Loading...

Tại sao chọn du học Thụy Sĩ khi lựa chọn ngành Du lịch Khách sạn

Nhắc đến Thụy Sĩ người ta nghĩ ngay tới quốc gia Trung Âu, với dân số có khả năng đa ngôn ngữ, với những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, với chính sách giáo dục thực dụng và hiệu quả, với cơ sở hạ tầng và giao thông thuận lợi, với nền kinh tế thịnh vượng bậc nhất và an sinh xã hội lớn!

Thụy Sĩ là quốc gia tuyệt đối an toàn! Trong những thập niên qua, trong khi lục địa Châu Âu phải đối mặt với những cuộc khủng hoảng kinh tế lớn, những đợt khủng bố liên tiếp và vấn đề người tị nạn nhức nhối v.v… thì chưa một lần chúng ta nghe đến từ Thụy Sĩ. Quốc gia Trung Âu xinh đẹp và thinh vượng này dường như đứng ngoài những cuồng nộ và sóng gió của lục địa già! Có lẽ vậy mà Thụy Sĩ là trụ sở của rất nhiều tổ chức xã hội và kinh tế lớn của nhân loại: Geneva là trụ sở thứ hai của tổ chức Liên Hiệp Quốc sau trụ sở chính ở New York; trụ sở của tổ chức Y tế thế giới; tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới; Tổ chức khí tượng thế giới; tổ chức Chữ thập đỏ v.v…

Thụy Sĩ nổi tiếng với dân số thông minh, chăm chỉ và tích cực: khoảng 80 người Thụy Sĩ đã đạt giải Nobel trên tổng số 8 triệu dân. Tháng 6 năm nay Thụy Sĩ đã bỏ phiếu về việc chính phủ sẽ cấp mức lương cơ bản 2.422 CHF/ tháng bất kể người dân làm việc hay không. Tuy nhiên, theo điều tra thì đa số người dân Thụy Sĩ vẫn tích cực làm việc dù họ nhận những hỗ trợ và phúc lợi lớn từ chính phủ!

>> Xem thêm: Đôi nét về Khí hậu Thụy Sĩ >> Xem thêm: Thụy Sĩ - số 1 thế giới trong bảng xếp hạng" Sáng tạo toàn cầu"

Đáng chú ý nhất, Thụy Sĩ chính là nơi khai sinh ngành Quản trị khách sạn và những ý tưởng cho khách sạn hạng sang cũng được phát triển từ quốc gia này! Vì lí do này, Thụy Sĩ luôn dẫn đầu về các trường Quản trị khách sạn uy tín và danh giá với lộ trình học thực tế và chuyên nghiệp.

Và SEG chính là tập đoàn các trường Quản trị khách sạn hàng đầu của Thụy Sĩ và thế giới với lộ trình học lí thuyết đan xen thực tiễn. Cơ hội học và hành cho sinh viên ngay tại các kí lí thuyết của trường, cơ hội thực tập hưởng lương cao và tiếp cận các nhà tuyển dụng tiềm năng khăp Châu Âu đã khiến các trường SEG là lựa chọn chắc chắn và đáng tin cậy của sinh viên đam mê Quản trị khách sạn!

Các khu học xá của các trường trong tâp đoàn SEG được phát triển từ các lâu đài và các khách sạn cổ vì vậy trong các kì lí thuyết, sinh viên đã được trải nghiệm các hoạt động của một khách sạn 5 sao, quen thuộc với từng khâu dịch vụ của khách sạn hạng sang, để đảm bảo cho các kì thực tập có lương và việc làm quốc tế sau tốt nghiệp!

Theo các chuyên gia Quản trị khách sạn SEG, để trở thành một nhà quản lí khách sạn tiềm năng, trước tiên sinh viên phải thuần thục từng khâu của hoạt động khách sạn, nắm vững các loại hình dịch vụ trong khách sạn, bao gồm: ẩm thực, tiền sảnh, buồng phòng, tổ chức sự kiện, v.v… Vì vậy, hai năm đầu, sinh viên được học lí thuyết đan xen thực tiễn thông qua hai kì lí thuyết và hai kì thực tập có lương!

Học Quản trị khách sạn – 1 trong 10 ngành nghề nóng nhất ở Việt Nam với mức thu nhập bình quân trên 19 triệu/ tháng; Gia  nhập đội ngũ các trường Quản trị khách sạn SEG, cơ hội trải nghiệm ẩm thực, văn hóa, dịch vụ khách sạn cùng các bạn bè quốc tế và chuyên gia khách sạn hàng đầu thế giới để chuẩn bị những bước vững chãi vào ngành công nghiệp dịch vụ du lịch khách sạn sôi động, để thích ứng với các tiêu chí dịch vụ hạng sang và để bản lĩnh đảm nhiệm những vị trí quản lí đầy thách thức trong thị trường việc làm quốc tế!

Kính mời Quý phụ huynh và học sinh quan tâm tới dự Hội thảo SEG

  • Để tìm hiểu các suất học bổng lớn dành riêng cho chương trình cử nhân tại các kì nhập học cụ thể!
  • Để nắm rõ đặc điểm và thế mạnh của 05 trường Quản trị khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ, và lộ trình học chuyên nghiệp, thực tế cũng như các cơ hội thực tập quốc tế với mức lương cao!
>> Xem thêm: Trường Quản trị Khách sạn SHMS, Thụy Sĩ >> Xem thêm: Trường Quản trị khách sạn và du lịch Cesar Ritz >> Xem thêm: Trường Quản trị khách sạn và Du lịch HIM >> Xem thêm: Trường Quản trị và thiết kế khách sạn IHTTI >> Xem thêm: Trường Quản trị Khách sạn BHMS

Lịch hội thảo chi tiết:  Đăng kí tham dự hội thảo  tại đây

  • Văn phòng VISCO Hà Nội: 5h chiều ngày 02/11/2017 (Địa chỉ: Tầng 05 Sảnh B Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội)
  • Văn phòng VISCO Hồ Chí Minh: 5h45 chiều ngày 10/11/2017 (Địa chỉ: 101 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh)

Một số gương mặt sinh viên tiêu biểu thông qua hỗ trợ của Du học VISCO:

  1. Em Trần Minh Phương vừa gia nhập khóa cử nhân SHMS tại khu học xá Caux, kì tháng 09/2017 vừa đạt danh hiệu “Student of the Month”!

  1. Em Lê Thu Hiền vừa đạt học bổng lớn 1,2 tỉ cho khóa cử nhân tại Cesar Ritz, khu học xá Lucerne!
  1. Em Lương Kim Chi đã nhận học bổng đặc biệt cho khóa Thạc sĩ tại SHMS, khu học xá Leysin!

VISCO MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, MIỄN PHÍ DỊCH THUẬT

NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT, VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 0908780560

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.