Loading...

Tổng quan chương trình Cử nhân kinh doanh khách sạn của HIM – Hotel Institute Montreux

Lộ trình giáo dục kinh doanh khách sạn tăng cường trải nghiệm công việc thực tiễn, khám phá thế giới và kết nối con người.

Ms Huong & Ms Ulrika – Hiệu trưởng của HIM tại vườn sau của toà chính

Tổng quan về Thuỵ Sĩ

Nằm ở trung tâm Châu Âu, Thuỵ Sĩ là địa điểm du lịch nổi tiếng, được tôn trọng và được ca ngợi khắp thế giới. Không có bước đệm nào tốt hơn Thuỵ Sĩ, khi bạn chuẩn bị hành trang cho ngành công nghiệp khách sạn.

Sự đóng góp về văn hoá ở Thuỵ Sĩ tỉ lệ nghịch với diện tích nhỏ bé của quốc gia này. Nền kinh tế mạnh mẽ của Thuỵ Sĩ đến từ ngành dịch vụ phát triển, trong đó nổi bật là dịch vụ tài chính và ngành công nghiệp sản xuất công nghệ cao. Thuỵ Sĩ cũng là trụ sở của nhiều tập đoàn đa quốc gia như Nestle và UBS.

Đặc thù giáo dục kinh doanh khách sạn của HIM

Tôi chọn học tập ở HIM bởi vì trường cung cấp chương trình bằng cấp kinh doanh uy tín, với trải nghiệm công việc giá trị và chuyên ngành. Điều này giúp tôi trở nên cạnh tranh và ưu thế so với các bạn theo học các chương trình kinh doanh truyền thống.” - Leonardo Gloor – sv Cử nhân HIM tốt nghiệp 2018 - Phó chủ tịch của JLL’s Hotels & Hospitality.

*Lộ trình Cử nhân kinh doanh khách sạn tại HIM:

https://visco.edu.vn/him-hotel-institute-montreux.html

HIM – hướng tới ngôi trường kinh doanh khách sạn hàng đầu thế giới

Giáo dục kinh doanh khách sạn của HIM tập trung vào 3 trụ cột: 1. Kĩ năng tập trung vào con người; 2. Kĩ năng hội nhập; 3. Kĩ năng lấy khách hàng làm trung tâm

Ms Huong & sv Cử nhân năm 2 – chuyên ngành Quản trị phúc lợi cho nền kinh tế bạc

HIM tự tin hỗ trợ sinh viên gia nhập thị trường công việc quốc tế

Chương trình Cử nhân kinh doanh và khách sạn của HIM xếp hạng 7 trên toàn thế giới (QS 2022) bao gồm học tập trải nghiệm, kết nối các thương hiệu quốc tế thông qua mô hình học tập tăng cường phát triển cá nhân và thu hoạch thực tiễn. Những điều kiện học tập này hỗ trợ sinh viên trở nên năng động, trực giác và linh hoạt; vì vậy, dễ dàng hội nhập môi trường công việc.

*Các trường QTKS trong khối trường SEG đảm bảo thực tập: https://visco.edu.vn/hoc-quan-tri-du-lich-va-khach-san-o-dau.html

Tăng cường trải nghiệm thực tiễn

Giáo dục kinh doanh và khách sạn của HIM tập trung vào thực tiễn với niềm tin rằng sinh viên thu hoạch hiệu quả nhất khi họ tham gia đầy đủ vào lộ trình học tập. Điều này có nghĩa là các dự án là một phần thiết yếu của chương trình, thúc đẩy phần lí thuyết thu nhận trong lớp học.

Chương trình cũng mang tới nhiều hoạt động ngoại khoá độc đáo; các lớp học cao cấp về các chủ đề kinh doanh, quản trị, lãnh đạo, v.v…

Tăng cường cơ hội tuyển dụng

HIM trang bị cho sinh viên trở thành những người có tư duy biện chứng, những lãnh đạo có trải nghiệm thực tiễn, và những quản lí có trách nhiệm. Những năng lực này được đánh giá cao và là tài sản vô giá ở các môi trường chuyên nghiệp.

HIM khéo léo kết hợp chương trình lí thuyết và thực tiễn dựa trên sự kết nối chặt chẽ với các đối tác tuyển dụng trên toàn thế giới; hội cựu sinh viên - những người sẵn sàng chia sẻ câu chuyện thành công của họ với các bạn, các em sinh viên hiện tại.

Ms Huong & Man Khang – sv Cử nhân năm 2 tại vườn sau của toà chính

Tôi dựa vào Cô hướng dẫn thực tập của tôi để tìm thực tập và được sắp xếp làm việc ở phòng bán hàng của La Mer - thương hiệu làm đẹp cao cấp. Nhờ vào kĩ năng giao tiếp, kiến thức về thị trường và kĩ năng kinh doanh khách sạn, tôi đã chuẩn bị rất tốt cho kì thực tập.” - Wan Sze Hwai - Sinh viên tốt nghiệp 2021; hiện tại là Quản lí dịch vụ khách hàng của Shangri-La Group, Malaysia.

HIM – hỗ trợ và đảm bảo thực tập tới từng cá nhân sinh viên

Đội hỗ trợ thực tập của HIM đảm bảo hỗ trợ tới từng cá nhân sinh viên – từ viết CV tới chuẩn bị phỏng vấn. Trong khi sinh viên tìm hiểu các môi trường làm việc khác nhau thì Thầy/ Cô thực tập giúp sinh viên tìm kiếm và đánh giá cơ hội thực tập đúng với mong đợi và năng lực.

Thực tập giúp sinh viên trải nghiệm thực tiễn, áp dụng kiến thức và kĩ năng đã học vào môi trường làm việc, và cũng là cơ hội để khám phá thế giới.

Sinh viên có thể tham gia thực tập ở nhiều lĩnh vực:

  • Ngành công  nghiệp khách sạn và du lịch (khách sạn, nhà hàng, du thuyền, hàng không)
  • Nhãn hàng (sản xuất đồng hồ, làm đẹp, v.v…)
  • Ngân hàng, bảo hiểm, bán lẻ
1 phố nhỏ (rue) ở Montreux vào cuối tuần

Lựa chọn chuyên ngành ở kì học 4

  • Quản trị nhãn hàng cao cấp
  • Phân tích tài chính và quản trị tài sản
  • Quản trị nguồn nhân lực
  • Quản trị kinh doanh nhượng quyền thương hiệu
  • Quản trị phúc lợi cho nền kinh tế bạc
1 phố (avenue) ở Montreux

Cesar Ritz Colleges Switzerland (CRCS) – ngôi trường QTKS Thuỵ Sĩ xếp hạng 6 trên toàn thế giới (QS 2022): https://visco.edu.vn/dai-hoc-quan-tri-khach-san-du-lich-cesar-ritz-2.html

Đại lộ (avenue) của Montreux dẫn lên Glion và Caux

*Swiss Hotel Management School (SHMS) – ngôi trường QTKS Thuỵ Sĩ xếp hạng 3 trên toàn thế giới: https://visco.edu.vn/phuong-phap-giao-duc-ket-hop-li-thuyet-va-thuc-tien-danh-tieng-cua-thuy-si-giup-tang-cuong-nang-luc-canh-tranh-cua-sinh-vien-nhu-the-nao-trong-nganh-cong-nghiep-khach-san-va-cac-nganh-dich-vu-lien-qua.html

Đại lộ & phố nhỏ ở Montreux ở Montreux
Khung cảnh bên ngoài phòng ở của sinh viên ở toà Miramont

*Học ẩm thực tại thiên đường ẩm thực: https://visco.edu.vn/ke-hoach-cua-ban-trong-nganh-cong-nghiep-am-thuc-cao-cap.html

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nhung-kho-khan-thuong-gap-cua-sinh-vien-thuc-tap-55183-202381152854.jpeg
Những khó khăn thường gặp của sinh viên thực tập
Hẹn gặp Mr. Tarek – Đại diện tuyển sinh quốc tế của hai Trường Quản trị khách sạn hàng đầu Thuỵ Sĩ Les Roches International School of Hotel Management và GIHE – Glion Institute of Higher Education: văn phòng VISCO Hà Nội, ngày 18/08 và văn phòng VISCO Hồ Chí Minh, ngày 21/08, lúc 16:30
/img/newses/origin/visco_bhms-business-and-hotel-management-school-thuy-si-202332314719.jpeg
BHMS (Business and Hotel Management School) , Thụy Sĩ
BHMS là trường chuyên đào tạo các ngành Quản trị Khách sạn, Kinh doanh và Ẩm thực. Trường có 3 khu học xá nằm ngay tại trung tâm thành phố Luzern, Thụy Sĩ.
/img/newses/origin/visco_hoc-vien-giao-duc-glion-chuong-trinh-cu-nhan-kinh-doanh-khach-san-quoc-te-2023331135359.jpeg
Học viện giáo dục Glion & chương trình Cử nhân kinh doanh khách sạn quốc tế
Học viện giáo dục Glion đào tạo nền tảng khách sạn cao cấp giúp sinh viên giành tấm vé đầu tiên vào ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu
/img/newses/origin/hinh-11.jpg
Tư vấn du học Thuỵ Sĩ và các nước tại VISCO thực tế ra sao
VISCO với gần 20 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ và tư vấn du học các nước (Anh, Mỹ, Úc, Canada, Thuỵ Sĩ, Hà Lan, Đức, Singapore, v.v…) đã xây dựng được vị trí và uy tín trong lòng phụ huynh và học sinh Việt Nam.