Loading...

Du học STEM tại Anh Quốc - trường Natmatsci

NATMATSCI- Trường Trung học Toán và Khoa học Quốc gia là trường phổ thông chuyên cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới về các môn học STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) cho học sinh từ 15 đến 19 tuổi có mục tiêu vào học tại các trường đại học hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge và các trường đại học thuộc Russell Group – top các trường hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Thuật ngữ STEM quá quen thuộc với các phụ huynh, học sinh trong những năm gần đây. STEM là viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Maths (toán học). Giáo dục STEM về bản chất được hiểu  trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

>> Xem thêm: STEM là gì?

NATMATSCI- Trường Trung học Toán và Khoa học Quốc gia là trường phổ thông chuyên cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới về các môn học STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) cho học sinh từ 15 đến 19 tuổi có mục tiêu vào học tại các trường đại học hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge và các trường đại học thuộc Russell Group – top các trường hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Vậy tại sao lại là STEM??

Các môn học STEM không chỉ khắt khe về mặt học thuật mà còn trang bị cho học sinh những kỹ năng có thể chuyển giao mạnh mẽ như tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và làm việc theo nhóm. Chúng tôi là một trường cao đẳng STEM hiện đại, được xây dựng có mục đích với các phòng thí nghiệm hiện đại và trang thiết bị kỹ thuật mới nhất.

Sinh viên học các môn STEM ở trình độ A đang trang bị cho mình những bằng cấp vô cùng quý giá trong các lĩnh vực kiến thức đang được yêu cầu cao trong cả giáo dục đại học và thế giới việc làm.Bằng cấp trong các môn học STEM dẫn đến nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị và bổ ích trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như:

Bệnh viện và Chăm sóc sức khỏe - y học, nghiên cứu, dược phẩm

Kiến trúc và thiết kế

Kỹ thuật

Hàng không và Vận tải

Năng lượng và Môi trường

Lương thực và nông nghiệp

Viễn thông và Công nghệ Thông tin

Tài chính và Kế toán

Giải trí - Phim, Phát triển trò chơi, Âm nhạc

Bằng cấp về một môn học STEM có thể đóng góp rất lớn vào những thách thức lớn mà xã hội chúng ta đang phải đối mặt ngày nay: tìm kiếm các nguồn năng lượng mới, biến đổi khí hậu, dân số thế giới ngày càng tăng, cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta thông qua khoa học đời sống và bảo vệ dữ liệu cá nhân và sự giàu có của chúng ta khỏi các cuộc tấn công mạng.

Những điều bạn nên biết

Giới thiệu trường - Học bổng tới 100% học phí - Nhà sáng lập trường - Vị trí
Khu nội trú
Những kết quả đáng tự hào của học sinh Natmatsci năm 2020
Chương trình Medical Pathway Programme
Chương trình STEM

Đăng kí tư vấn miễn phí du học Anh và nhận các ƯU ĐÃI đặc biệt từ VISCO: Tặng phí dịch vụ, dịch thuật, hỗ trợ visa du học, visa thăm thân

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây
/img/newses/origin/visco_saint-john-s-high-school-tai-long-island-new-york-55157-2023510105547.jpeg
Saint John's high school tại Long island, New York
Saint John's high school hay còn được biết đến là St. John the Baptist Diocesan High School, là một trong những lựa chọn học phổ thông tại New York với chi phi hấp dẫn nhất
/img/newses/origin/visco_certin-derham-hall-truong-pho-thong-tu-thuc-bang-minnesota-2023510102342.jpeg
Certin-Derham Hall trường phổ thông tư thục bang Minnesota
Cretin-Derham Hall là ngôi trường phổ thông tư thục cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.