Loading...

Du học STEM tại Anh Quốc - trường Natmatsci

NATMATSCI- Trường Trung học Toán và Khoa học Quốc gia là trường phổ thông chuyên cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới về các môn học STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) cho học sinh từ 15 đến 19 tuổi có mục tiêu vào học tại các trường đại học hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge và các trường đại học thuộc Russell Group – top các trường hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Thuật ngữ STEM quá quen thuộc với các phụ huynh, học sinh trong những năm gần đây. STEM là viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Maths (toán học). Giáo dục STEM về bản chất được hiểu  trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

>> Xem thêm: STEM là gì?

NATMATSCI- Trường Trung học Toán và Khoa học Quốc gia là trường phổ thông chuyên cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới về các môn học STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) cho học sinh từ 15 đến 19 tuổi có mục tiêu vào học tại các trường đại học hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge và các trường đại học thuộc Russell Group – top các trường hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Vậy tại sao lại là STEM??

Các môn học STEM không chỉ khắt khe về mặt học thuật mà còn trang bị cho học sinh những kỹ năng có thể chuyển giao mạnh mẽ như tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và làm việc theo nhóm. Chúng tôi là một trường cao đẳng STEM hiện đại, được xây dựng có mục đích với các phòng thí nghiệm hiện đại và trang thiết bị kỹ thuật mới nhất.

Sinh viên học các môn STEM ở trình độ A đang trang bị cho mình những bằng cấp vô cùng quý giá trong các lĩnh vực kiến thức đang được yêu cầu cao trong cả giáo dục đại học và thế giới việc làm.Bằng cấp trong các môn học STEM dẫn đến nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị và bổ ích trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như:

Bệnh viện và Chăm sóc sức khỏe - y học, nghiên cứu, dược phẩm

Kiến trúc và thiết kế

Kỹ thuật

Hàng không và Vận tải

Năng lượng và Môi trường

Lương thực và nông nghiệp

Viễn thông và Công nghệ Thông tin

Tài chính và Kế toán

Giải trí - Phim, Phát triển trò chơi, Âm nhạc

Bằng cấp về một môn học STEM có thể đóng góp rất lớn vào những thách thức lớn mà xã hội chúng ta đang phải đối mặt ngày nay: tìm kiếm các nguồn năng lượng mới, biến đổi khí hậu, dân số thế giới ngày càng tăng, cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta thông qua khoa học đời sống và bảo vệ dữ liệu cá nhân và sự giàu có của chúng ta khỏi các cuộc tấn công mạng.

Những điều bạn nên biết

Giới thiệu trường - Học bổng tới 100% học phí - Nhà sáng lập trường - Vị trí
Khu nội trú
Những kết quả đáng tự hào của học sinh Natmatsci năm 2020
Chương trình Medical Pathway Programme
Chương trình STEM

Đăng kí tư vấn miễn phí du học Anh và nhận các ƯU ĐÃI đặc biệt từ VISCO: Tặng phí dịch vụ, dịch thuật, hỗ trợ visa du học, visa thăm thân

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử
/img/newses/origin/visco_massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences-truong-dai-hoc-duoc-va-khoa-hoc-suc-khoe-bang-massachusetts-65257-2024322155845.jpeg
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới