Loading...

4 lí do bạn nên du học Anh trường nội trú D’Overbroeck’s

D’Overbroeck’s cấp những suất học bổng trị giá 25% học phí dành cho học sinh xuất sắc mong muốn du học cấp 3 tại Anh Quốc.

Phổ thông nội trú D’Overbroeck’s cấp những suất học bổng trị giá 25% học phí dành cho học sinh xuất sắc mong muốn du học cấp 3 tại Anh Quốc.

Kết quả học tập

Các chương trình đào tạo như GCSE và A-level đều có chất lượng xuất sắc. Trong đó kết quả A-level: A-A* của học sinh luôn đạt 50% (xếp thứ 25 trong TOP 100 Co-ed Boarding Schools by A Levels and Pre U in the UK 2019).

Vị trí

Trường nằm tại thành phố cổ kính Oxford, ngay gần trường Đại học danh tiếng Oxford. Từ đây chỉ mất 1h ô tô là có thể đến được sân bay quốc tế Heathrow, London.

Học tập và sinh hoạt  ở Oxford là lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Với hai trường đại học và nhiều trường học khác, bạn sẽ luôn được bao quanh bởi những người trẻ cả Quốc tế và người Anh bản xứ.

Oxford tất nhiên là một trong những thành phố nổi tiếng nhất ở Vương quốc Anh  và trên thế giới. Một thành phố nhỏ, thân thiện, xinh đẹp. Đầy những tòa nhà ấn tượng, những công viên cây xanh và những thư viện, viện bảo tàng hấp dẫn.

Oxford là một thành phố khá nhỏ và nổi tiếng với xe đạp mà nhiều người trong đó bao gồm cả học sinh, sinh viên và giáo sư Đại học sử dụng để đi lại. Có rất nhiều xe buýt và bạn có thể mua thẻ xe buýt cho phép bạn di chuyển bao nhiêu lần tùy thích trong thành phố. Tuy nhiên trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có thể đi bộ vì không có địa điểm nào là quá xa.

Khu nội trú hoặc Homestay

Học sinh có thể đặt chỗ ở nội trú cho năm đầu tiên hoặc, nếu lựa chọn ở với gia đình bản xứ, trường sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các gia đình cụ thể và sắp xếp các chuyến thăm thực tế, để học sinh và gia đình có thể đưa ra một lựa chọn sáng suốt.

Trường có hai nhà nội trú cho các học sinh Islip House và St. Aldates. Cả hai ngôi nhà đều cung cấp trải nghiệm nội trú tuyệt vời. Hầu hết những học sinh nội trú sống trong Islip House. Đây là ngôi nhà nội trú hoàn toàn mới, cung cấp một nơi ở hiện đại và thoải mái cho học sinh. Khu nhà nằm đối diện với địa điểm giảng dạy Alevel của trường. Khu St. Aldates nằm ở trung tâm thành phố.

Học bổng

Nhà trường cấp những suất học bổng trị giá 25% học phí dành cho học sinh xuất sắc.

Những điều bạn nên biết khi du học Anh Quốc

Giới thiệu đất nước Anh Quốc – Các thành phố du học – Lưu í khi du học
Danh sách học bổng – Chương trình học: GCSEAlevelFoundation – Phân loại trường phổ thông – Top trường danh tiếng
Các thông tin cần biết khi du học Anh – Giải đáp thắc mắc – Mua vé máy bay
Visa học sinh – Cách làm hồ sơ, visa Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là review-ct-Anh-22102018.png

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là UK_VP-HN-2018.png

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là di-theo-nhom-UK-2019.jpg

Đăng kí tư vấn du học Anh miễn phí và nhận các ƯU ĐÃI từ VISCO

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hotline-2-300x99.jpg

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây
/img/newses/origin/visco_saint-john-s-high-school-tai-long-island-new-york-55157-2023510105547.jpeg
Saint John's high school tại Long island, New York
Saint John's high school hay còn được biết đến là St. John the Baptist Diocesan High School, là một trong những lựa chọn học phổ thông tại New York với chi phi hấp dẫn nhất
/img/newses/origin/visco_certin-derham-hall-truong-pho-thong-tu-thuc-bang-minnesota-2023510102342.jpeg
Certin-Derham Hall trường phổ thông tư thục bang Minnesota
Cretin-Derham Hall là ngôi trường phổ thông tư thục cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.