Loading...

Ưu thế chương trình Quản trị kinh doanh (QTKD) của HIM_Hotel Institute Montreux so với các chương trình QTKD truyền thống

Sự kết hợp độc đáo giữa các tiêu chí Quản trị Thuỵ Sĩ danh tiếng với kĩ năng kinh doanh Mỹ hiện đại mang tới chương trình giáo dục kinh doanh khách sạn năng động và mở ra nhiều lựa chọn công việc.

Đặc thù chương trình giáo dục kinh doanh khách sạn của HIM

Tôi chọn học tập ở HIM bởi vì trường cung cấp chương trình bằng cấp kinh doanh uy tín, với trải nghiệm công việc giá trị và chuyên ngành. Điều này giúp tôi trở nên cạnh tranh và ưu thế so với các bạn theo học các chương trình kinh doanh truyền thống.” - Leonardo Gloor – sinh viên tốt nghiệp người Ý; hiện tại là Phó chủ tịch của JLL’s Hotels & Hospitality.

>> Xem thêm chương trình song bằng QTKD của HIM và Northwood, Mỹ

h1
Đường tới toà HE_Hotel Europe tại Avenue des Alps

3 trụ cột trong đào tạo kinh doanh khách sạn của HIM

Tăng cường các kĩ năng mềm

Gia nhập ngành công nghiệp thực tiễn

Chuyên nghiệp ở mọi thời điểm

Môi trường học tập đề cao đội, nhóm giúp sinh viên tăng cường hiểu biết văn hoá, trí thông minh cảm xúc và các kĩ năng lãnh đạo cần thiết.

Việc sắp xếp thực tập với các đối tác đảm bảo sinh viên sẵn sàng gia nhập môi trường làm việc thực tế, phát triển các kĩ năng kinh doanh, giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định.

Thông qua chương trình giáo dục đề cao trách nhiệm xã hội, sự thích ứng và lòng thấu cảm, sinh viên được chuẩn bị để dự đoán nhu cầu của khách hàng – những kĩ năng cần thiết cho môi trường kinh doanh.

h2 (3)
Gặp gỡ Khang Man & sinh viên HIM ở toà HE

Nâng cao tỉ lệ tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp

Liên kết chặt chẽ của HIM với các đối tác uy tín trong ngành công nghiệp và cộng đồng cựu sinh viên trên toàn thế giới đã đưa HIM lên vị trí nhóm đầu về tầm nhìn và đổi mới, cũng như tỉ lệ tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp.

Những mối quan hệ này giúp định hình lộ trình đào tạo, truyền cảm hứng thành công và mang tới sinh viên trải nghiệm công việc hiệu quả.

Các bước hỗ trợ thực tập

 • Tư vấn nghề nghiệp

Sinh viên được hưởng lợi từ dịch vụ tư vấn việc làm chuyên nghiệp; các bạn được hướng dẫn ở từng bước chuẩn bị hồ sơ xin thực tập.

 • Huấn luyện cá nhân sinh viên

Đội ngũ hỗ trợ việc làm cung cấp huấn luyện phù hợp cho cá nhân sinh viên, giúp sinh viên xác định và đạt được mục tiêu của bản thân.

 • Trau dồi CV và kĩ năng phỏng vấn

Sinh viên được hướng dẫn sáng tạo những CV chất lượng, có tác động tích cực và làm chủ các cuộc phỏng vấn, giúp bản thân khác biệt trong thị trường công việc cạnh tranh.

 • Định vị cơ hội

Sinh viên được khám phá những con đường sự nghiệp khác nhau và chuẩn bị cho thực tập; qua đó, đảm bảo sinh viên tự tin bước vào hành trình công việc.

Ưu thế của chương trình song bằng Cử nhân QTKD_BBA

 • Vị trí khu học xá ở trung tâm Montreux

Montreux là địa điểm du lịch hàng đầu ở Châu Âu

Montreux là nơi tổ chức nhiều sự kiện và hội nghị quốc tế

Montreux cũng là vùng đất của lễ hội, như lễ hội nhạc Jazz, lễ hội hoa hồng, chợ Giáng sinh

 • Lựa chọn chuyên ngành:

Quản trị nhãn hàng cao cấp/ Phân tích tài chính và quản trị tài sản

 • Tăng cường trải nghiệm công việc ở Thuỵ Sĩ và quốc tế:

Chương trình song bằng Cử nhân BBA bao gồm: 6 kì học (11 tuần/ kì) + 3 kì thực tập

 • Tăng cường cơ hội tuyển dụng sau tốt nghiệp:

+ Sinh viên HIM tham dự Diễn đàn việc làm IRF 2 lần/ năm

+ Chương trình kết hợp tư duy Quản trị Thuỵ Sĩ và kĩ năng kinh doanh Mỹ hiện đại

+ Sinh viên của HIM không chỉ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên uy tín, giảng viên khách mời_các nhà quản lý ở lĩnh vực tương ứng, mà còn học hỏi từ các bạn_đến từ khắp nơi trên thế giới trong môi trường đa dạng văn hoá.

=> HIM trang bị cho sinh viên trở thành những người có tư duy biện chứng, những lãnh đạo có trải nghiệm thực tiễn và những quản lý có trách nhiệm. Những năng lực này là tài sản vô giá ở bất kì môi trường chuyên nghiệp nào.

Cách tốt nhất để hiểu về con người và văn hoá là thông qua ẩm thực và đồ uống.” _ Chia sẻ của cô Claire Jollain – hiệu trưởng của HIM.

h3 (3)
Mỹ Trang_sinh viên BBA1 của HIM ở Montreux

Bằng cấp nhận được từ chương trình song bằng Cử nhân của HIM đã giúp tôi có nhiều lựa chọn công việc, không chỉ ở ngành công nghiệp khách sạn.” _ Desiree Overhage – sinh viên tốt nghiệp người Mỹ; hiện tại là Co-founder của Inner Circle Travel.

=> Chương trình song bằng Cử nhân BBA của HIM tăng cường cơ hội trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên ở Thuỵ Sĩ và quốc tế với niềm tin rằng sinh viên học tập hiệu quả nhất khi họ thực sự tham gia vào tiến trình công việc. Vì vậy, các kì thực tập, các chuyến thực tế và các dự án là một phần thiết yếu của lộ trình.

Chương trình cũng bao gồm nhiều hoạt động ngoại khoá độc đáo; các lớp học cao cấp về các chủ đề kinh doanh, quản trị và lãnh đạo, v.v…

h4 (5)
Mỹ Trang được miễn lớp Pháp 1 với điểm kiểm tra gần tuyệt đối

** Cơ hội thực tập và việc làm của sinh viên các trường SEG: https://visco.edu.vn/hoc-quan-tri-du-lich-va-khach-san-o-dau.html

** Hướng giáo dục khách sạn của SHMS: https://visco.edu.vn/dao-tao-tai-shms-thuy-si.html

** Chia sẻ của Quang Hưng – sinh viên BBA1 của SHMS, khu học xá Caux: https://www.youtube.com/watch?v=T-k_XycWGhw

Lợi ích của các kì thực tập

Thực tập giúp sinh viên trải nghiệm thực tiễn, áp dụng kiến thức và kĩ năng đã học vào môi trường làm việc, và cũng là cơ hội để khám phá thế giới.

Sinh viên có thể tham gia thực tập ở nhiều lĩnh vực:

 • Ngành công nghiệp khách sạn và du lịch (khách sạn, nhà hàng, du thuyền, hàng không)
 • Nhãn hàng (sản xuất đồng hồ, làm đẹp, v.v…)
 • Ngân hàng, bảo hiểm, bán lẻ

h5 (5)
Một buổi chiều bên hồ Geneva

h6 (2)
Đại lộ ở Montreux dẫn lên Caux & GlionTHAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới
/img/newses/origin/visco_co-hoi-nghe-nghiep-trong-nganh-cong-nghiep-khach-san-65250-2024216105952.jpeg
Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Công nghiệp khách sạn
Sự nhạy bén trong kinh doanh, kinh nghiệm thực tế và kĩ năng con người là những năng lực không thể phát triển chỉ thông qua việc học trên lớp. Vì lí do này, các trường QTKS Thuỵ Sĩ áp ụng phương pháp vừa học vừa làm, tích hợp các khoá học hàn lâm với kinh nghiệm thực tế, cùng các kì thực tập chuyên nghiệp có thể thực hiện ở hầu hết mọi quốc gia.
/img/newses/origin/visco_trai-he-am-thuc-sea-swiss-education-academy-65227-2023121414175.jpeg
Trại hè Ẩm thực SEA_Swiss Education Academy
Giảm 10%/ phí học cho những hồ sơ đăng kí Trại hè SEA trước 30/01/2024. Miễn trừ phí hè cho học sinh hoàn thành chương trình hè (tối thiểu 2 tuần), và đăng kí khoá Cử nhân của 1 trong 4 trường khách sạn và ẩm thực SEG_Swiss Education Group.
/img/newses/origin/visco_nhung-ly-do-lua-chon-trai-he-thuy-si-sea-swiss-education-academy-65221-2023112816951.jpeg
Những lý do lựa chọn Trại hè Thuỵ Sĩ SEA_Swiss Education Academy
Cơ hội khám phá đất nước Trung Âu xinh đẹp thông qua các hoạt động trải nghiệm kì thú, các chuyến thăm quan tới các địa điểm văn hoá nổi tiếng; phát triển hiểu biết về ngành công nghiệp kinh doanh, khách sạn; ẩm thực cùng các bạn đến từ các Châu lục khác nhau và bước đầu phát triển cái nhìn tổng quan về lựa chọn ngành học ở tương lai