Loading...

Trường nội trú danh tiếng D'Overbroeck's, Anh Quốc

D’Overbroeck’s (www.doverbroecks.com) là một trong những trường nội trú hàng đầu của Vương quốc Anh, được xếp hạng trong 10 trường tư thục của Anh tốt nhất trong giảng dạy chương trình Sixth Form (Dự bị Quốc tế A level và Tú tài IB).

D’Overbroeck’s (www.doverbroecks.com) là một trong những trường nội trú hàng đầu của Vương quốc Anh, được xếp hạng trong 10 trường tư thục của Anh tốt nhất trong giảng dạy chương trình Sixth Form (Dự bị Quốc tế A level và Tú tài IB). Trường nằm tại thành phố cổ kính Oxford, ngay gần trường Đại học danh tiếng Oxford. Từ đây chỉ mất 1h ô tô là có thể đến được sân bay quốc tế Heathrow, London. Học tập và sinh hoạt tại thành phố Oxford, học sinh sẽ có rất nhiều cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, đến thăm các bảo tàng, phòng tranh, nhà hát…

Hiện nay trường có hơn 300 học sinh đang theo học, 50% trong số này là HS quốc tế đến từ 30 quốc gia khác nhau. 

Các chương trình đào tạo như GCSE và A-level đều có chất lượng xuất sắc. Trong đó kết quả A-level: A-A* của học sinh luôn đạt 50% (xếp thứ 25 trong TOP 100 Co-ed Boarding Schools by A Levels and Pre U in the UK 2019).

Tại d’Overbroeck’s, học sinh được học tập trong lớp học sĩ số nhỏ, mỗi học sinh sẽ có một giáo viên hướng dẫn riêng. Mỗi kỳ, học sinh sẽ được gặp trực tiếp thầy phụ trách học tập để trao đổi về tiến bộ trong học tập cũng như bày tỏ những mong muốn, nguyện vọng của mình trong học tập, sinh hoạt. Nhà trường luôn tạo dựng mối liên hệ chặt chẽ với phụ huynh học sinh, cuối mỗi kỳ kết quả học tập của học sinh sẽ được gửi về cho gia đình.

Theo học tại d’Overbroecks, ngoài giờ học chính khóa, học sinh sẽ được tham gia các hoạt động thể thao, ngoại khóa. Tại d’Overbroecks, học sinh A level không phải mặc đồng phục để đảm bảo thuận tiện và thoải mái nhất trong học tập và hoạt động ngoại khóa sau giờ học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  1. Chương trình GCSE: dành cho học sinh từ 14 – 16 tuổi

+ Khai giảng: tháng 9 và tháng 1, yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 trở lên

+ Học phí:    £10.150/kỳ

+ Chi phí ăn ở: £6.150/kỳ

  1. Chương trình A Level: 2 năm dành cho học sinh trên 16 tuổi

+ Khai giảng: tháng 9, Yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 – 6.5

+ Học phí: £8.300/kỳ

+ Chi phí ăn ở: £6.800/kỳ (Chỉ bao gồm bữa sáng và bữa tối). Bữa trưa khoảng £5

*Chi phí trên chưa bao gồm: phí sách vở, phí tham dự các kỳ thi quốc gia, đồng phục

* Ký túc xá của trường bao gồm 3 khu: 106 (đối diện trường, gồm 10 phòng đôi cho học sinh GCSE và A level), Hayfield House (gần trung tâm thành phố, gồm 17 phòng đơn dành cho học sinh năm I A level và GCSE) và Benson House (nằm ở phía Bắc Oxford, gồm 5 phòng đơn và 1 phòng đôi dành cho nữ sinh A level)

3/ Khóa học hè: dành cho học sinh từ 14 – 17 tuổi

  • Học phí: £985/tuần (Đặt cọc sau khi có thư mời: 25% học phí)
  • Yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 trở lên
  • Thời gian: từ 2 – 6 tuần (3/7 – 14/8)

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa, thăm các danh lam thắng cảnh, học sinh sẽ được học 20h tiếng Anh/tuần. Học sinh sẽ được sắp xếp ở trong ký túc xá của trường (cách trường 10 phút ô tô) hoặc ở với gia đình người bản xứ (được cung cấp 3 bữa sáng, trưa và tối).

4/ Khóa tiếng Anh bổ trợ: dành cho tất cả sinh viên quốc tế chưa đạt trình độ IELTS 7.0

Học phí: £1.800/kỳ

Chi phí khác

  • Đặt cọc : £4.000

Học bổng: Đăng ký học tại d’Overbroeck’s, học sinh sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng trị giá 50% học phí.

Khách hàng nói gì về VISCO

Đăng kí tư vấn miễn phí

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

 

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử
/img/newses/origin/visco_massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences-truong-dai-hoc-duoc-va-khoa-hoc-suc-khoe-bang-massachusetts-65257-2024322155845.jpeg
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới