Loading...

Lựa chọn Du học phổ thông Lincoln Minster School, Anh Quốc

Lincoln Minster School tọa lạc tại thành phố Lincoln, cơ sở vật chất và môi trường tốt, học bổng lên tới 100% học phí

Lincoln Minster School (LMS) cung cấp một nền giáo dục xuyên suốt trong một môi trường nuôi dưỡng và kích thích.

Chúng tôi mong muốn cung cấp một môi trường đặt ra những kỳ vọng cao, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trải qua và thử thách, nơi mỗi trẻ em được khuyến khích phát huy hết tiềm năng của mình để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của quá trình học tập và việc làm trong tương lai.”

Địa điểm và cơ sở vật chất

“A learning environment like no other”

Trường nằm tại thành phố Lincoln, trung tâm nước Anh, cách London khoảng 2 giờ 30 phút đi tàu.

Nằm trong quảng trường Lincoln’s Historic Cathedral, các khu học của trường được trang bị đầy đủ để chuẩn bị cho sự nghiệp mai sau cho học sinh và cung cấp cho các em một môi trường đầy cảm hứng để phát huy tiềm năng.

Cơ sở Trường bao gồm một số tòa nhà, cả mới và cũ. Tòa nhà Prior Building được xây dựng và khai trương vào năm 2002 bởi cựu Tổng Giám mục Canterbury, Lord Carey. Tòa nhà cong, bao quát nhìn ra thành phố và tự hào có phòng thí nghiệm khoa học được trang bị đầy đủ, studio nghệ thuật, dãy phòng công nghệ thông tin và Trung tâm biểu mẫu chuyên dụng. Sự bổ sung mới nhất của trường - Tòa nhà Harper - dành riêng cho âm nhạc và biểu diễn; nó bao gồm một Hội trường Recital ấn tượng, các phòng luyện tập âm nhạc và một studio kịch được trang bị đầy đủ, cũng như một Hội trường Thể thao.

Đồng phục Lincoln Minster School

Cảnh tượng các học sinh của trường trong bộ đồng phục của họ đến Sân hiên Galilee tại Nhà thờ Lincoln cho các Lễ trao giải là một điều đặc biệt của thành phố; một lời nhắc nhở về ý thức truyền thống quan trọng như thế nào trong một thế giới hiện đại và một trường học hiện đại.

Khu nội trú

Ba khu nhà nội trú được đánh giá là ngoạn mục ở trung tâm quảng trường Lincoln’s Historic Cathedral.

Tất cả các nhà nội trú của trường đều chỉ cách trường một đoạn đi bộ ngắn và được giám sát bởi các nhân viên nội trú giàu kinh nghiệm và dễ gần.

Trường luôn tự hào về việc làm cho mọi trải nghiệm nội trú của học sinh trở nên vui vẻ và hiệu quả, đồng thời có nhiều lựa chọn nội trú phù hợp với mọi gia đình. Bước vào văn hóa nội trú nơi mỗi học sinh nội trú - dù là học kỳ hay hàng tuần - đều được đối xử như những thành viên bình đẳng trong gia đình nội trú của trường.

Cộng đồng học sinh sau khi tốt nghiệp

Khi bạn hoàn thành chương trình học của mình tại Lincoln Minster School, bạn sẽ tự động trở thành một Old Minsterian và vẫn là một phần của cộng đồng của LMS suốt đời.

Trường muôn Old Minsterian trở thành một phần không thể thiếu trong tương lai của trường học, các cựu học sinh có thể trở lại trường để kể lại những ngày học của mình cho các học sinh hiện tại, chia sẻ kinh nghiệm của bạn kể từ khi rời LMS, nói về nghề nghiệp mà bạn đã theo đuổi hoặc thậm chí cung cấp kinh nghiệm làm việc cho các học sinh khác trong các công ty bạn đang làm việc.

Thể thao và Nghệ thuật

Thể dục thể thao là một phần quan trọng của cuộc sống học đường. Một loạt các bộ môn thể thao dành cho học sinh và dành cho cả cho những cá nhân tài năng đặc biệt. Trường tin tưởng chắc chắn rằng thể thao dành cho tất cả mọi người và nhằm đảm bảo rằng học sinh ở mọi khả năng và năng khiếu đều có trải nghiệm tích cực và học cách trân trọng sự thích thú và những lợi ích thu được từ hoạt động thể chất.

Âm nhạc, Hội họa và Kịch nghệ hoàn toàn là trung tâm trong cuộc sống tại Lincoln Minster School. Học sinh ở mọi lứa tuổi được khuyến khích tham gia dù là chơi nhạc, sáng tác hay tham gia các buổi hòa nhạc độc tấu hay các vở kịch.

Kết quả học tập

Học bổng

Nhà trường dành những suất học bổng trị giá 100% học phí, gần tương đương với 50% tổng chi phí.

Những điều bạn nên biết khi du học Anh Quốc

Giới thiệu đất nước Anh Quốc – Các thành phố du học – Lưu í khi du học
Danh sách học bổng – Chương trình học: GCSEAlevelFoundation – Phân loại trường phổ thông – Top trường danh tiếng
Các thông tin cần biết khi du học Anh – Giải đáp thắc mắc – Mua vé máy bay
Visa học sinh – Cách làm hồ sơ, visa Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Đăng kí tư vấn du học Anh miễn phí và nhận các ƯU ĐÃI từ VISCO

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_kedge-business-school-dung-thu-7-trong-danh-sach-truong-business-tot-nhat-tai-phap-65260-202442592430.jpeg
KEDGE Business School - đứng thứ 7 trong danh sách trường Business tốt nhất tại Pháp
Thành phố Paris có 12 triệu dân, trong đó có 358,000 sinh viên. Thành phố Paris đứng thứ 8 thế giới trong danh sách các thành phố tốt nhất dành cho sinh viên (theo QS Best Student Cities 2023)
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc