Loading...

Khu nội trú Trung học Natmatsci (The National Mathematics and Science College), Anh Quốc

NATMATSCI cung cấp một môi trường nội trú an toàn, lành mạnh, thoải mái và hạnh phúc, trong đó học sinh cảm thấy mình như ở nhà

Khu nội trú của trường NATMATSCI - Trường Trung học Toán và Khoa học Quốc gia


Theo quan điểm của nhà trường, môi trường nội trú là rất quan trọng và ảnh hưởng đến các đặc tính của cả cộng đồng trường học. Khu vực nội trú sẽ là bầu không khí thân thiện, gia đình với các chương trình hoạt động, chuyến đi và sự kiện xã hội phong phú.


Nó sẽ hoạt động trên cơ sở tin tưởng và tôn trọng, trong đó mỗi cá nhân học sinh nội trú đều được đánh giá cao và khuyến khích phát huy hết khả năng của họ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.NATMATSCI chịu trách nhiệm cung cấp một môi trường nội trú an toàn, lành mạnh, thoải mái và hạnh phúc, trong đó học sinh cảm thấy mình như ở nhà.


Điều này bao gồm học cách tôn trọng người khác, bất kể ngôn ngữ, ngoại hình, chủng tộc hay tôn giáo và đối với những người có thể khác với họ về giới tính, tuổi tác hoặc trình độ học vấn.


NATMATSCI là một trường học quốc tế thực sự và đề cao sự khoan dung và tôn trọng người khác như những nguyên tắc cơ bản của sự gắn kết.


Những điểm nổi bật của khu vực nội trú của NATMATSCI


  • Khu vực nội trú của NATMATSCI được gọi là The Oaks, ngay sát cạnh trường, dành cho các học sinh trên 16 tuổi. Với những học sinh dưới 16 tuổi sẽ lựa chọn ở Homestay.


  • Tất cả các phòng của NATMATSCI đều là phòng đơn, đã có sẵn: giường đôi, bàn học, tủ quần áo, chăn ga, phòng tắm riêng, wifi…  • Dịch vụ dọn phòng 1 tuần/lần bao gồm dọn dẹp và thay chăn ga.


  • Mỗi tầng trong The Oaks sẽ có 2 bếp lớn và 2 phòng khách  • Học sinh sẽ được phục vụ bữa sáng và tối ở khu nội trú, bữa trưa các em sẽ được ăn tại trường. Ngoài ra thức ăn nhẹ và đồ uống sẽ được phục vụ toàn thời gian trong khu vực nội trú.


  • Trong khu vực nội trú sẽ có phòng gym, khu vực coffee và games, hoàn toàn miễn phí cho học sinh.
  • Các phòng nam và nữ sẽ được chia khu vực rõ ràng. Học sinh có thẻ từ ra vào tòa nhà, CCTV hoạt động 24h và nhân viên nội trú sẵn sàng hỗ trợ học sinh toàn thời gian.
  • Từ khu nhà ở, các em sẽ mất 20 phút đi bộ là đến Đại siêu thị Tesco (Tesco Super Store). Các em cũng mất 5 phút để đi bộ đến khu thể thao có phòng gym và bể bơi, phí sẽ do nhà trường chi trả.


Clip thực tế phòng ở của trường NatMatSci


https://www.facebook.com/duhocvisco/posts/4329251370475817


Khu nội trú mới đang được xây dựng


https://www.facebook.com/duhocvisco/posts/4573386152729003


Những điều bạn nên biết


Giới thiệu trường - Học bổng tới 100% học phí - Nhà sáng lập trường - Vị trí
Khu nội trú
Những kết quả đáng tự hào của học sinh Natmatsci năm 2020
Chương trình Medical Pathway Programme
Chương trình STEM


  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_kedge-business-school-dung-thu-7-trong-danh-sach-truong-business-tot-nhat-tai-phap-65260-202442592430.jpeg
KEDGE Business School - đứng thứ 7 trong danh sách trường Business tốt nhất tại Pháp
Thành phố Paris có 12 triệu dân, trong đó có 358,000 sinh viên. Thành phố Paris đứng thứ 8 thế giới trong danh sách các thành phố tốt nhất dành cho sinh viên (theo QS Best Student Cities 2023)
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc