Loading...

Những nhà sáng lập trường Natmatsci, Anh Quốc là ai?

Dr Martin Stephen, 1 trong những nhà giáo dục hàng đầu tại Anh, ông đã cố vấn cho hơn 2.000 học sinh của Natmatsci nộp hồ sơ thành công vào Oxford & Cambridge

Dr Martin Stephen

  • Ông là một trong những nhà giáo dục hàng đầu tại Vương Quốc Anh, ông đã cố vấn cho hơn 2000 học sinh nộp hồ sơ thành công vào Oxford và Cambridge.
  • Tiến sĩ Stephen từng là hiệu trưởng của các trường đứng đầu như Trường St Paul, London, và Trường Perse, Cambridge. Năm 2004, ông được bầu làm Chủ tịch HMC, hiệp hội dành cho những người đứng đầu các trường độc lập hàng đầu thế giới bao gồm Harrow, Eton và Westminster.
  • Ông là tác giả của hơn 24 cuốn sách, trong đó nổi bật nhất là cuốn sách “Educating the More Able Student: What Works and Why”.

Geoffrey Robinson

  • Geoffrey Robinson là Nghị sĩ Quốc hội từ năm 1977
  • Ông chia sẻ niềm đam mê giáo dục STEM (các môn khóa học, kỹ thuật) với Tiến sĩ Stephen và tầm nhìn hợp tác quốc tế. Ông cố vấn và truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ học sinh tại NATMATSCI.

Những điều bạn nên biết

Giới thiệu trường - Học bổng tới 100% học phí - Nhà sáng lập trường - Vị trí
Khu nội trú
Những kết quả đáng tự hào của học sinh Natmatsci năm 2020
Chương trình Medical Pathway Programme
Chương trình STEM

Đăng kí tư vấn miễn phí du học Anh và nhận các ƯU ĐÃI đặc biệt từ VISCO: Tặng phí dịch vụ, dịch thuật, hỗ trợ visa du học, visa thăm thân

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_pho-thong-cats-cambridge-phong-van-hoc-bong-50-2023615121933.jpeg
Phổ thông CATS Cambridge - Phỏng vấn học bổng 50%
Trường trung học CATS Cambridge (Anh) phỏng vấn học bổng đầu vào bán phần lên đến 50% cho học sinh Việt Nam tại Hà Nội
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!