Loading...

Điều gì giúp phổ thông Bellerbys vươn lên vị trí #39 trên bảng xếp hạng

Trường phổ thông Bellerbys, Anh Quốc nổi tiếng với các khóa học có định hướng tại 3 cơ sở London, Brighton, Cambridge. Học bổng trường đưa ra tới 70% học phí (tương đương 550 triệu đồng) dành cho sinh viên VISCO

>> Trường Phổ thông quốc tế Bellebys 

 

"Năm 2018, trong số các học sinh Việt Nam đang học tập tại Bellerbys, hiện đã có có 9 học sinh nhận được thư mời nhập học từ University of Oxford, University College London, Kings College London and London School of Economics. 8 học sinh được nhận vào học Durham University. 4 học sinh vào Lancaster University. 56 học sinh vào Russell Group university… Đây đều là các trường TOP đầu Anh Quốc."

Điều này nói lên điều gì: Bellerbys là trường phổ thông chất lượng bậc nhất Anh Quốc. Rất nhiều trường phổ thông Anh Quốc đưa ra chương trình học định hướng giúp sinh viên có nhiều cơ hội vào các trường Đại học danh tiếng Anh Quốc, vậy Bellerbys có gì khác biệt.

Chương trình học có định hướng được đưa vào chính khóa

Trường có 3 cơ sở học tập tại 3 thành phố khác nhau. Khi học sinh đăng kí cơ sở học, các bạn đã phải lựa chọn chuyên ngành yêu thích hoặc có định hướng (chưa cần định hướng chính xác) về chuyên ngành mình sẽ theo đuổi. Nếu bạn yêu thích các chuyên ngành nghệ thuật, kinh doanh, chào mừng bạn đến với cơ sở London - trung tâm tài chính và nghệ thuật Anh Quốc. Nếu bạn yêu thích các chuyên ngành kĩ thuật, nghiên cứu, mời các bạn ghé thăm cơ sở Cambridge - thành phố học thuật. Việc phân chia như vậy sẽ giúp các em có điều kiện tốt nhất để học tập theo đúng chuyên ngành mình đã định hướng. Các khóa học bắt buộc tại mỗi cơ sở cũng như các hoạt động ngoại khóa có định hướng sẽ giúp các em có nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường mà sau khi ra trường các em sẽ được học tập / làm việc.
 
Clip về chương trình học có định hướng tại Bellerbys Brighton:

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=6l093UQLwH4[/embed]

Khóa học được thiết kế chi tiết, sâu sát

Chương trình học được lên kế hoạch rõ ràng và gửi tới từng học sinh vào đầu năm học. Các em sẽ được biết khoảng thời gian nào sẽ làm gì, chương trình học ra sao, thầy cô hướng dẫn, lịch trình thực tập / tham quan / hội thảo... để có thể sắp xếp thời gian biểu và kế hoạch học tập hợp lí.
 
Chính bởi vậy nên học sinh không hề bỡ ngỡ với lịch trình học tập kèm các hoạt động ngoại khóa do đã có định hướng rõ ràng. Các em có thể gặp gỡ, trao đổi các thầy cô hướng dẫn để nhận được sự tư vấn rõ ràng và tham khảo lịch trình trước mỗi chuyến thực tế.
 
Các hoạt động ngoại khóa bao gồm tham quan trường đại học, dự thính tiết học, tham quan các công ty... nằm trong mạng lưới đối tác của trường phổ thông Bellerbys. Các buổi triển lãm về cơ hội nghề nghiệp, cơ hội được tuyển sinh vào các trường đại học lớn với sự góp mặt của hơn 70 trường danh tiếng giúp các em có cơ hội cọ sát và lọt vào mắt xanh của ban tuyển dụng.
 
Tham khảo thông tin chi tiết tại đây:
 

dang ky tai day

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.