kinh tế và Kinh doanh tại trường Amsterdam với các chuyên ngành: Thạc sỹ Kinh Tế, Toán kinh tế, Kinh tế tài chính

Thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính, sinh viên được cấp Visa Châu Âu – tự do đi lại trong 25 nước Châu Âu.

VISCO tư vấn, làm thủ tục nhập học và hướng dẫn xin Visa cho sinh viên hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

dang ky tai day