Loading...

Du học STEM tại Anh Quốc - trường Natmatsci

NATMATSCI- Trường Trung học Toán và Khoa học Quốc gia là trường phổ thông chuyên cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới về các môn học STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) cho học sinh từ 15 đến 19 tuổi có mục tiêu vào học tại các trường đại học hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge và các trường đại học thuộc Russell Group – top các trường hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Thuật ngữ STEM quá quen thuộc với các phụ huynh, học sinh trong những năm gần đây. STEM là viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Maths (toán học). Giáo dục STEM về bản chất được hiểu  trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

>> Xem thêm: STEM là gì?

NATMATSCI- Trường Trung học Toán và Khoa học Quốc gia là trường phổ thông chuyên cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới về các môn học STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) cho học sinh từ 15 đến 19 tuổi có mục tiêu vào học tại các trường đại học hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge và các trường đại học thuộc Russell Group – top các trường hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Vậy tại sao lại là STEM??

Các môn học STEM không chỉ khắt khe về mặt học thuật mà còn trang bị cho học sinh những kỹ năng có thể chuyển giao mạnh mẽ như tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và làm việc theo nhóm. Chúng tôi là một trường cao đẳng STEM hiện đại, được xây dựng có mục đích với các phòng thí nghiệm hiện đại và trang thiết bị kỹ thuật mới nhất.

Sinh viên học các môn STEM ở trình độ A đang trang bị cho mình những bằng cấp vô cùng quý giá trong các lĩnh vực kiến thức đang được yêu cầu cao trong cả giáo dục đại học và thế giới việc làm.Bằng cấp trong các môn học STEM dẫn đến nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị và bổ ích trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như:

Bệnh viện và Chăm sóc sức khỏe - y học, nghiên cứu, dược phẩm

Kiến trúc và thiết kế

Kỹ thuật

Hàng không và Vận tải

Năng lượng và Môi trường

Lương thực và nông nghiệp

Viễn thông và Công nghệ Thông tin

Tài chính và Kế toán

Giải trí - Phim, Phát triển trò chơi, Âm nhạc

Bằng cấp về một môn học STEM có thể đóng góp rất lớn vào những thách thức lớn mà xã hội chúng ta đang phải đối mặt ngày nay: tìm kiếm các nguồn năng lượng mới, biến đổi khí hậu, dân số thế giới ngày càng tăng, cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta thông qua khoa học đời sống và bảo vệ dữ liệu cá nhân và sự giàu có của chúng ta khỏi các cuộc tấn công mạng.

Những điều bạn nên biết

Giới thiệu trường - Học bổng tới 100% học phí - Nhà sáng lập trường - Vị trí
Khu nội trú
Những kết quả đáng tự hào của học sinh Natmatsci năm 2020
Chương trình Medical Pathway Programme
Chương trình STEM

Đăng kí tư vấn miễn phí du học Anh và nhận các ƯU ĐÃI đặc biệt từ VISCO: Tặng phí dịch vụ, dịch thuật, hỗ trợ visa du học, visa thăm thân

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.