Loading...

Có gì vào kì nhập học mùa xuân tại Hà Lan

Tháng 1, đây không phải kì nhập học chính bởi chỉ số ít các trường như Đại học Stenden, HAN, Saxion, Rotterdam, tập đoàn CEG... mới có các khóa đào tạo vào kì nhập học này.

>> Lịch hội thảo VISCO >> Du học Hà Lan: Học bổng cao, VISA dễ dàng, môi trường học tập chuẩn Châu Âu Tới Hà Lan vào mùa xuân, các bạn sẽ được đắm chìm trong màu sắc của muôn loài hoa nơi đây. Không chỉ những cánh đồng hoa tulip trải dài mà cả triệu triệu những bông hoa cùng nhau hoa sắc.

Bạn có muốn 1 lần được là bông hoa giữa rừng hoa khoe sắc như thế này

Mùa xuân tại Hà Lan Du lịch Hà Lan vào mùa xuân được xem là lý tưởng và lãng mạn nhất bởi đây là mùa của muôn loài hoa đua nhau nở rực rỡ tạo thành những thảm hoa tươi đầy màu sắc nhuộm thắm các ngả đường, công viên.

Cối xay gió, một trong những biểu tượng của đất nước Hà Lan cũng khoác lên mình bộ áo mới. Thật khác với những hình ảnh cối xay gió đứng trơ trọi giữa cánh đồng.

Đất nước Hà Lan từng là đất nước được xếp hạng thứ 5 thế giới về tiêu chuẩn sống và là đất nước sở hữu nhiều điều đặc trưng thú vị mang lại những trải nghiệm khó quên cho các bạn. Một trong những trải nghiệm tuyệt vời đó là ngắm nhìn đất nước Hà Lan trong khung cảnh bình yên mùa xuân.

Thực tế thì kì nhập học mùa xuân của Hà Lan bắt đầu từ tháng 1, khi các bạn sang Hà Lan thì vẫn hơi lạnh môt chút. Mùa hoa Hà Lan thường bắt đầu từ tháng 3 và kéo dài tới tháng 6. Bạn sẽ có cơ hội ổn định cuộc sống và trải nghiệm những điều thú vị, những lễ hội mùa xuân diễn ra trên khắp mọi miền đất nước.

https://www.facebook.com/duhocvisco/posts/2045967965470847?__tn__=-R Xem thêm >> Khám phá khí hậu 4 mùa tại Hà Lan >> Sắc thu vàng kì nhập học tháng 9 tại Hà Lan Các bạn muốn biết thêm về kì nhập học mùa xuân tại Hà Lan, vui lòng liên hệ VISCO nha

dang ky tai day

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-canada-nen-chon-truong-cong-hay-truong-tu-65223-2023127135422.jpeg
Du học phổ thông Canada nên chọn trường công hay trường tư?
Trường trung học Tư Thục hay Công Lập sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau nên sẽ phù hợp với các học sinh khác nhau.
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.
/img/newses/origin/visco_lich-nghi-le-cua-hoc-sinh-pho-thong-noi-tru-my-65218-202311249722.jpeg
Các kì nghỉ lễ của học sinh phổ thông nội trú Mỹ
Hầu hết các trường bên Mỹ sẽ đóng cửa vào những ngày nghỉ lễ dài ngày, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài thành những cơ hội quý báu để các bạn du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống khác ngoài trường học.
/img/newses/origin/visco_truong-pho-thong-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-65217-2023112294211.jpeg
Trường phổ thông khu vực thành phố Atlanta
Tổng hợp các trường phổ thông tư thục nội trú và bán trú quanh khu vực thành phố Atlanta