Loading...

6 lý do du học Anh trường Oxford Sixth Form College

Oxford Sixth Form College mang lại cho học sinh các trải nghiệm văn hóa tuyệt vời và lưu lại những kỷ niệm về Oxford suốt đời.

Oxford Sixth Form College mang lại cho học sinh các trải nghiệm văn hóa tuyệt vời và lưu lại những kỷ niệm về Oxford suốt đời.

Lịch sử

Năm 1988, Giám đốc Học thuật  của Trường Wolsey Hall, Oxford thành lập trường Wolsey Hall Tutorial ở Gloucester Green để tập trung vào các khóa học lại A Level và các chiến lược ôn tập trong Lễ Phục sinh. Số lượng ban đầu là 40 sinh viên bản xứ.

Năm 1990, trường chuyển đến King Edward Street và được đổi tên thành Oxford Tutorial College. Tại thời điểm này, trường cũng bắt đầu tiếp nhận học sinh quốc tế.

Năm 2019, trường chính thức đổi tên thành Oxford Sixth Form College.

Thành phố Oxford

Trung tâm Oxford đủ nhỏ để học sinh có thể đi bộ khám phá và có thể dễ dàng đi bộ đến các ga xe buýt và xe lửa. Oxford là một thành phố trẻ trung và quốc tế với nhiều điều để xem và làm.

Có hàng chục tòa nhà lịch sử và mang tính biểu tượng, bao gồm các Thư viện Bodleian, Bảo tàng Ashmolean, Nhà hát Sheldonian, nhà thờ và trường Đại học Oxford.

Bạn có thể đến các hiệu sách, phòng trưng bày và bảo tàng lúc rảnh rỗi - và thậm chí thuê một chiếc thuyền để chèo qua con sông chảy qua thành phố.

Ở trung tâm, học sinh cũng sẽ tìm thấy rất nhiều cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng, rạp hát, rạp chiếu phim, quán rượu và câu lạc bộ. Ngoài ra còn có rất nhiều không gian xanh: đi bộ ven sông, vườn bách thảo lâu đời nhất nước Anh, Công viên Đại học và vườn đại học.

Oxford cung cấp các cơ hội phong phú để tham gia các câu lạc bộ và hội sinh viên. Đời sống học tập của trường được nâng cao nhờ một loạt các hoạt động ngoại khóa, bao gồm thăm quan văn hóa, âm nhạc và thể thao.

Nội trú

Trường chỗ ở nội trú cho học sinh từ 15-18 tuổi khi gia nhập Trường tại hai địa điểm - St. Ebbes và Pensons Gardens - đều có nhân viên phục vụ bữa sáng và bữa tối bảy ngày một tuần.

Chỗ ở độc lập cho học sinh trên 18 tuổi có sẵn tại trung tâm Between Town Court.

Chỗ ở gia đình bản xứ cũng có sẵn cho tất cả học sinh.

Một số học sinh đã sẵn sàng cho cuộc sống hoàn toàn độc lập, một số đang tìm kiếm thứ gì đó gần với trải nghiệm của sinh viên đại học; những người khác thích một môi trường gia đình.

Điều quan trọng là tất cả học sinh cảm thấy thoải mái, vui vẻ và ‘như ở nhà’ trong chỗ ở của mình và mọi nỗ lực đều được thực hiện để đưa đúng học sinh vào đúng môi trường.

Cơ sở vật chất

Các tòa nhà giảng dạy của trường nằm trên phố King Edward, ở trung tâm khuôn viên Đại học. Trường duy trì một thư viện được giám sát, một phòng nghệ thuật được trang bị tốt và phòng chụp ảnh riêng biệt cùng với ba phòng thí nghiệm khoa học. Giữa các giờ học, học sinh có thể thư giãn trong phòng sinh hoạt chung.

Ngoài ra còn có một phòng máy tính, nơi sinh viên có thể truy cập Internet thông qua kết nối băng thông rộng nhanh chóng. Một mạng không dây hoạt động trong toàn bộ cơ sở.

Hoạt động ngoại khóa

Oxford Sixth Form College cung cấp một chương trình thăm quan sinh động và các hoạt động ngoại khóa bao gồm thể thao, văn hóa và giải trí để bổ sung cho chương trình học.

Học sinh sẽ có một trải nghiệm văn hóa tuyệt vời và lưu lại những kỷ niệm về Oxford suốt đời.

Học bổng

Lên tới 100% học phí

Những điều bạn nên biết khi du học Anh Quốc

Giới thiệu đất nước Anh Quốc – Các thành phố du học – Lưu í khi du học
Danh sách học bổng – Chương trình học: GCSEAlevelFoundation – Phân loại trường phổ thông – Top trường danh tiếng
Các thông tin cần biết khi du học Anh – Giải đáp thắc mắc – Mua vé máy bay
Visa học sinh – Cách làm hồ sơ, visa Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là review-ct-Anh-22102018.png

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là UK_VP-HN-2018.png

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là di-theo-nhom-UK-2019.jpg

Đăng kí tư vấn du học Anh miễn phí và nhận các ƯU ĐÃI từ VISCO

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hotline-2-300x99.jpg

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.