Loading...

Bật mí lí do Du học sinh lựa chọn trường Princess Helena College (PHC), Anh Quốc

Du học tại trường phổ thông Princess Helena College (PHC), các em học sinh sẽ được trải nghiệm nhiều giờ học lý thú và bổ ích.

Du học Anh tại trường phổ thông Princess Helena College (PHC), các em học sinh sẽ được trải nghiệm nhiều giờ học lý thú và bổ ích.

Các nhà khoa học pháp y nhí của Princess Helena College đang sử dụng thạch cao để lấy dấu chân,. Sau đó kiểm tra xem dấu chân này có phù hợp với chiếc giày bị để lại tại hiện trường vụ án hay không

Lịch sử Hoàng gia

Princess Helena College được thành lập từ năm 1820. Tiền thân là Viện Trẻ mồ côi trưởng thành (AOI), mở tại 32 Mornington Place (Đường Hampstead) với 16 học sinh. Nó được thành lập bởi Công chúa Augusta và bà Sophia Williams, để giáo dục những cô gái mồ côi có cha từng làm việc trong Dịch vụ công hoặc Nhà thờ và đã qua đời.

Năm 1838, nữ hoàng Victoria trở thành người bảo trợ của PHC. Và năm 1874, công chúa Helena con gái thứ 3 của Nữ hoàng trở thành chủ tịch của trường.

Từ năm 1879 tới năm 2018, trường luôn được biết đến là một trong những trường nữ sinh xuất sắc. Trường chỉ chính thức trở thành trường học dành cho cả nam và nữ từ năm 2018.

Địa điểm tuyệt vời

Trường nằm tại Hertfordshire, chỉ cách thủ đô London 30 phút đi tàu.

Hertfordshire

Sự chăm sóc

Princess Helena College được đặc trưng bởi sự tôn trọng lẫn nhau giữa học sinh và nhân viên trong trường: tất cả mọi người đều phải nhận trách nhiệm về hành động của mình và cư xử với sự quan tâm và chu đáo đối với người khác. Dịch vụ chăm sóc là một phần quan trọng khiến cho PHC trở thành một nơi đặc biệt cho học sinh.

Cơ cấu chăm sóc chính thức được cung cấp bởi các giáo viên, cố vấn học tập, ý tá và nhân viên nội trú.

Mỗi học sinh được chỉ định một cố vấn từ đội ngũ nhân viên của trường, người làm việc với họ trên cơ sở 1-1 để hướng dẫn họ về mặt học tập và đời sống. Người cố vấn giúp học sinh phát triển tính độc lập, tính kiên trì, đồng thời thách thức học sinh đẩy bản thân ra ngoài vùng an toàn của mình để tạo và nắm bắt cơ hội.

PHC tin vào tầm quan trọng của một nền giáo dục tinh thần và đạo đức. Mặc dù là một trường học của Giáo hội Anh, nhưng trường luôn chào đón học sinh thuộc mọi tôn giáo và ủng hộ mong muốn của họ để tuân thủ các lễ hội, chế độ ăn kiêng và truyền thống.

Nội trú

Princess Helena College là trường nội trú và bán trú độc lập dành cho nữ sinh và nam sinh (chỉ dành cho nữ sinh nội trú đến tháng 9 năm 2021) và trường tin tưởng vào giá trị của cộng đồng nội trú đối với toàn trường.

Trường có một khu Nhà Nội trú, được chia sẻ bởi từ 40-50 học sinh nội trú nhiều quốc gia trên thế giới. Chỗ ở nội trú nằm trên tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà cổ xinh đẹp, nơi tạo thành tòa nhà PHC chính. Trước đây được gọi là Temple Dinsley, tòa nhà nằm trong hơn một trăm mẫu đất công viên yên bình, những khu vườn, cánh đồng và rừng cây ở hạt Hertfordshire xinh đẹp, nhưng có thể dễ dàng đi đến London bằng tàu hỏa và đường bộ, và với các sân bay lớn (Heathrow, Stansted và Luton) không quá một giờ lái xe.

Trường muốn mọi học sinh nội trú cảm thấy rằng họ là một thành viên không thể thiếu trong cộng, sự hiện diện và đóng góp của họ được đánh giá cao.

Học bổng

Nhà trường dành những suất học bổng 100% học phí, gần tương đương với 50% tổng chi phí.

Những điều bạn nên biết khi du học Anh Quốc

Giới thiệu đất nước Anh Quốc – Các thành phố du học – Lưu í khi du học
Danh sách học bổng – Chương trình học: GCSEAlevelFoundation – Phân loại trường phổ thông – Top trường danh tiếng
Các thông tin cần biết khi du học Anh – Giải đáp thắc mắc – Mua vé máy bay
Visa học sinh – Cách làm hồ sơ, visa Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Đăng kí tư vấn du học Anh miễn phí và nhận các ƯU ĐÃI từ VISCO

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.