Loading...

Lộ trình du học trường SHMS – TOP 3 Thế giới ngành Quản trị khách sạn

Swiss Hotel Management School - SHMS là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với sinh viên Việt Nam muốn theo đuổi chuyên ngành Quản trị du lịch. Lí do rất đơn giản, bởi xếp hạng thứ 3 TOÀN CẦU của trường về đào tạo chuyên ngành này (theo bảng xếp hạng danh tiếng QS rankings 2023). SHMS đã giữ vững vị trí này trong 3 năm liên tục

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng các trường Quản trị khách sạn Thuỵ Sĩ


Vậy, tại sao trường SHMS lại có thể lọt top đầu Thế giới về đạo tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn? 


Bí mật đằng sau xếp hạng #3 Thế giới chuyên ngành Quản trị khách sạn của trường SHMS


Thứ nhất phải kể đến chính là QUY MÔ của trường. SEG là liên minh khách sạn lớn nhất Thụy Sĩ và SHMS là học viện có quy mô lớn nhất thuộc tập đoàn SEG. Trường sở hữu các khu học xá lớn, chất lượng đạt chuẩn 5* và đều là các khách sạn đang hoạt động tại Caux và Leysin. Sinh viên của trường sẽ được trải nghiệm cả 2 khu học xá trong 3 năm học tập.


Quang Dũng - Sinh viên VISCO tại khu học xá Caux


SHMS cũng là thành viên lớn nhất trong ASEH – Association Suisse de Ecoles Hoteliers (Hiệp hội 11 trường Quản lí khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ).


Thứ 2, SHMS mạnh về các hoạt động khách sạn và sự kiện với các sự kiện diễn ra hàng quý để sinh viên có cơ hội trải nghiệm, quản lí và tổ chức các chương trình chuyên nghiệp quy mô tăng theo cấp học. Đây cũng là trường duy nhất đào tạo chuyên ngành quản trị và thiết kế khách sạn tại Thụy Sĩ, bởi sự sát nhập của trường IHTTI. 


>> Xem thêm: Cơ hội Du Học về Thiết kế nội thất khách sạn tại SHMS, Thụy Sĩ


Thứ 3, chương trình học đi đôi với thực hành, đào tạo nhấn mạnh “học tập thông qua trải nghiệm” với các kì THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG chất lượng cao tại các tập đoàn khách sạn, lữ hành, hàng không … ở Thụy Sĩ và quốc tế.


Diễn đàn tuyển dụng quốc tế của SEG


>> Xem thêm: Thực tập hưởng lương khi học QTKS Thụy Sĩ


Thứ 4, học tập tại SHMS, sinh viên có cơ hội nhận 2 bằng của trường SHMS (Thụy Sĩ) và Đại học Derby (Anh Quốc)


Thứ 5, các khóa học của trường được thiết kế cho sự thành công trong tương lai nghề nghiệp của sinh viên. Đó cũng là lý do tại sao SHMS hợp tác chặt chẽ với hơn 200 ĐỐI TÁC là tập đoàn khách sạn, tài chính và dịch vụ toàn cầu như Walt Disney Parks and Resorts, Corinthia Hotels hay Six sences Resorts and Spas… Nhờ đó, sinh viên SHMS được cung cấp các cơ hội thực hành, tham quan, nghiên cứu điển hình và cả những cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.


Ví dụ: Việc SHMS liên kết với Kempinski - 1 tập đoàn khách sạn hạng sang đã tạo ra rất nhiều cơ hội thực tập và việc làm chính thức cho sinh viên ở hơn 30 địa điểm trên toàn cầu.


>> Xem thêm: Bí mật thành công của sinh viên SHMS


Thứ 6, cơ hội việc làm của sinh viên SHMS không chỉ giới hạn ở ngành Công nghiệp khách sạn. Các kĩ năng và kiến thức Kinh doanh hiện đại được rèn rũa trong môi trường khách sạn và Dịch vụ khách hàng đẳng cấp giúp sinh viên tốt nghiệp nhanh nhạy dịch chuyển từ ngành công nghiệp này sang ngành công nghiệp khác.


Lộ trình du học


1. Vào học trực tiếp


Nhắc đến du học Quản trị khách sạn, bạn sẽ nghĩ ngay đến những trường xếp hạng đầu thế giới. Nhưng ai cũng biết, TOP ĐẦU đi kèm với chi phí ĐẮT kèm CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI. Và không phải tài chính tốt là bạn có thể nghiễm nhiên vào học trường tốt.


Tham khảo các thông tin về Chương trình học, chi phí, yêu cầu đầu vào, cơ hội học bổng của SHMS và các ƯU ĐÃI đặc biệt dành cho sinh viên của VISCO (UPDATE mới nhất).


Bật mí một chút nhé, hiện tại visa Thụy Sĩ đang xét duyệt tương đối dễ (100% học sinh VISCO đều đạt visa)


Một vài visa học sinh Thụy Sĩ năm 2020
Các bạn ấy đều là sinh viên đạt học bổng các trường thuộc tập đoàn SEG. Học bổng cao nhất lên tới hơn 1 tỷ đồng.


Vậy nên:


 • Nếu bạn đam mê ngành Du lịch khách sạn
 • Nếu bạn mong muốn được học tập tại chính cái nôi của chuyên ngành này
 • Nếu bạn đã đạt đủ yêu cầu đầu vào IELTS 5.5 – 6.0 của trường SHMS


Đừng ngại liên hệ VISCO, các chuyên viên tư vấn Thụy Sĩ của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nộp hồ sơ miễn phí và giành học bổng tối đa trong khả năng của bạn. Ngoài ra, VISCO dành tặng rất nhiều ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO SINH VIÊN NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TRƯỜNG SHMS.


2. Chuyển tiếp từ Học viện quản lý Nanyang (NIM), Singapore


Học viện Nanyang nằm trong nhóm 10 Học viện tư thục được yêu thích nhất Singapore; cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu cả nước và cơ hội chuyển tiếp sang các Đại học danh giá ở Anh,Mỹ, Úc và Thụy Sĩ.


>> Xem thêm: Cơ hội và ưu thế khi học Học viện Quản lý Nangyang


Một trong các chương trình chuyển tiếp được quan tâm nhất tại Nanyang là cơ hội chuyển tiếp sang Đại học SHMS. Ưu điểm nổi bật nhất của lộ trình này chính là tiết kiệm thời gian và chi phí.


 • Tổng thời gian học: 2.5 năm (1.5 năm học tại Nanyang + 1 năm tại SHMS)
 • Chi phí: tiết kiệm ½ - 1/3 chi phí so với 3 năm học tại SHMS


Chi tiết vui lòng theo dõi clip bên dưới.Lộ trình nào phù hợp với bạn


Mỗi lộ trình học VISCO đưa ra đều có ưu điểm nhất định.


Lộ trình chuyển tiếp từ Nanyang sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí du học. Phù hợp với các học sinh tài chính không quá tốt.


Còn với lộ trình apply trực tiếp SHMS, sinh viên sẽ có cơ hội TRẢI NGHIỆM TRỌN VẸN nền giáo dục thực tiễn của Thụy Sĩ.


Và quan trọng nhất, hãy đến VISCO để được tư vấn chi tiết lộ trình học phù hợp với bạn và nhận rất nhiều các HỌC BỔNG, ƯU ĐÃI dù bạn chọn bất kì lộ trình nào.


Tại sao nên chọn VISCO khi du học ngành Quản trị khách sạn


 • Tư vấn chọn trường, chọn ngành và cung cấp đầy đủ thông tin về trường, khóa học và nước sở tại, v.v…
 • Hướng dẫn hồ sơ xin thư mời để đạt học bổng tối đa
 • Hướng dẫn hồ sơ visa & luyện phỏng vấn & sắp xếp hồ sơ để đạt visa tuyệt đối
 • Hướng dẫn trước bay và cung cấp đầy đủ thông tin về ngày nhập trường, đưa đón sân bay & chi phí phát sinh (nếu có)
 • Theo sát & hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường. Nếu có bất kì vấn đề gì phát sinh, sinh viên không thể xin trợ giúp của trường thì có thể phản hồi với VISCO!
 • Hỗ trợ hồ sơ thăm thân


Clip về Lí do chọn VISCO khi du học Thụy Sĩ:Phản hồi của phụ huynh học sinh về trường SHMSNhững dòng phản hồi đầy tự hào của phụ huynh học sinh về con trai - cựu du học sinh SHMS


THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.