Loading...

Có gì vào kì nhập học mùa xuân tại Hà Lan

Tháng 1, đây không phải kì nhập học chính bởi chỉ số ít các trường như Đại học Stenden, HAN, Saxion, Rotterdam, tập đoàn CEG... mới có các khóa đào tạo vào kì nhập học này.

>> Lịch hội thảo VISCO >> Du học Hà Lan: Học bổng cao, VISA dễ dàng, môi trường học tập chuẩn Châu Âu Tới Hà Lan vào mùa xuân, các bạn sẽ được đắm chìm trong màu sắc của muôn loài hoa nơi đây. Không chỉ những cánh đồng hoa tulip trải dài mà cả triệu triệu những bông hoa cùng nhau hoa sắc.

Bạn có muốn 1 lần được là bông hoa giữa rừng hoa khoe sắc như thế này

Mùa xuân tại Hà Lan Du lịch Hà Lan vào mùa xuân được xem là lý tưởng và lãng mạn nhất bởi đây là mùa của muôn loài hoa đua nhau nở rực rỡ tạo thành những thảm hoa tươi đầy màu sắc nhuộm thắm các ngả đường, công viên.

Cối xay gió, một trong những biểu tượng của đất nước Hà Lan cũng khoác lên mình bộ áo mới. Thật khác với những hình ảnh cối xay gió đứng trơ trọi giữa cánh đồng.

Đất nước Hà Lan từng là đất nước được xếp hạng thứ 5 thế giới về tiêu chuẩn sống và là đất nước sở hữu nhiều điều đặc trưng thú vị mang lại những trải nghiệm khó quên cho các bạn. Một trong những trải nghiệm tuyệt vời đó là ngắm nhìn đất nước Hà Lan trong khung cảnh bình yên mùa xuân.

Thực tế thì kì nhập học mùa xuân của Hà Lan bắt đầu từ tháng 1, khi các bạn sang Hà Lan thì vẫn hơi lạnh môt chút. Mùa hoa Hà Lan thường bắt đầu từ tháng 3 và kéo dài tới tháng 6. Bạn sẽ có cơ hội ổn định cuộc sống và trải nghiệm những điều thú vị, những lễ hội mùa xuân diễn ra trên khắp mọi miền đất nước.

https://www.facebook.com/duhocvisco/posts/2045967965470847?__tn__=-R Xem thêm >> Khám phá khí hậu 4 mùa tại Hà Lan >> Sắc thu vàng kì nhập học tháng 9 tại Hà Lan Các bạn muốn biết thêm về kì nhập học mùa xuân tại Hà Lan, vui lòng liên hệ VISCO nha

dang ky tai day

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.