Loading...

Bàn về HIM – HỌC VIỆN KHÁCH SẠN MONTREUX: Giáo dục kinh doanh khách sạn theo trình tự từ bao quát đến chuyên sâu

HIM điều chỉnh lộ trình giáo dục khách sạn, tối đa thời gian trải nghiệm học tập và làm việc của sinh viên ở Thuỵ Sĩ, giảm thiểu chi phí du học, đáp ứng yêu cầu của học sinh giỏi với mức tài chính hạn chế.
Lộ trình mới: 6 kì học lí thuyết (11 tuần/ kì) + 3 kì thực tập hưởng lương

Tại sao lựa chọn Học viện khách sạn Montreux

HIM nằm tại trung tâm Montreux, ở vị trí dưới chân dãy Alps và bên hồ Geneva (hay còn gọi Lac Léman), thuộc Vùng Swiss Riviera – một trong những Vùng xinh đẹp và trù phú bậc nhất của Thuỵ Sĩ. Montreux sở hữu những cảnh đẹp thiên nhiên ngoạn mục, thu hút hàng trăm ngàn du khách từ Châu Âu, Mỹ và quốc tế hàng năm. Vào thế kỷ 19, du lịch trở thành ngành thương mại chính ở Montreux, và bắt đầu từ đây nhu cầu về ăn ở, nghỉ dưỡng ở Montreux tăng cao, kéo theo sự nở rộ các khách sạn cao cấp và sự ra đời các Trường Quản trị khách sạn.

Hơn cả Giáo dục kinh doanh Khách sạn, HIM mang tới sinh viên cơ hội học tập các chuyên ngành sâu về Tài chính, Nhân sự, Nhãn hàng cao cấp, Nhượng quyền thương hiệu và đặc biệt là Ngành công nghiệp Quản trị người cao tuổi – một trong những ngành học mới, yêu cầu sự sáng tạo, linh hoạt với tầm nhìn bao quát để không chỉ đảm bảo dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng cao, mà tạo ra cuộc sống năng động cho “dân số hưu trí” của thế giới!

Lựa chọn HIM - Học viện khách sạn Montreux là lựa chọn trải nghiệm cuộc sống sinh viên năng động trong cộng đồng các chuyên gia khách sạn uy tín, khám phá những cơ hội mới, kết nối các nhà Quản trị trên khắp thế giới để trở thành Người Lãnh đạo tiềm năng của ngày mai.

Học viện khách sạn Montreux đã và đang mang tới Chương trình học thuật được công nhận toàn cầu, và những trải nghiệm thực tế ở mỗi chuyên ngành lựa chọn. Cùng thái độ và mục tiêu học tập nghiêm túc, những giá trị và kĩ năng thu hoạch tại HIM sẽ giúp bạn thành công, không chỉ ở ngành công nghiệp kinh doanh khách sạn.” - Ms Ulrika Byorklund – Hiệu trưởng của HIM.

Học viện Khách sạn Montreux và các chuyên ngành

Trình từ giáo dục Khách sạn tại HIM: từ bao quát đến chuyên sâu với các chuyên ngành:

  • Quản trị Nhãn hàng cao cấp
  • Quản trị tài sản và phân tích tài chính
  • Quản trị nguồn nhân lực
  • Quản trị kinh doanh nhượng quyền
  • Quản trị ngành Công nghiệp người cao tuổi

Chương trình Học thuật tại HIM chia theo kì học nhỏ với thời gian: 11 tuần/ kì. Sinh viên Cử nhân hoàn thành 2 kì lí thuyết của năm1 thì thực tập hưởng lương tại 1 trong các tập đoàn khách sạn đa quốc gia ở Thuỵ Sĩ/ các nước Châu Âu/ Mỹ/Dubai, v.v…

  • Hoàn thành các kì lí thuyết của năm 2 và kì thực tập 2, sinh viên Cử nhân trở về Trường và lựa chọn chuyên ngành học:

Chia sẻ của sinh viên đã học tập và thành công từ HIM

Montreux là thành phố yêu thích nhất của tôi! Ngày trước khi học tập tại HIM, mỗi khi căng thẳng hay thi cử quá nhiều, tôi chỉ cần ra ngoài dạo bộ, bơi trong hồ hoặc leo núi là mọi mệt nhọc tan biến. Với tôi, Montreux thật sự là địa điểm hoàn hảo. TÔI YÊU MONTREUX.” - Beata Looth – sinh viên tốt nghiệp người Thuỵ Điển, hiện tại là Trưởng phòng kế toán của Lazada

Học viện Khách sạn Montreux là sự kết hợp tuyệt vời giữa Chương trình học thuật, trải nghiệm thực tiễn và chuyên ngành sâu. Khi trở thành sinh viên của Trường, tôi lập tức nhận ra hướng giáo dục Khách sạn của HIM ấn tượng và chuyên nghiệp so với các Trường khác ở cùng Lĩnh vực.” - Amanda Hosle – sinh viên tốt nghiệp người Đức, hiện tại là Giám đốc các hoạt động của COTO co-living.

Ms Huong bên ngoài toà Hotel Europe
– một trong các toà học xá của HIM

Hỗ trợ học thuật và trải nghiệm hoàn hảo tại HIM

Từ khi sinh viên “check in” Thuỵ Sĩ, đến khi vào Trường học tập, tốt nghiệp và hạ cánh ở Tập đoàn Khách sạn, Tài chính hay doanh nghiệp nào thì HIM sẽ nối dài cánh tay để hỗ trợ bạn tốt nhất có thể!

Mr Khang Man – tân sinh viên đến từ VISCO HCM
đã về trường từ Bouveret và được hỗ trợ từ Cô Hiệu trưởng

Hoàn thành 7 kì lí thuyết và tối thiểu 2 kì thực tập hưởng lương ở mảng dịch vụ khách sạn và lĩnh vực Quản trị (tương ứng với chuyên ngành lựa chọn), sinh viên kết thúc Chương trình Cử nhân bằng 1 trong các Dự án tốt nghiệp dưới đây!

Cơ hội thực tập ở các Lĩnh vực khác nhau, bên cạnh các Hoạt động khách sạn

Sinh viên Cử nhân và Thạc sĩ của HIM có thể khám phá những cơ hội thực tập và công việc mới, bên cạnh mảng dịch vụ Khách sạn!

*SEG (Swiss Education Group) – hệ thống 4 trường Quản trị khách sạn và ẩm thực uy tín bậc nhất Thuỵ Sĩ:  https://visco.edu.vn/ban-lam-gi-voi-bang-cap-ve-quan-tri-khach-san-va-am-thuc.html

  • Mời tham khảo Lộ trình giáo dục kinh doanh khách sạn mới của HIM ở bài viết sau!
Mr.  Khang Man  (vị trí đầu tiên ở bên trái) đạt danh hiệu là 1 trong 3 sv ưu tú của tháng

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nhung-kho-khan-thuong-gap-cua-sinh-vien-thuc-tap-55183-202381152854.jpeg
Những khó khăn thường gặp của sinh viên thực tập
Hẹn gặp Mr. Tarek – Đại diện tuyển sinh quốc tế của hai Trường Quản trị khách sạn hàng đầu Thuỵ Sĩ Les Roches International School of Hotel Management và GIHE – Glion Institute of Higher Education: văn phòng VISCO Hà Nội, ngày 18/08 và văn phòng VISCO Hồ Chí Minh, ngày 21/08, lúc 16:30
/img/newses/origin/visco_bhms-business-and-hotel-management-school-thuy-si-202332314719.jpeg
BHMS (Business and Hotel Management School) , Thụy Sĩ
BHMS là trường chuyên đào tạo các ngành Quản trị Khách sạn, Kinh doanh và Ẩm thực. Trường có 3 khu học xá nằm ngay tại trung tâm thành phố Luzern, Thụy Sĩ.
/img/newses/origin/visco_hoc-vien-giao-duc-glion-chuong-trinh-cu-nhan-kinh-doanh-khach-san-quoc-te-2023331135359.jpeg
Học viện giáo dục Glion & chương trình Cử nhân kinh doanh khách sạn quốc tế
Học viện giáo dục Glion đào tạo nền tảng khách sạn cao cấp giúp sinh viên giành tấm vé đầu tiên vào ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu